4 mẫu quạt không cánh nhiều tính năng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: 4 mẫu quạt không cánh nhiều tính năng – Công Nghệ Số hóa Các mẫu quạt không cánh từ Dyson, Xiaomi, U Ultty có nhiều tính năng, kiểu dáng đẹp, giá từ 2 tới 10 triệu đồng. – Công Nghệ

Dyson AM07 (8,25 triệu đồng)

4 mẫu quạt không cánh nhiều tính năng - Công Nghệ Số hóa

Dyson có nhiều mẫu quạt không cánh cấp cao tại Việt Nam. Trong đó, mẫu AM07 được 1 số hệ thống điện máy ưu đãi từ 10 triệu vnd còn 8,25 triệu đồng. Đây là mẫu quạt không cánh cực rẻ của hãng dân dụng nước Anh.

AM07 có thiết kế dạng tháp đứng, không tốn nhiều diện tích, hiệu suất 56W thích phù hợp với phòng trên 30 mét vuông, hỗ trợ điều khiển từ xa nhưng vẫn không có những tính năng thông minh hay kết nối smartphone.

Theo đánh giá của trang T3 , quạt của Dyson đẹp, tạo gió nhẹ nhàng, nhưng khá ồn khi bật ở mức cao nhất. Mức giá này cũng khó tiếp cận với nhiều người.

U Ultty SKJ-CR018H (4,85 triệu đồng)

4 mẫu quạt không cánh nhiều tính năng - Công Nghệ Số hóa

Quạt của U Ultty (Trung Quốc) có thiết kế giống một cái phễu úp ngược. Phía trên là hệ thống làm mát hiệu suất 35W thích hợp diện tích 25 – 30 mét vuông. So với các mặt hàng ngang tầm, SKJ-CR018H có ưu thế hơn nhờ được trang bị chế độ sưởi phù hợp cho mùa đông. Quạt dùng công nghệ sưởi gốm giúp tản nhiệt nhanh và không gây khô da.

SKJ-CR018H được những hệ thống siêu thị ưu đãi 25%, từ 6,5 triệu vnd còn 4,8 triệu đồng. Ưu điểm của sản phẩm là hiện đại, có các cấp độ làm mát (9 cấp độ), tự dừng hoạt động nếu bị đổ. Nhược điểm là quạt khá ồn khi hoạt động ở tốc độ cao.

Xiaomi Daewoo F10 Bladeless (2,69 triệu đồng)

4 mẫu quạt không cánh nhiều tính năng - Công Nghệ Số hóa

Quạt của Xiaomi vừa là quạt, vừa là máy lọc không khí. Sản phẩm hiện được giảm từ 3,49 triệu vnd còn 2,69 triệu đồng.

F10 có công suất 40W, thích hợp diện tích phòng từ 30 mét vuông. Quạt có 12 cấp độ gió, được trang bị hai bộ lọc không khí HEPA để lọc bụi mịn PM2.5. Sản phẩm kèm theo remote, nhưng không chuẩn bị các tính năng điều khiển thông minh qua smartphone.

U Ultty SKJ-CR021 (4,95 triệu đồng)

4 mẫu quạt không cánh nhiều tính năng - Công Nghệ Số hóa

SKJ-CR021 là quạt không cánh kiêm máy lọc không khí của Ultty. Sản phẩm được một số hệ thống điện máy giảm từ 6,5 triệu xuống 4,95 triệu đồng.

Điểm nhấn của SKJ-CR021 là khả năng tạo gió với vận tốc 4,5 m/giây (tương đương 16,2 km/h) – vận tốc gió được đánh giá là cao nhất trong số dòng quạt không cánh hiện nay. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng bổ trợ lọc bụi mịn PM2.5 dạng 360 độ, có 9 chế độ gió, đi kèm điều khiển từ xa nhưng vẫn không có độ năng kết nối với smartphone.

Quạt không cánh được kỹ sư người Anh tên James Dyson giới thiệu lần thứ nhất vào 2009. Thực tế, quạt vẫn có cánh nhưng được giấu ở phần đế, nơi chứa động cơ. Phần vành ở trên thường rỗng và là chỗ khuếch đại gió. Theo đánh giá của các chuyên gia, quạt không cánh tạo nên làn gió nhẹ, êm dịu, không “gắt” như quạt thông thường, thích hợp với trẻ con hoặc người già. Nhược điểm của mặt hàng là khả năng làm mát nhanh hạn chế, ồn khi bật ở mức cao và đắt hơn hàng chục lần so với quạt thông thường.

Bảo Lâm

Dyson, Quạt không cánh, Xiaomi, U Ultty

Nội dung 4 mẫu quạt không cánh nhiều tính năng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--