2 cách giúp bạn không bị lộ tin nhắn Zalo

--
Web Techviewz có bài: 2 cách giúp bạn không bị lộ tin nhắn Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể ẩn nhanh nội dung tin nhắn Zalo, hạn chế những ánh mắt tò mò của người khác.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể ẩn nhanh nội dung tin nhắn Zalo, hạn chế những ánh mắt tò mò của người khác.

Đa số các ứng dụng OTT hiện nay như Messenger, Zalo… đều cho phép người sử dụng đặt mã khóa bảo vệ, tránh việc người khác tò mò mở ứng dụng và xem lén nội dung bên trong. 

2 cách giúp bạn không bị lộ tin nhắn Zalo            

Zalo là một trong số phần mềm nhắn tin thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Ảnh: Pexels/MINH HOÀNG

Cách đặt mã khóa bảo quản Zalo

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua App Store hoặc Google Play. Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần mở ứng dụng, chuyển sang mục Cá nhân – Tài khoản và bảo mật – Đặt mã khóa Zalo và kích hoạt tùy chọn Đặt mã khóa.

2 cách giúp bạn không bị lộ tin nhắn Zalo            

Đặt mã khóa để bảo quản ứng dụng tốt hơn. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, bạn hãy thiết lập mã khóa gồm 4 số lượng để bảo quản ứng dụng. Kể từ lúc này, người sử dụng phải nhập thêm mã khóa hoặc sử dụng vân tay để truy cập vào Zalo.

Lưu ý, trong tình huống quên mã khóa, bạn cần gỡ bỏ và cài đặt lại ứng dụng, điều này cùng nghĩa với việc toàn bộ dữ liệu lời nhắn và cuộc gọi sẽ bị xóa sạch (nếu chưa sao lưu).

2 cách giúp bạn không bị lộ tin nhắn Zalo            

Khóa ứng dụng sẽ giúp bạn hạn chế bị rò rỉ tin nhắn Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Tắt tính năng hiển thị trước nội dung tin nhắn Zalo

Để hạn chế những ánh mắt tò mò của người khác, bạn nên tắt tính năng hiển thị trước nội dung tin nhắn Zalo bằng phương pháp mở ứng dụng, chuyển sang mục Cá nhân và bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải.

2 cách giúp bạn không bị lộ tin nhắn Zalo            

Tắt tính năng hiển thị trước lời nhắn Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người dùng chỉ cần tìm tới mục Thông báo và tắt tùy chọn Xem trước tin nhắn. Kể từ lúc này, nội dung tin nhắn Zalo sẽ không còn hiển thị trong đơn vị thông báo, thay vào đó, người dùng sẽ chỉ thấy được nội dung “bạn có tin nhắn mới”.

2 cách giúp bạn không bị lộ tin nhắn Zalo            

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/2-cach-giup-ban-khong-bi-lo-tin-nhan-zalo-100… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/2-cach-giup-ban-khong-bi-lo-tin-nhan-zalo-1006569.html

mất tài khoản zalo, khôi phục tài khoản zalo, đặt mã khóa zalo, đặt mật khẩu zalo

Nội dung 2 cách giúp bạn không bị lộ tin nhắn Zalo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--