4 mẹo giúp đọc tin nhắn trên Messenger mà không sợ lộ “Đã xem”

--
Web Techviewz có bài: 4 mẹo giúp đọc tin nhắn trên Messenger mà không sợ lộ “Đã xem” Nếu muốn đọc nội dung tin nhắn trên Facebook Messenger mà không lo bị lộ “Đã xem“ bạn có thể áp dụng một số mẹo dưới đây.

Nếu muốn đọc nội dung tin nhắn trên Facebook Messenger mà không lo bị lộ “Đã xem” bạn có thể áp dụng một số mẹo dưới đây.

Facebook Messenger là ứng dụng gửi tin nhắn phổ biến nhất nhì hiện nay. Nó giúp chúng ta dễ dàng trò chuyện, giữ liên lạc với đồng nghiệp, người thân, bạn bè.

Thông thường trong những cuộc đối thoại mỗi khi có tin nhắn gửi đến và bạn mở ra đọc, phía bên đó sẽ thực trạng thái “Đã xem”. Tuy nhiên nhiều khi vì một nguyên nhân nào đó bạn chẳng thể trả lời ngay hoặc không thích đối phương biết tôi đã xem lời nhắn thì bạn cũng đều có thể tham khảo 1 trong 4 cách sau.

Cách 1: Đọc lời nhắn trên màn hình thông báo

Đây là cách được khá nhiều người sử dụng. Thao tác rất đơn giản: Mỗi khi có lời nhắn từ bạn bè, điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần kéo từ trên xuống là có thể xem nội dung tin nhắn mà vẫn không hiện tình trạng “Đã xem” ở Messenger của đối phương.

Tuy nhiên cách này có hạn chế là bạn chỉ cũng có thể có thể xem được những lời nhắn ngắn gọn. Nếu tin nhắn dài thì chẳng thể xem hết hoàn bộ nội dung được.

Cách 2: Bật chế độ phi cơ trước lúc xem tin

4 mẹo giúp đọc tin nhắn trên Messenger mà không sợ lộ “Đã xem”            

Khi nhận được lời nhắn Facebook Messenger mà không thích cho người kia biết mình đã xem thì chỉ việc kích hoạt chế độ máy bay, sau đó mở vào lời nhắn đó để xem hết nội dung. Sau khi xem xong, bạn chỉ việc thoát khỏi ứng dụng Messenger, hủy kích hoạt chế độ phi cơ là cũng có thể có thể sử dụng điện thoại bình thường.

Cách 3: Dùng cảm ứng lực

Lưu ý, phương pháp này chỉ áp dụng cho những loại iPhone 6S/6S Plus trở lên có hỗ trợ 3D Touch hoặc Haptic Touch.

Trước tiên bạn mở phần mềm Messenger lên, chọn vào lời nhắn muốn đọc và nhấn giữ. Lúc này, tính năng 3D Touch hoặc Haptic Touch trên iPhone sẽ giúp bạn xem, đọc tin nhắn trên Messenger mà không bị lộ. Với mẹo này, bạn có thể đọc mọi tin nhắn trên Messenger mà khỏi bị báo “Đã xem”.

Cách 4: Sử dụng tính năng “Bỏ qua” có sẵn trên Messenger

4 mẹo giúp đọc tin nhắn trên Messenger mà không sợ lộ “Đã xem”            

Đầu tiên, bạn chọn cuộc nói chuyện muốn đọc tin nhắn, vuốt sang trái để mở tuỳ chọn Bỏ qua. Lúc này cuộc nói chuyện đã rơi vào mục spam nên bạn có thể nhẹ nhõm đọc tin nhắn mà không lo bị hiện “Đã xem”.

Cách này còn có thể áp dụng thuộc mọi loại máy và còn cũng có thể có thể đọc được rất nhiều lời nhắn hơn, cho dù đọc lại cả lời nhắn cũ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/4-meo-giup-doc-tin-nhan-tren-messenger-ma-khong-so-lo-da-xem-a515549…. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/4-meo-giup-doc-tin-nhan-tren-messenger-ma-khong-so-lo-da-xem-a515549.html

facebook messenger, thông báo, lý do, tin nhắn

Nội dung 4 mẹo giúp đọc tin nhắn trên Messenger mà không sợ lộ “Đã xem” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--