4 mẹo nhỏ giúp sạc pin điện thoại iPhone nhanh hơn

--
Web Techviewz có bài: 4 mẹo nhỏ giúp sạc pin điện thoại iPhone nhanh hơn Dưới đây là một vài mẹo nhỏ có thể giúp máy điện thoại iPhone của bạn sạc pin nhanh hơn, nhất là trong các tình huống khẩn cấp.

Dưới đây là một vài thủ thuật có thể giúp máy điện thoại iPhone của bạn sạc pin nhanh hơn, đặc biệt là trong số trường hợp khẩn cấp.

Kích hoạt chế độ phi cơ khi sạc pin

Nếu bạn đang vội và chỉ có thể sạc được thiết bị của mình trong thời gian ngắn thì hãy kích hoạt chế độ “Máy bay”. Lúc này các đơn vị chạy ngầm như SMS, Wi-Fi, Bluetooth…sẽ bị vô hiệu hóa giúp thiết bị sử dụng ít năng lượng hơn và tăng độ hữu hiệu trong công đoạn sử dụng pin.

4 mẹo nhỏ giúp sạc pin điện thoại iPhone nhanh hơn            

Nên bật chế độ để dành pin

Bạn có thể bật chế độ “Tiết kiệm pin” (Battery saver) lúc sạc điện thoại để bổ trợ tốc độ sạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạm thời tắt những chức năng chẳng cần có đến như Bluetooth,…

Các chuyên gia khuyến kích không nên sử dụng điện thoại trong lúc sạc pin nếu muốn điện thoại sạc nhanh hơn. Điều này cũng có thể có hạn những tai nạn không đáng có như nổ pin trong khi sạc.

Dùng củ sạc iPad để sạc pin cho iPhone

Sử dụng bộ sạc của iPad để sạc pin cho chiếc iPhone là cách sạc pin nhanh vô cùng hiệu quả. Đây cũng chính là bộ sạc do Apple cung cấp, họ đã thiết kế để tối ưu đa thiết bị của hãng nên bạn hoàn toàn cũng có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

4 mẹo nhỏ giúp sạc pin điện thoại iPhone nhanh hơn            

Hãy tắt tất cả kết nối khi sặc pin

Bạn có biết, chẳng những lúc sáng màn hình điện thoại mới tiêu hao năng lượng. Khi tắt màn hình, điện thoại sẽ vẫn liên tục gửi, nhận tín hiệu sóng, tìm điểm kết nối Wi-Fi, định vị GPS. Tất cả qui trình trên đều tiêu hao năng lượng. Vì vậy, cách hiệu quả nhất là tắt bớt các kết nối chẳng càng phải có để tiết kiệm pin.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/4-meo-nho-giup-sac-pin-dien-thoai-iphone-nhanh-hon-a510276.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/4-meo-nho-giup-sac-pin-dien-thoai-iphone-nhanh-hon-a510276.html

iphone, sạc pin, sạc pin nhanh

Nội dung 4 mẹo nhỏ giúp sạc pin điện thoại iPhone nhanh hơn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--