3 bước nhanh gọn dọn rác Zalo, tăng tốc “dế yêu”

--
Web Techviewz có bài: 3 bước nhanh gọn dọn rác Zalo, tăng tốc “dế yêu” Bộ nhớ đệm Zalo với những dữ liệu rác hoàn toàn có thể xóa đi, cùng với những hội thoại không quan trọng mà lại chiếm nhiều dung lượng.

Bộ nhớ đệm Zalo với các dữ liệu rác hoàn toàn có thể xóa đi, cùng với các hội thoại không quan trọng mà lại chiếm nhiều dung lượng.

Trong quá trình hoạt động, phần mềm Zalo sẽ phát sinh nhiều dữ liệu trong bộ nhớ đệm của smartphone. Đó là lượng dữ liệu cũng có thể có thể xóa đi để giảm tải bộ nhớ, góp phần tăng tốc smartphone. Ngoài ra, Zalo còn có độ năng tính toán những hội thoại đang chiếm nhiều dung lượng để người dùng tùy chọn xóa khỏi nếu không cần thiết phải giữ lại.

Xóa bộ nhớ đệm

Bước 1: Vào Cài đặt > chọn Quản lý dữ liệu & bộ nhớ.

Bước 2: Chọn Xóa bộ nhớ đệm.

Bước 3: Nhấn Xác nhận.

Xóa hội thoại “ngốn” nhiều dung lượng

Bước 1: Cũng trong phần Cài đặt > Quản lý dữ liệu và bộ nhớ, bạn nhấn vào Quản lý dữ liệu trò chuyện.

Bước 2: Xem bản kê các đối thoại “ngốn” nhiều dung lượng theo thứ tự giảm dần, rồi chọn những đối thoại cần xóa > nhấn Xóa.

Bước 3: Nhấn Xóa một lần nữa để xác nhận rằng bạn thật sự muốn thi hành thao tác xóa. Dữ liệu đối thoại sau khi xác nhận xóa sẽ chẳng thể khôi phục.

Nguồn: http://danviet.vn/3-buoc-nhanh-gon-don-rac-zalo-tang-toc-de-yeu-502021294145939224.htm Nguồn: http://danviet.vn/3-buoc-nhanh-gon-don-rac-zalo-tang-toc-de-yeu-502021294145939224.htm

Zalo, xoa Zalo, xoa du lieu rac, cong nghe, cntt, xoa du lieu Zalo

Nội dung 3 bước nhanh gọn dọn rác Zalo, tăng tốc “dế yêu” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--