3 tướng mới của Tốc chiến 2.1b: Leona, Diana và Pantheon

--
Web Techviewz có bài: 3 tướng mới của Tốc chiến 2.1b: Leona, Diana và Pantheon Bình minh rực rỡ, vầng trăng ai oán, mũi giáo bất diệt lần lượt là mô tả của các vị tướng mới Leona, Diana và Pantheon.

Bình minh rực rỡ, vầng trăng ai oán, mũi giáo bất diệt lần lượt là miêu tả của các vị tướng mới Leona, Diana và Pantheon.

Cập nhật nội dung và cân bằng lớn cuối cùng trong phiên bản 2.1 đã có mặt với rất nhiều điều liên quan đến thượng giới. Cùng khám phá sức mạnh và sự tôn nghiêm của Targon qua 3 vị tướng biểu trưng của ngọn núi này: Leona, Diana và Pantheon.

LEONA, BÌNH MINH RỰC RỠ

3 tướng mới của Tốc chiến 2.1b: Leona, Diana và Pantheon            

Leona.

Mang trong mình đám lửa mặt trời, Leona là chiến binh thánh chiến của Hội Solari, người đã bảo vệ Núi Targon bằng Thiên Đỉnh Kiếm và Khiên Mặt Trời. Làn da cô lấp lánh ánh tinh hỏa, còn đôi mắt rực sáng với sức mạnh của Thượng Giới. Với bộ áo giáp vàng và một lượng trí thức cổ kính khổng lồ, Leona sẽ khai sáng cho ít nhiều người, nhưng cũng mang đến cái chết cho một số kẻ khác.

DIANA, VẦNG TRĂNG AI OÁN

3 tướng mới của Tốc chiến 2.1b: Leona, Diana và Pantheon            

Diana.

Cầm trên tay thanh nguyệt kiếm lưỡi liềm và khoác trên mình bộ giáp lấp lánh màu tuyết lạnh trong đêm, Diana là hiện thân cho sức mạnh của mặt trăng bạc. Mang trong mình tinh tuý của 1 Thượng Nhân từ Đỉnh Targon sừng sững, Diana không còn là phàm nhân nữa, dù vậy cô vẫn chưa thực sự biết rằng sức mạnh và mục tiêu của mình trên thế giới này.

PANTHEON, MŨI GIÁO BẤT DIỆT

3 tướng mới của Tốc chiến 2.1b: Leona, Diana và Pantheon            

Pantheon.

Từng là vật chủ bất đắc dĩ của Thượng Nhân Chiến Tranh, Atreus đã sống sót khi thực thể quyền năng trong anh bị tiêu diệt bởi một cú đánh xé rách các vì sao trên bầu trời. Theo thời gian, anh học được cách chớp được sức mạnh và cả sự kiên cường đặt trưng của thân thể phàm nhân. Atreus bây giờ chống lại thần linh trong hình hài Pantheon tái sinh, ý chí bất khuất của anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho vũ trang của vị Thượng Nhân đã ngã xuống trên chiến trường này.

Nguồn: http://danviet.vn/3-tuong-moi-cua-toc-chien-21b-leona-diana-va-pantheon-5020212231004906.htm Nguồn: http://danviet.vn/3-tuong-moi-cua-toc-chien-21b-leona-diana-va-pantheon-5020212231004906.htm

toc chien, lien minh huyen thoai

Nội dung 3 tướng mới của Tốc chiến 2.1b: Leona, Diana và Pantheon được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--