18 nghìn lượt bình chọn cho Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: 18 nghìn lượt bình chọn cho Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 – Công Nghệ Số hóa Công Nghệ ghi nhận hơn 18 nghìn lượt bình chọn cho các lãnh đạo công nghệ trẻ sau một tuần khởi động chương trình. – Công Nghệ

Đến ngày 4/5, đã có 18,2 nghìn lượt “vote” được ghi nhận trên hệ thống của chương trình Bình chọn Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021. Trung bình mỗi ngày, bạn đọc của Công Nghệ dành 2,6 nghìn lượt “click” cho 50 nhân vật băng qua vòng sơ loại của Ban tổ chức. Lượng bầu chọn đỉnh cao được ghi nhận ngay sau khi cổng bầu chọn được mở, hôm 26/4, với hơn 4,3 nghìn “vote”.

Vị trí đi đầu và top 5 liên tiếp “đổi chủ”. Trong ngày đầu tiên, Bùi Thanh Minh là nhân vật có lượng bầu chọn cao nhất. Vị trí này sau đó ghi danh Huy Nguyễn, Nguyễn Trí Dũng và Vũ Hải Nam. Một chỉ huy trẻ khác là Cao Văn Việt chưa lúc nào lên vùng số 1, nhưng cũng chưa một lần ra khỏi top 5 người được bình chọn nhiều nhất.

Cho tới nay, 5 chỉ đạo trẻ dẫn đầu thu hút hơn 8,2 nghìn lượt bình chọn, chiếm 45% tổng lượng bầu chọn của tuần. Toàn bộ nhân vật trong top 5 đều có trên 1,3 nghìn lượt bình chọn.

Hiện tại, Vũ Hải Nam là người có lượt bầu chọn cao nhất, với hơn 2,4 nghìn. Nhiều nhân vật có thứ hạng những ngày đầu chưa cao, sau kia đã liên tiếp tăng, lọt top 10, top 5 của bảng xếp hạng trong tuần đầu tiên.

18 nghìn lượt bình chọn cho Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 - Công Nghệ Số hóa

Các CTO trong top 5 tuần trước mắt đều có trên 1,3 nghìn lượt bình chọn.

Chương trình sẽ diễn ra đến ngày 15/5. Điểm bình chọn chiếm 30% trong tổng cộng điểm dành cho từng chỉ huy trẻ. 70% còn lại tới từ Ban giám khảo thông qua phỏng vấn. 10 lãnh đạo công nghệ có số điểm đỉnh cao sẽ có tôn vinh tại buổi lễ CTO Summit 2021 do báo Công Nghệ tổ chức vào cuối tháng 5 tại TP HCM.

Tham gia bình chọn Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ

CTO Summit, CTO Summit 2021, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung 18 nghìn lượt bình chọn cho Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--