182 giải pháp, dịch vụ CNTT được trao giải thưởng Sao Khuê – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: 182 giải pháp, dịch vụ CNTT được trao giải thưởng Sao Khuê – Công Nghệ Số hóa Giải thưởng Sao Khuê 2021 thu hút gần 300 đề cử, cao nhất từ khi chương trình ra đời, và tăng 57,8% so với năm 2020 – Công Nghệ

Sau 2 tháng triển khai, chương trình Giải thưởng Sao Khuê 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức đã xong xuôi ba vòng đánh giá là Sơ loại, Thuyết trình và Chung tuyển.

Sau vòng Sơ tuyển, 254 đề cử thuộc 140 doanh nghiệp được chọn tham dự vòng Thuyết trình tại Hồ Chí Minh và TP HCM trong tháng 3. Ngày 31/3, Hội nghị Chung tuyển đã xảy ra tại Hồ Chí Minh và chọn ra 182 sản phẩm, dịch vụ, nền tảng… để trao giải thưởng.

182 giải pháp, dịch vụ CNTT được trao giải thưởng Sao Khuê - Công Nghệ Số hóa

TS. Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bưu chính Viễn thông, là Chủ tịch Hội đồng Sao Khuê 2021.

Ban tổ chức đánh giá, đa số các sản phẩm, biện pháp CNTT năm nay đều được cải tiến, nâng cấp với công nghệ mới AI, Big Data, IoT, blockchain, điện toán đám mây… Các đề cử cũng phản ánh sự đầu tư hùng cường của các doanh nghiệp trong việc phát triển nền tảng số, với 22 nền tảng sẽ có vinh danh. Đây được nghĩ là phía phát triển đúng đắn, làm tiền đề hình thành các hệ sinh thái số cho những ngành, lĩnh vực trọng điểm, xúc tiến tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Trong số 182 giải thưởng, Ban tổ chức cũng đã xét trao Top 10 Sao Khuê 2021 dựa trên các tiêu chí về doanh thu – tăng trưởng, công nghệ – sáng tạo và mức độ tác động xã hội – hữu hiệu – xử lý bài toán của cuộc sống.

Giải thưởng Sao Khuê, chào đời năm 2004, được đánh giá là giải thưởng chất lượng trong nghề CNTT, góp phần xúc tiến sự tăng trưởng của sản phẩm, dịch vụ được vinh danh. Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2021 dự kiến được tổ chức ngày 24/4 tại Hồ Chí Minh.

Châu An

Giải thưởng Sao Khuê, Sao Khuê 2021, VINASA, Công nghệ, Tin

Nội dung 182 giải pháp, dịch vụ CNTT được trao giải thưởng Sao Khuê – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--