4 smartwatch đang giảm giá – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: 4 smartwatch đang giảm giá – Công Nghệ Số hóa Các mẫu đồng hồ thông minh của Samsung, Apple, Garmin đang giảm giá với mức cao nhất 3,5 triệu đồng. – Công Nghệ

Samsung Galaxy Watch3 (giảm 3,5 triệu đồng)

Galaxy Watch3 có 4 phiên bản tại thị trường Việt Nam, trong đó, hai bản chỉ có kết nối Bluetooth – giá còn 5,49 triệu đồng cho kích thước 41 mm, 5,99 triệu đồng cho kích cỡ 45 mm. Bản có thêm kết nối LTE giá 7,49 triệu vnd cho kích cỡ 41 mm và 11 triệu vnd cho kích cỡ 45 mm. Cả 4 đều có ba tùy chọn màu sắc: đen, bạc và vàng đồng.

Kích thước 41 và 45 mm của Galaxy Watch3 cho cỡ mặt tương ứng là 1,2 và 1,4 inch. Mặt đồng hồ được bảo quản bởi kính cường lực Gorilla Glass DX. Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ và Titanium, chuẩn kháng nước là 5ATM. Samsung cũng mang vòng xoay bezel dạng vật lý trở lại trên Watch3.

Đồng hồ mới của Samsung được trang bị chip giải quyết Exynos 9110, RAM 1 GB và bộ nhớ trong dung lượng 8 GB, chạy hệ điều hành Tizen OS 5.5 do Samsung sản xuất. Người dùng cũng đều có thể sử dụng smartphone có khả năng sạc ngược không dây để sạc cho smartwatch này.

Phiên bản kết nối LTE cho phép nhận và thực hiện cuộc gọi trực tiếp nhờ loa ngoài và micro có sẵn. Tính năng đo Oxy trong máu lần thứ nhất được tích hợp trên dòng Watch Active. Tính năng theo dấu giấc ngủ được nâng cấp, cung cấp nhiều thông số hơn. Samsung cũng tích hợp Bluetooth 5.0 cho đồng hồ mới.

Samsung Galaxy Watch3 (giảm 3,5 triệu đồng)

Galaxy Watch3 có 4 phiên bản tại thị trường Việt Nam, trong đó, hai bản chỉ có kết nối Bluetooth – giá còn 5,49 triệu đồng cho kích thước 41 mm, 5,99 triệu đồng cho kích thước 45 mm. Bản có thêm kết nối LTE giá 7,49 triệu đồng cho kích cỡ 41 mm và 11 triệu vnd cho kích cỡ 45 mm. Cả 4 đều có ba tùy chọn màu sắc: đen, bạc và vàng đồng.

Kích thước 41 và 45 mm của Galaxy Watch3 cho cỡ mặt tương ứng là 1,2 và 1,4 inch. Mặt đồng hồ được bảo quản bởi kính cường lực Gorilla Glass DX. Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ và Titanium, chuẩn kháng nước là 5ATM. Samsung cũng mang vòng xoay bezel dạng vật lý trở lại trên Watch3.

Đồng hồ mới của Samsung được chuẩn bị bộ giải quyết Exynos 9110, RAM 1 GB và bộ nhớ trong dung lượng 8 GB, chạy hệ điều hành Tizen OS 5.5 do Samsung sản xuất. Người dùng cũng đều có thể sử dụng smartphone có khả năng sạc ngược không dây để sạc cho smartwatch này.

Phiên bản kết nối LTE cho phép nhận và thi hành cuộc gọi trực diện nhờ loa ngoài và micro có sẵn. Tính năng đo Oxy trong máu lần thứ nhất được tích hợp trên dòng Watch Active. Tính năng theo dấu giấc ngủ được nâng cấp, cung cấp nhiều thông số hơn. Samsung cũng tích hợp Bluetooth 5.0 cho đồng hồ mới.

Apple Watch Series 6 (giảm 2,5 triệu đồng)

Watch Series 6 có kích cỡ và mẫu mã tựa như thế hệ trước, nhưng màn hình sáng gấp 2,5 lần ở chế độ luôn mở Alway-on Display. Cao độ kế của máy cũng luôn hoạt động và hiển thị độ cao của chủ nhân ở thời gian thực. Phiên bản màu đỏ và màu xanh lam có vỏ làm bằng nhôm, trong lúc bản dùng vật liệu thép không gỉ có màu vàng và xám than chì.

Smartwatch mới của Apple dùng chip S6, hoạt động nhanh hơn 20% so S5. Watch Series 6 tích hợp cảm biến đo nhịp tim mới, cũng đều có thể đo cả độ bão hòa oxy trong máu (SpO2). Hệ điều hành WatchOS 7 cũng đều có thể sử dụng dữ liệu chuyển động và nhịp tim để cung cấp chỉ số VO2 Max (lượng tiêu thụ oxy tối đa). Watch Series 6 sẽ bổ trợ theo dõi giấc ngủ toàn diện và mang ra các bài tập luyện mới.

Đồng hồ của Apple có thời lượng pin 18 tiếng – tựa như thế hệ trước, nhưng có khả năng sạc nhanh hơn. Một lần sạc đầy mất chưa đến 1,5 tiếng. Các model của Apple Watch có mức giá sau giảm từ 10,32 triệu đồng.

Apple Watch Series 6 (giảm 2,5 triệu đồng)

Watch Series 6 có kích thước và mẫu mã tương tự thế hệ trước, nhưng màn hình sáng gấp 2,5 lần ở chế độ luôn mở Alway-on Display. Cao độ kế của máy cũng luôn hoạt động và hiển thị độ cao của chủ nhân ở thời gian thực. Phiên bản màu đỏ và màu xanh lam có vỏ làm bằng nhôm, trong lúc bản dùng chất liệu thép không gỉ có màu vàng và xám than chì.

Smartwatch mới của Apple dùng chip S6, hoạt động mau hơn 20% so S5. Watch Series 6 tích hợp cảm biến đo nhịp tim mới, cũng có thể đo cả độ bão hòa oxy trong máu (SpO2). Hệ điều hành WatchOS 7 có thể sử dụng dữ liệu chuyển động và nhịp tim để cung cấp chỉ số VO2 Max (lượng tiêu thụ oxy tối đa). Watch Series 6 sẽ hỗ trợ theo dõi giấc ngủ toàn diện và đưa ra các bài luyện tập mới.

Đồng hồ của Apple có thời lượng pin 18 tiếng – tương tự thế hệ trước, nhưng có khả năng sạc nhanh hơn. Một lần sạc đầy mất chưa đến 1,5 tiếng. Các model của Apple Watch có mức giá sau giảm từ 10,32 triệu đồng.

Huawei Watch GT 2 Pro (giảm 1,5 triệu đồng )

GT2 Pro chỉ có 1 phiên bản mặt đồng hồ 46 mm. Bản dây da còn 8 triệu đồng, giảm 1,5 triệu đồng so với tháng trước.

Vỏ đồng hồ làm bằng Titanium, mặt kính shaphire và mặt lưng gốm, nên dù kích cỡ lớn, mặt hàng lại rất nhẹ – 52 gram cho phần mặt đồng hồ. Watch GT 2 Pro có mặt đồng hồ tròn với viền bezel mỏng hơn so với thế hệ trước. Model này sử dụng màn hình OLED 1,39 inch, độ nét 454 x 454 pixel.

Smartwatch của Huawei được trang bị chip Kirin A1, Bluetooth 5.1, GPS và cảm biến nhịp tim quang học. Khả năng chống nước 5 ATM ở độ sâu 50 mét trong tối đa 10 phút, RAM 32 MB và bộ nhớ 4 GB. GT 2 Pro được chuẩn bị công nghệ theo dấu nhịp tim Huawei TruSeen 4.0+ phối hợp đèn LED 6 trong 1 cho kết quả đo chính xác. Đồng hồ có khả năng theo dõi giấc ngủ, chừng độ căng thẳng và cả nồng độ oxy trong máu.

GT2 Pro có thể sử dụng 14 ngày liên tục. Nếu mở GPS, có thể sử dụng trong 30 tiếng. GT 2 Pro cũng bổ trợ sạc nhanh, 5 phút sạc sẽ sử dụng được 10 tiếng liên tục. Ngoài ra, đây cũng chính là đồng hồ thông minh trước mắt của Huawei sử dụng được xem năng sạc ngược trên smartphone.

Huawei Watch GT 2 Pro (giảm 1,5 triệu đồng )

GT2 Pro chỉ có 1 phiên bản mặt đồng hồ 46 mm. Bản dây da còn 8 triệu đồng, giảm 1,5 triệu vnd so với tháng trước.

Vỏ đồng hồ làm bằng Titanium, mặt kính shaphire và mặt lưng gốm, nên dù kích thước lớn, mặt hàng lại rất nhẹ – 52 gram cho phần mặt đồng hồ. Watch GT 2 Pro có mặt đồng hồ tròn với viền bezel mỏng hơn so với thế hệ trước. Model này sử dụng màn hình OLED 1,39 inch, độ phân giải 454 x 454 pixel.

Smartwatch của Huawei được trang bị chip Kirin A1, Bluetooth 5.1, GPS và cảm biến nhịp tim quang học. Khả năng chống nước 5 ATM ở độ sâu 50 mét trong nhiều nhất 10 phút, RAM 32 MB và bộ nhớ 4 GB. GT 2 Pro được chuẩn bị công nghệ theo dấu nhịp tim Huawei TruSeen 4.0+ phối hợp đèn LED 6 trong một cho kết quả đo chính xác. Đồng hồ có khả năng theo dấu giấc ngủ, mức độ căng thẳng và cả nồng độ oxy trong máu.

GT2 Pro có thể sử dụng 14 ngày liên tục. Nếu mở GPS, cũng có thể sử dụng trong 30 tiếng. GT 2 Pro cũng bổ trợ sạc nhanh, 5 phút sạc sẽ sử dụng được 10 tiếng liên tục. Ngoài ra, đây cũng chính là đồng hồ sáng dạ đầu tiên của Huawei sử dụng được tính năng sạc ngược trên smartphone.

Garmin Instinct Solar (giảm 1,25 triệu đồng)

Garmin Instinct Solar là đồng hồ thể thao đặc biệt, vỏ bằng nhựa và mặt kính có thể sạc pin bằng năng lượng mặt trời. Mặt đồng hồ kích thước 44 mm, màn hình kích thước 1,2 inch, hiển thị tốt dưới ánh sáng mạnh nhưng chỉ hiển thị đơn sắc. Ngoài khả năng chống xước, mặt kính là dạng đặc biệt để thực hành được thể sạc pin bằng năng lượng mặt trời. Giá model này hạ xuống còn 8,75 triệu đồng.

Sản phẩm này còn có tính bền theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810G. Cảm biến nhịp tim theo dõi chừng độ hoạt động của tim, chừng độ căng thẳng và các chỉ số theo dấu sức khoẻ khác trong quá trình vận động liên tục.

Instict Solar có pin bền nhất trong loạt đồng hồ ra mắt năm nay – 54 ngày ở chế độ thường và 38 tiếng ở chế độ GPS. Ngoài ra, với khả năng sạc bằng năng lượng mặt trời cùng chế độ dành dụm pin – chỉ hiển thị 1 mặt đồng hồ duy nhất để xem giờ – Instict Solar có thể hoạt động liên tục, trừ khi bị hỏng.

Garmin chuẩn bị hệ thống xác định kết hợp GNSS, sử dụng 3 công nghệ GPS, GLONASS và Galileo nên xác xác định trí chuẩn xác ngay cả ở những khu vực hẻo lánh. Thiết bị tích hợp la bàn 3 trục, áp kế theo dấu thay đổi độ cao.

Garmin Instinct Solar (giảm 1,25 triệu đồng)

Garmin Instinct Solar là đồng hồ thể thao đặc biệt, vỏ bằng nhựa và mặt kính cũng có thể có thể sạc pin bằng năng lượng mặt trời. Mặt đồng hồ kích cỡ 44 mm, màn hình kích thước 1,2 inch, hiển thị tốt dưới ánh sáng mạnh nhưng chỉ hiển thị đơn sắc. Ngoài khả năng chống xước, mặt kính là dạng đặc biệt để tạo nên thể sạc pin bằng năng lượng mặt trời. Giá model này giảm xuống còn 8,75 triệu đồng.

Sản phẩm này còn có tính bền theo tiêu chí quân đội Mỹ MIL-STD-810G. Cảm biến nhịp tim theo dõi chừng độ hoạt động của tim, chừng độ căng thẳng và các chỉ số theo dấu sức khoẻ khác trong qui trình vận động liên tục.

Instict Solar có pin bền nhất trong loạt đồng hồ ra mắt năm nay – 54 ngày ở chế độ thường và 38 tiếng ở chế độ GPS. Ngoài ra, với khả năng sạc bằng năng lượng mặt trời cùng chế độ để dành pin – chỉ hiển thị một mặt đồng hồ duy nhất để xem giờ – Instict Solar cũng có thể có thể hoạt động liên tục, trừ khi bị hỏng.

Garmin trang bị hệ thống xác định kết hợp GNSS, sử dụng 3 công nghệ GPS, GLONASS và Galileo nên xác xác định trí chính xác ngay cả ở những khu vực hẻo lánh. Thiết bị tích hợp la bàn 3 trục, áp kế theo dõi thay đổi độ cao.

Huy Đức

4 smartwatch đang giảm giá – VnExpress

Nội dung 4 smartwatch đang giảm giá – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--