3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo

--
Web Techviewz có bài: 3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo Zalo là ứng dụng chat, gọi điện miễn phí với nhiều tùy chọn khá thú vị.

Zalo là phần mềm chat, gọi điện miễn phí với nhiều tùy chọn khá thú vị.

Gọi điện thoại cho các thành viên cụ thể trong nhóm

Đây là một tính năng mới của Zalo mà rất được người dùng yêu thích. Bạn có thể gọi một lát nhiều người, có thể là toàn bộ những thành viên trong nhóm chỉ những người cụ thể.

Để làm việc này, bạn mở hội thoại của group lên > nhấn vào biểu tượng gọi nhóm ở trên cùng góc phải > chọn gọi cho mọi thứ thành viên trong nhóm, hoặc chỉ một vài thành viên tùy ý tại mục “Chọn lại người tham gia”.

3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo            

Chọn những thành viên cụ thể trong nhóm mà bạn muốn video call.

Chia đôi màn hình khi video call

Khi call video với những người quen hoặc bạn bè qua Zalo, người dùng có nhiều cách để tự động điều chỉnh màn hình cuộc gọi, qua đó giúp họ dễ dàng nhìn rõ mặt của đối phương và cả chính mình hay các thành viên khác.

Để cũng đều có thể chia đôi màn hình khi call video, bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu ba chấm bên góc trái > chọn “Chia đôi”. Khi đó, màn hình cuộc gọi của bạn sẽ có chia đôi để khuôn mặt cả hai phía đều to ra mà bạn vẫn có thể chuyện trò bình thường.

3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo            

Tùy chọn chia đôi màn hình khi video call.

Thu nhỏ màn hình cuộc gọi

Đây là một tính năng cực hay của Zalo mà ít có ứng dụng gọi điện miễn phí nào trang bị. Khi cuộc gọi đang diễn ra, bạn có thể tránh khỏi màn hình cuộc gọi và làm những việc khác như lướt web hay đọc báo. Khi đó, cuộc gọi vẫn duy trì và không hề bị ảnh hưởng gì.

Bạn có thể làm được điều đó với Zalo trên cả hệ điều hành Android và iOS. Đầu tiên, bạn mở mục “Cài đặt” của Zalo > chọn “Cuộc gọi” > bật tính năng “Thu nhỏ màn hình khi gọi video” là xong. Tính năng này áp dụng cho cả cuộc gọi video call và cuộc gọi audio thông thường.

3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo            

Tùy chọn thu nhỏ màn hình khi video call, cũng có thể bạn càng phải có lập thêm quyền cho Zalo nếu có yêu cầu.

Nguồn: http://danviet.vn/3-meo-co-the-ban-chua-biet-khi-video-call-bang-zalo-5020211559585807.htm Nguồn: http://danviet.vn/3-meo-co-the-ban-chua-biet-khi-video-call-bang-zalo-5020211559585807.htm

Zalo, goi video Zalo

Nội dung 3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--