3 mẫu laptop chơi game nổi bật của Acer – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: 3 mẫu laptop chơi game nổi bật của Acer – Tin Công Nghệ Số hóa Predator Helios 300, Nitro 5 và Gaming Aspire 7 là những mẫu laptop gaming đáng chú ý của Acer. – Tin Công Nghệ

Predator Helios 300

Về thiết kế, Helios 300 mang nét đặc trưng của dòng Predator. Tuy vậy, hãng cũng đã tinh chỉnh để máy mềm mại hơn.Về cấu hình, mẫu laptop gaming này được trang bị vi giải quyết Intel Core i7 thế hệ mới, card màn hình NVIDIA GeForce RTX 30 series… Nhờ đó, máy có công suất cao, vận hành mượt mà.

3 mẫu laptop chơi game nổi bật của Acer - Tin Công Nghệ Số hóa

Helios 300 mang nét đặc thù của dòng Predator.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể có thể dùng thử chơi game mà không lo bị nhòe với vận tốc làm mới 144Hz và thời gian phản hồi chỉ 3ms. Máy còn được chuẩn bị hệ thống tản nhiệt quạt đôi kim loại với một quạt AeroBlade 3D thế hệ thứ 5 với 89 lá quạt mỏng, được kiểm soát bằng ứng dụng PredatorSense đem lại hiệu quả tản nhiệt tốt. “Predator Helios 300 là tập hợp của những gì tiên tiến hiện nay. Các tác vụ công việc văn phòng, thư giãn đa phương tiện hay game AAA đều không thể gây cản trở mẫu laptop gaming này”, đại diện hãng nhận định.

Acer Nitro 5

Acer Nitro 5 có thiết kế sắc sảo cùng những đường cắt đậm chất gaming. Màn hình IPS QHD 165Hz tràn viền, đèn LED RGB 4 vùng thay đổi được 16,7 triệu màu cho game thủ thỏa sức sáng tạo không gian riêng.

3 mẫu laptop chơi game nổi bật của Acer - Tin Công Nghệ Số hóa

Acer Nitro 5 có thiết kế tinh tế cùng những đường cắt đậm chất gaming.

Máy nắm giữ bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 hoặc AMD Ryzen 5000 series và GPU NVIDIA GeForce RTX 30 Series. Ngoài ra, game thủ không lo máy nóng khi thao tác nhiều hoạt động cùng theo đó bởi Nitro 5 được trang bị hệ thống quạt đôi, công nghệ Acer CoolBoost và thiết kế tới bốn cổng thoát khí ở đằng sau và hai phía máy.

Acer Gaming Aspire 7

Ở phân khúc giá mềm hơn là Acer Gaming Aspire 7. Chiếc laptop gaming có thiết kế gọn gàng, như mẫu laptop văn phòng thường thì nhưng hiệu xuất cao.

3 mẫu laptop chơi game nổi bật của Acer - Tin Công Nghệ Số hóa

Chiếc laptop gaming có thiết kế gọn gàng, như mẫu laptop văn phòng thông thường.

Cụ thể, Gaming Aspire 7 nắm giữ bộ xử lý AMD Ryzen 5 5500U giúp máy hoạt động mượt mà, ổn định khi thực hiện mọi tác vụ và chơi game. “Thêm vào đó là sự bổ trợ của card đồ họa NVIDIA GTX1650Ti, biến Gaming Aspire 7 trở thành một trong các laptop chơi game tốt nhất nhì phân khúc”, đại diện hãng chia sẻ.

Với chương trình chăm nom 3S1, những dòng mặt hàng cấp cao như Acer Predator, Nitro 5 và Gaming Aspire 7… sẽ được kiểm tra, bảo hành và gửi lại khách chỉ trong thời gian ngắn: 3 ngày (72h) bao gồm cả thứ bảy, Chủ nhật. Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận mặt hàng mới cùng loại hoặc tương đương (một đổi một) cho các tình huống không xong xuôi bảo hành trong 3 ngày tính từ lúc nhận sản phẩm.

Thế Đan

Từ nay đến hết ngày 31/10, lúc mua các mặt hàng laptop gaming của Acer, khách hàng sẽ được cộng thêm miễn phí một năm bảo hành tiêu chuẩn. Chi tiết chương trình, xem tại đây.

Predator Helios 300, Nitro 5, Gaming Aspire 7, Acer

Nội dung 3 mẫu laptop chơi game nổi bật của Acer – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--