3 bước đơn giản nhưng tiết kiệm pin điện thoại hiệu quả

--
Web Techviewz có bài: 3 bước đơn giản nhưng tiết kiệm pin điện thoại hiệu quả Nếu chiếc điện thoại của bạn nhanh hết pin thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nếu chiếc điện thoại của bạn nhanh hết pin thì hãy xem thêm bài viết dưới đây.

Tắt ứng dụng chẳng cần thiết

Bạn sử dụng điện thoại nhưng mở nhiều ứng dụng và một lúc thì rất tốn pin. Bởi vậy để dành dụm pin bạn nên bỏ bớt các phần mềm chẳng cần thiết.

Cụ thể với Android, bạn nên sử dụng Advanced Task Killer để tự động loại bỏ ứng dụng. Còn trong iOS, hãy nhấn đúp phím Home và xoá bớt phần mềm trên danh mục đa chức năng.

3 bước đơn giản nhưng tiết kiệm pin điện thoại hiệu quả            

Ảnh minh họa.

Bật chế độ tối màn hình

Bật chế độ màn hình sáng là “kẻ ăn pin” đáng sợ. Hầu hết điện thoại đều có chế độ chỉnh sáng tự động để thích phù hợp với ánh sáng bao quanh và hoạt động hệ thống, giúp giảm sử dụng pin. Tuy nhiên, bạn sẽ còn để dành pin hữu hiệu hơn nữa nếu giảm độ sáng màn hình xuống mức thấp nhất có thể chấp nhận.

Nếu điện thoại của bạn sử dụng màn hình AMOLED, hãy chọn một hình nền tối hoặc hình nền màu đen để để dành pin tối đa.

Bật chế độ tiết kiệm nguồn

Hãy bật lên khi pin của bạn hạ xuống mức thấp. Trên một số điện thoại Android, chế độ dành dụm nguồn có thể được mở tự động khi pin của bạn sụt xuống một phần trăm nhất định.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/3-buoc-don-gian-nhung-tiet-kiem-pin-dien-thoai-hieu-qua-a520637.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/3-buoc-don-gian-nhung-tiet-kiem-pin-dien-thoai-hieu-qua-a520637.html

điện thoại, tiết kiệm pin

Nội dung 3 bước đơn giản nhưng tiết kiệm pin điện thoại hiệu quả được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--