11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn

--
Web Techviewz có bài: 11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn Tổng hợp những phần mềm cắt ghép video tốt nhất, dễ dùng và giao diện trực quan phù hợp cho cả người mới bắt đầu chỉnh sửa và cả những người đã có kinh nghiệm.

Tổng hợp những ứng dụng cắt ghép video tốt nhất, dễ dùng và giao diện trực giác phù hợp cho tất cả người mới bắt đầu chỉnh sửa và cả các người đã có kinh nghiệm.

Cá nhân hóa nội dung video sống động hơn, cuốn hút hơn với những hiệu ứng màu sắc, chuyển cảnh và chuyên sâu video đạt mức cao nhất, đặc biệt khi cắt ghép xong mà chất lượng video không bị giảm so với video gốc.

Những vấn đề thông dụng mà người sử dụng gặp phải khi dùng ứng dụng cắt ghép video

Trước khi gợi ý các ứng dụng cắt ghép video tốt nhất 2021 thì cần tìm hiểu các vấn đề mà người dùng thường gặp phải khi dùng các phần mềm chỉnh sửa cắt và ghép nối video. Việc lựa chọn một ứng dụng sai cũng có thể có thể khiến bạn đau đầu và mất thời gian cài đặt lại, chẳng hạn như:

– Giao diện chức năng của ứng dụng được thiết kế kém, công cụ rất khó sử dụng.

– Chỉ hỗ trợ chạy trên hệ điều hành Windows có hạn như Windows 7, không áp dụng cho Windows 8 và Windows 10, không có máy Mac.

– Khởi động chậm, thời gian ghép nối video lâu.

– Rất ít định hình video được hỗ trợ / chỉ những video có cùng định dạng mới cũng đều có thể được ghép lại với nhau.

– Chỉ những video có cùng tỷ lệ khung hình mới cũng có thể có thể được hợp nhất.

– File ghép nối xong có chất lượng kém hơn file gốc.

– Khó trích xuất sang nhiều thiết bị.

Chính vì vậy, cần lựa chọn những ứng dụng phù hợp, đảm bảo được các yêu cầu cơ bản của người dùng, cùng theo đó chất lượng video sau khi ghép nối và trích xuất chưa được giảm độ nét so với video gốc.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên lựa chọn

Bạn đang tìm kiếm phần nào mềm cắt và ghép video dễ sử dụng để cắt video của mình thành nhiều phần và sau đó nối lại cùng nhau theo ý muốn? Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video như vậy trên Internet, nhưng một số chỉ hoạt động như công cụ cắt xén video cùng một số chỉ hoạt động như trình ghép nối video riêng biệt. Dưới đây là 11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 bạn nên chọn.

1. Phần mềm Joyoshare VidiKit

Joyoshare VidiKit là một phần mềm cắt và ghép video thông minh, mạnh mẽ. Nó cho phép bạn cắt và hợp nhất các tệp video và âm thanh 1 cách chính xác với chuyên sâu tận gốc nguyên bản. Phần mềm cũng bổ trợ chuyển đổi tệp sang bất kỳ định dạng phổ biến nào với tốc độ siêu nhanh, lên đến 60X.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

Còn gì tuyệt hơn, các công cụ mà ứng dụng cắt ghép video uy tín này cung cấp cũng đều có thể giúp chỉnh sửa video theo cách bạn muốn 1 cách hiệu quả. Giao diện đơn giản dễ sử dụng, công cụ trực giác dễ nhận biết. Ngoài ra, phần mềm còn có các tính năng bổ sung như quay màn hình, điều tiết độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc, xoay 90 độ bất kỳ hoặc lật ngang hoặc dọc, thêm phụ đề, nhúng hình mờ và thậm chí áp dụng các hiệu ứng video âm thanh đặc biệt.

Hệ điều hành hỗ trợ:

– Windows 10/8/7 / Vista / XP; Mac OS X 10.8 – 10.15

Giá bán:

– $19,95 cho một PC / tháng

– $39,95 cho 1 PC / năm

– $55,95 cho 1 PC / trọn đời

2. Phần mềm Free Video Cutter Joiner

Đúng như tên gọi, đây là ứng dụng miễn phí giúp cắt và ghép nối video đơn giản, loại bỏ các phần vô ích của video như đoạn giới thiệu và quảng cáo thương mại,v.v. Bên cạnh đó, Free Video Cutter Joiner cũng có thể có thể ghép nối các video clip ở định dạng không giống nhau để tạo thành một video mới và xuất ra định dạng mà bạn muốn lưu lại. Hơn nữa, ứng dụng cũng hoạt động tốt với nhiều định dạng tệp phương tiện bao gồm AVI, WMV, MOV, MP4, DVD, v.v. Hỗ trợ thiết lập tùy chỉnh đối với video xuất bản như chỉnh tỉ lệ khung hình, uy tín video, dung lượng video, uy tín âm thanh.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

Tuy nhiên, Free Video Cutter Joiner là phần mềm miễn phí nên chỉ có chức năng cắt và nối cơ bản, thiếu các tính năng chỉnh sửa video nâng cao. Ngoài ra, ứng dụng này phải mất quá nhiều thời gian để cắt ghép, chuyển đổi và giải quyết tệp video.

Hệ điều hành hỗ trợ:

– Windows 10/8/7 / Server 2008 / Vista / 2003 / XP

Giá bán:

– Miễn phí

3. Phần mềm cắt ghép video Bandicut

Bandicut là ứng dụng cắt và nối video chẳng cần mã hóa giúp không thay đổi chất lượng video gốc. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng cắt các video thành những đoạn video mà bạn muốn, cắt một video lớn thành nhiều phần nhỏ hơn, nối các video clip nhỏ không giống nhau thành một video hoàn chỉnh, xóa một số phần chẳng cần phải có và giữ lại các phần phù hợp của video, trích xuất âm thanh từ video và lưu dưới dạng tệp mp3.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

Phần mềm Bandicut hỗ trợ đa số các định dạng file video như M4V, MKV, AVI, MP4, MOV, MPEG, MPG, ASF, WMV, DAT, VOB, FLV, TS và nhiều định hình khác.

Những video cắt và ghép nối xong cũng đều có thể chia sẻ nhanh trên các mạng xã hội như YouTube, Facebook,…

HĐH hỗ trợ:

– Windows 10/8/7 / Vista / XP (32 bit & 64 bit)

Giá bán:

– $29,95 cho một PC / trọn đời

– $44,96 cho 2 PC / đời

– $102,95 cho 5 PC / đời

– $195 cho 10 PC / đời

– $380 cho 20 PC / đời

4. Phần mềm cắt nối video WinX Video Converter

Được biết đến như một ứng dụng chuyển đổi và cắt ghép video đa năng miễn phí rất tốt. Phần mềm có độ năng chia video thành nhiều phần và phối hợp các video clip biệt lập thành một video tổng thể mà không cần mã hóa lại.

Tính năng chia nhỏ thậm chí còn cấp phép bạn chỉnh sửa các quảng cáo thương mại hoặc phần thừa của video để bạn cũng có thể có thể xem video mà tránh bị gián đoạn.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

Winx Video Converter hỗ trợ hàng trăm định hình tệp video như AVI, MP4, MOV, 4K, MKV, AVCHD, M2TS và hơn thế nữa. Cùng với đó, ứng dụng còn giúp hợp nhất video sang định hình DVD PAL hoặc NTSC để ghi thêm. Rất tiếc, phiên bản WinX Video Converter dành riêng cho Mac không hỗ trợ phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Ngoài ra, Winx Video Converter còn hỗ trợ tải video trực diện từ Youtube bằng đường link URL.

HĐH hỗ trợ:

– Windows 10 / 8.1 / 8/7 trở xuống (32-bit & 64-bit); Mac OS X 10.12 đi xuống

Giá bán:

– Miễn phí

5. Phần mềm cắt ghép video Filmora

Filmora Video Editor là một trong các ứng dụng cắt và ghép nối video tốt và dễ dùng nên lựa chọn 2021. Phần mềm này hỗ trợ cả người sử dụng PC và Mac để cắt và ghép nối video một cách dễ dàng. Chỉ cần khởi chạy chương trình, chọn Easy Mode rồi nhập video và cắt và ghép video clip theo ý muốn, sau đó xuất video theo những cấu hình tùy chỉnh và định hình video mong muốn.

Bạn có thể chọn Chế độ đầy đặn tính năng Full Feature Mode để chỉnh sửa video và thêm các hiệu ứng đặc biệt như bộ lọc, chuyển tiếp, lớp phủ và phần tử, v.v.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

Phần mềm hỗ trợ nhiều định hình tệp phương tiện đầu vào và đầu ra kể cả MP4, AVI, WMV, MOV, MKV, F4V, MPG, TS, 3GP, WEBM, v.v. Bạn cũng cũng có thể xuất video mới của mình lên các thiết bị di động thông dụng như iPhone, iPad, Apple TV, điện thoại Android, PS4, v.v. hoặc tải trực tiếp lên YouTube, Facebook và Vimeo để chia sẻ với bạn bè.

HĐH hỗ trợ:

– Windows 10/8/7 (khuyến nghị hệ điều hành 64 bit); macOS 10.12 – macOS 11

Giá bán:

– $39,99 cho 1 PC / 1 năm

– $69,99 cho 1 PC / trọn đời

6. Phần mềm cắt và ghép video TunesKit Video Cutter

TunesKit là phần mềm cắt ghép video có ích cho người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm về chỉnh sửa video. Bạn có thể cắt video lớn thành các phần video nhỏ, cắt bỏ các phần không mong muốn như quảng cáo và nội dung trống, cùng theo đó xâu chuỗi các video clip bạn đã được bổ thành một video ngắn gọn, đủ nội dung truyền đạt thông tin.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

Công đoạn cắt ghép video trong TunesKit chỉ cần 3 bước. Đầu tiên, thêm video càng phải cắt ghép, đặt các phân đoạn cắt bạn mong muốn và sau đó hợp nhất các phân đoạn video này.

Chương trình này có khả năng cắt và nối tất cả những loại tệp video như MP4, AVI, MPEG, 3GP, VOB, WMV, ASF, RM, RMVB và các định hình khác.

HĐH hỗ trợ:

– Windows 10/8/7 / Vista / XP (32-bit & 64-bit); Mac OSX 10.12 / 10.11 / 10.10 / 10.9 / 10.8

Giá bán:

– $29,95 cho 1 PC / trọn đời

– $49,95 cho 2-5 PC / đời

– $69,95 cho 5+ PC / trọn đời

7. Phần mềm Avidemux

Avidemux là ứng dụng cắt và ghép video miễn phí phù hợp nhất dành riêng cho các người mới bắt đầu. Người dùng đơn giản cắt video thành từng phần và ghép nối lại cùng nhau sau đó xuất ra các định dạng MP4, MKV, MPEG, AVI, FLV, v.v..

Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng mà chẳng cần bất kỳ hiểu biết trong việc chỉnh sửa video. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ hỗ trợ cắt và ghép các video có cùng một định hình chứ không cắt ghép video có định hình khác nhau thành một video.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

Avidemux cung cấp thêm các tính năng bổ trợ chỉnh sửa video như bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, chỉnh sửa nét chạm cùng một số tùy chọn khác.

HĐH hỗ trợ:

– Windows, Mac OS X; Linux.

Giá bán:

– Miễn phí

8. Phần mềm BeeCut

Đây là phần mềm hỗ trợ biên soạn video 1 cách đơn giản, dễ thao tác. Đặc biệt, BeeCut có cả hai phiên bản là chỉnh sửa online và bản phần mềm cài đặt trên máy tính giúp người sử dụng thuận tiện chỉnh sửa nhanh nhất.

Các tính năng chính của phần mềm cắt ghép video BeeCut có thể kể đến như: Cắt, ghép, nối, đảo chiều, thêm nhạc, các hiệu ứng video, tăng giảm tốc độ,… Ngoài ra, khi cắt và ghép nối video thì người dùng cũng có thể sử dụng hơn trăm hiệu ứng Text và chuyển cảnh video làm tăng sự sống động và uy tín cho video.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

BeeCut hỗ trợ phân giải màn hình ở chế độ 16:9, 9:16, 3:4, 4:3 và 1:1 phù phù hợp với những định hình chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Instagram,…

Hệ điều hành hỗ trợ:

– Các cửa sổ; Mac OS X; iOS; Android

Giá bán:

– $29,95 / tháng

– $39,95 / năm

– $59,95 / trọn đời

– $209,9 cho 5 người dùng / trọn đời

9. WeVideo

WeVideo là trình cắt và ghép video trực tuyến dựa trên nền tảng điện toán đám mây với nhiều công cụ bổ trợ trực giác và nhanh chóng.

WeVideo cung cấp quyền sử dụng không giới hạn hơn 1 triệu nội dung đa phương tiện, cho dù là video, hình ảnh và bản nhạc có bản quyền được coi phép miễn phí để người sử dụng dễ dàng ghép nối với các video của mình để tạo độ lôi cuốn và sinh động.

Công cụ cắt ghép video trực tuyến này hỗ trợ nhập các tệp phương tiện từ Facebook, Google Drive, Dropbox, Box, Instagram, v.v.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

WeVideo hoạt động tương tự như các phần mềm cắt ghép video khác được cài đặt trên máy tính mà chẳng cần cài đặt, có hỗ trợ thêm văn bản và hiệu ứng chuyển tiếp hoạt cảnh, điều chỉnh ảnh nền, áp dụng hiệu ứng âm thanh, v.v. Một cách dễ dàng, mọi thứ các thay đổi cũng đều có thể được xem trước trong thời gian thực và bạn có thể xuất video ở định dạng SD, HD hoặc 4K.

Hệ điều hành hỗ trợ:

– Windows, Mac, Linux và hơn thế nữa

Giá bán:

– $4,99 / tháng cho gói Power

– $7,99 / tháng cho gói Unlimited

– $17,99 / tháng cho gói Professional

– $29,99 / tháng cho gói Business

10. Phần mềm iMovie

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng cắt và ghép video tốt nhất cho máy Mac thì iMovie hẳn là một chọn lựa tuyệt vời. Bên cạnh iMovie cho MacOS, bạn cũng có thể có thể sử dụng iMovie cho iOS để cắt và chỉnh sửa video. Bạn cũng đều có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp video trên máy Mac và sau đó kết thúc nó trên iPhone hoặc iPad nhờ tính năng đồng bộ tiện lợi.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

Với giao diện đơn giản, việc chia nhỏ và chỉnh sửa video clip cũng có thể dễ dàng như ăn một miếng bánh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ và đăng video mới tuyệt hảo lên YouTube, Facebook, Vimeo, Instagram và các trang mạng xã hội thông dụng khác.

Hệ điều hành hỗ trợ:

– Mac

Giá bán:

– Miễn phí

11. Phần mềm Camtasia

Phần mềm khá phổ biến được rất nhiều người đánh giá tốt về sự gọn nhẹ và các tính năng dễ sử dụng. Ngoài tính năng quay video màn hình, Camtasia còn có thêm các tính năng như cắt ngắn loại bỏ các video không mong muốn rồi ghép các đoạn video còn sót lại với nhau để hợp thành một video hoàn chỉnh. Người dùng cũng cũng đều có thể ghép nối 2 video có định hình không trùng lặp rồi kết xuất thành 1 video sau đó xuất ra video mới với các định dạng Mp4, AVI, JPG, PNG, MP3, MOV…. với chuyên sâu HD, Full HD.

11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn            

Ngoài ra, ứng dụng Camtasia còn có những tính năng chỉnh sửa và hiệu ứng như thêm Text vào video, chỉnh sửa tốc độ, xoay video, thêm hiệu ứng màu, tăng giảm âm lượng,… giúp video thêm sinh động.

Hệ điều hành hỗ trợ:

– Windows, Mac

Giá bán:

– $249.99

Nguồn: http://danviet.vn/11-phan-mem-cat-ghep-video-tot-nhat-2021-nen-chon-50202194123114897.htm Nguồn: http://danviet.vn/11-phan-mem-cat-ghep-video-tot-nhat-2021-nen-chon-50202194123114897.htm

phần mềm cắt ghép video

Nội dung 11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2021 nên chọn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--