2 lý do khiến iFan hoãn cập nhật iOS 14.5 lúc này

--
Web Techviewz có bài: 2 lý do khiến iFan hoãn cập nhật iOS 14.5 lúc này Dưới đây là 2 lý do chính đáng để người dùng chờ thêm thời gian trước khi cập nhật lên phiên bản hệ điều hành iOS 14.5.

Dưới này là 2 lý do chính đáng để người dùng chờ thêm thời gian trước khi cập nhật lên phiên bản hệ điều hành iOS 14.5.

Video giới thiệu mọi thứ về iOS 14.5.

Sau 1 thời gian dài thử nghiệm, Apple đã tung ra iOS 14.5 và iPadOS 14.5. Các bản cập nhật đã ra mắt vào thứ Hai rồi cho dù là một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như giọng nói Siri mới và tính năng Face ID mới lạ, giúp người sử dụng cũng có thể mở khóa iPhone khi đeo khẩu trang.

2 lý do khiến iFan hoãn cập nhật iOS 14.5 lúc này            

iOS 14.5 đã sẵn sàng cấp phép cài đặt.

Mặc dù những quảng cáo của hãng rất hấp dẫn, khiến người dùng muốn cập nhật iPhone hoặc iPad ngay lên ứng dụng mới nhất mà Apple cung cấp. Tuy nhiên, việc chấp nhận sớm bất kỳ thứ gì, ngay cả những bản cập nhật hệ điều hành chính thức vẫn cũng có thể gây ra nhiều vấn đề và đau đầu hơn. Thay vì sử dụng iOS 14.5 ngay lập tức, hãy đợi một vài ngày xưa khi cập nhật.

Dưới này là hai nguyên nhân trước lúc cập nhật lên iOS 14.5 hoặc iPadOS 14.5.

Tránh dính lỗi

Tình huống này không thường xuyên diễn ra nhưng đã có 1 vài bản cập nhật iOS đã làm hỏng iPhone và iPad. Ví dụ: một bản cập nhật vào năm 2016 đã hủy hoại iPad Pro của một số chủ sở hữu. Một bản cập nhật khác cùng năm đã ngăn một số iPhone được sửa chữa. Sau khi người sử dụng cập nhật lên iOS 14.5, quá trình quay trở lại cực khó dàng.

2 lý do khiến iFan hoãn cập nhật iOS 14.5 lúc này            

iPhone 12.

Vì thế, hãy chờ một vài ngày, cho dù có thể một tuần, sau khi có bản cập nhật trước lúc cài đặt nó. Bằng cách đó, nhà sản xuất sẽ được thời gian để xử lý bất kỳ sự cố nào trong ngày xưa mắt hoặc ngày thứ hai, Apple có thể xóa bản cập nhật và thay thế bằng một phiên bản cố định hoặc ban hành bản cập nhật thứ 2 với những bản sửa lỗi.

Không phải nhà phát triển nào cũng sẵn sàng

Vấn đề mà người sử dụng có nhiều khả năng mắc phải với bất kỳ bản cập nhật ứng dụng mới nào là các ứng dụng không được tối ưu hóa cho bản cập nhật. Apple thực hiện các thay đổi đối với mã cơ bản của iPhone hoặc iPad mà các nhà phát triển phải thích ứng và các nhà phát triển sẽ phải mất thêm thời gian để đảm bảo mọi thứ các thay đổi trên.

2 lý do khiến iFan hoãn cập nhật iOS 14.5 lúc này            

iPhone 12 Pro, iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max.

Đôi khi các bản cập nhật hệ điều hành cũng đều có thể phá tan tận gốc một ứng dụng và trừ khi nhà phát triển có sẵn phần mềm được tối ưu hóa cho iOS 14.5, người sử dụng có thể gặp khó khăn khi chờ đợi. Bằng cách cho những nhà phát triển một vài ngày để đưa ra các bản cập nhật tương ứng, người dùng đang giảm khả năng mắc phải bất kỳ sự cố.

Nguồn: http://danviet.vn/2-ly-do-khien-ifan-hoan-cap-nhat-ios-145-luc-nay-502021356241951.htm Nguồn: http://danviet.vn/2-ly-do-khien-ifan-hoan-cap-nhat-ios-145-luc-nay-502021356241951.htm

iOS 14.5, cập nhật iOS 14.5, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 pro Max, gia iphone 12, gia iphone 12 Pro, iPhone, ipad, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Nội dung 2 lý do khiến iFan hoãn cập nhật iOS 14.5 lúc này được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--