3 mẫu laptop văn phòng của Acer – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: 3 mẫu laptop văn phòng của Acer – Công Nghệ Số hóa Aspire 5, Swift 5, Swift 3 là ba model có thiết kế trang nhã, mỏng nhẹ, cấu hình cao, phù hợp với dân văn phòng. – Công Nghệ

Laptop là một trong những công cụ hữu ích trong thời kỳ công nghệ hiện tại. Với tính cơ động và sự hiệu quả trong nhiều công việc, nhu cầu sở hữu laptop ngày càng tăng, nhất là với dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Mới đây, Acer cho ra mắt ba model mới là Aspire 5, Swift 5, Swift 3 với thiết kế mỏng nhẹ, mức giá phù hợp.

Aspire 5 – Thiết kế tối giản

Aspire 5 là sản phẩm có mức giá phù phù hợp với học sinh, sinh viên. Model này sở hữu vi giải quyết Intel Gen 11, 8GB RAM và ổ hdd 256GB. Màu sắc chủ đạo của máy là bạc, mang lại cảm giác sang trọng. Đây cũng là màu sắc được rất nhiều người ưa thích.

3 mẫu laptop văn phòng của Acer - Công Nghệ Số hóa

Màu sắc chủ đạo của máy là bạc.

Thiết kế của sản phẩm theo phía tối giản hoá với ít chi tiết thừa. Đây là sắc đẹp bền theo thời gian. Chiếc laptop này còn được chuẩn bị bản lề ErgoLift làm ra danh xưng của hãng khiến cho chiếc máy đẹp khi đóng lại mà tản nhiệt vẫn hữu hiệu khi mở ra.

Swift 5 – Thiết kế siêu mỏng

Với học sinh, sinh viên, trong cặp ngoài laptop còn có sạc máy, sách vở cũng giống một số đồ vật cá nhân. Vì vậy, một chiếc laptop với độ nhẹ ấn tượng như Swift 5 sẽ giúp người dùng đỡ mệt khi luôn phải mang theo nhiều đồ.

3 mẫu laptop văn phòng của Acer - Công Nghệ Số hóa

Swift 5 có cân nặng chỉ một kg.

Khối lượng của Swift 5 chỉ một kg. Ngoài ra, bộ cánh màu vàng, thiết kế dễ dàng được trùm lên Swift 5 đem lại cảm giác sắc sảo cho người sử dụng. Máy trang bị cấu hình CPU Intel Gen 11, RAM 8GB và ổ SSD lên tới 512 GB, nên mọi tác vụ làm việc văn phòng hay thư giãn nhẹ dịu đều cũng có thể có thể đáp ứng.

Swift 3 – màn hình 2K sắc nét

Điểm nổi bật của thiết bị là màn hình. Đối với các người đang theo học, hay làm việc về các chuyên ngành thiết kế, đồ họa hay dễ dàng là đam mê với những chiếc màn hình có uy tín hiển thị sắc nét để phục vụ công việc cũng như giải trí thì Swift 3 là chọn lựa phù hợp. Sản phẩm được Acer chuẩn bị màn hình độ nét lên tới 2K.

3 mẫu laptop văn phòng của Acer - Công Nghệ Số hóa

Swift 3 được trang bị màn hình độ sắc nét lên tới 2K.

Ngoài ra, thiết kế được hoàn thiện bằng kim loại với các màu sắc xanh, vàng đồng và đen cũng cho phép người sử dụng dễ chọn sắc màu thích phù hợp với cá tính. Sự chắc chắn nhưng vẫn không kém mỏng nhẹ chỉ với 1,19 kg khiến Swift 3 thuận tiện với những người hay di chuyển nhưng lại lo sợ về độ bền.

Thời lượng pin của Swift 3 lên tới 11h. Không chỉ vậy, tiêu chí Evo đến từ Intel cũng đáp ứng cho máy có trải nghiệm sử dụng mượt mà, gần như không có sự xuất hiện của giật lag trong quá trình học tập và làm việc.

Thế Đan ( Ảnh:Acer )

Acer, laptop, Aspire 5, Swift 5, Swift 3, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung 3 mẫu laptop văn phòng của Acer – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--