5 điều nhất định phải nằm lòng cho mọi chàng trai, cô gái khi hẹn hò online

--
Web Techviewz có bài: 5 điều nhất định phải nằm lòng cho mọi chàng trai, cô gái khi hẹn hò online Giao lưu trực tuyến có nhiều mặt tích cực và cũng luôn tồn tại những rủi ro, đặc biệt với các cô gái.

Giao lưu trực tuyến có nhiều mặt tích cực và cũng luôn hiện hữu các rủi ro, đặc biệt với các cô gái.

Những tháng ngày hiện tại là chứng tỏ cho biết đa số tất cả các hoạt động có thể được thực hành trực tuyến với sự trợ giúp của công nghệ. Đặc biệt hơn, chúng ta còn cũng có thể có thể làm quen thêm nhiều người mới, ngoài vòng tròn xã hội của mình, thông qua các ứng dụng kết bạn, khám phá xã hội như Tinder.

Với mong muốn trở thành một khu an toàn cho tất cả các ai mong muốn xây dựng những kết nối mới qua mạng, Tinder đã tổng hợp lại những lưu ý quan trọng mà bất kỳ thành viên nào cũng càng phải nắm rõ. Việc thực hành những mẹo này sẽ giúp các thành viên cẩn thận và an toàn hơn khi kết nối với người mới trên mạng, bảo vệ bản thân cùng theo đó với nhau tạo ra những trải nghiệm tích cực.

5 điều nhất định phải nằm lòng cho mọi chàng trai, cô gái khi hẹn hò online            

Hãy luôn thận trọng khi hẹn hò online để tự bảo quản bản thân. (Ảnh minh họa: Internet)

Chỉ quan tâm các hồ sơ đã được xác minh

Trước khi quyết định quẹt phải trên Tinder, hãy luôn chú ý đến ảnh đại diện của người ấy. Đảm nói rằng giấy tờ của đối phương có dấu vết xanh dương, vì đó cho thấy khả năng cao họ trung thực về danh tánh và là người trong ảnh. Và việc này nên đi từ hai phía, tức là bạn cũng cần được thực hiện xác minh hình ảnh để giúp người khác cảm nhận ra tự tin và an tâm để bấm nút “Thích” với bạn.

Sau khi thực hiện xác minh ảnh, hệ thống Tinder sẽ xác nhận rằng bạn là người thật trong ảnh hồ sơ và hiển thị một dấu vết màu xanh cạnh bên tên của bạn. Bằng cách đó, cả bạn và tương hợp thực lực của bạn sẽ cảm nhận thấy yên tâm hơn khi cùng quẹt phải.

Hãy tìm hiểu nhau kỹ càng trên phần mềm

Chớ vội vã nhận lời gặp gỡ người mới quen. Không chỉ riêng trong mùa giãn cách, hãy luôn thận trọng cân nhắc và tốt hơn cả là dời buổi hẹn lại nếu bạn không thấy chắc chắn hay cả 2 không mấy hợp nhau. Để biết liệu hai bạn sẽ có “phản ứng hóa học” tốt ngoài đời, bạn có thể đánh giá từ quá trình trò chuyện của hai bên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi video với những người ấy bằng tính năng Face-to-Face trên Tinder. Nếu sau một số cuộc gọi video và cảm thấy vẫn mong đợi đến cuộc tái ngộ lần sau, thì hãy dùng cảm nhận đó để quyết định liệu bạn có muốn gặp gỡ đối phương bên phía ngoài hay không. Bạn cũng cũng có thể nhờ bạn bè của mình nhìn qua giấy tờ của người ấy và đưa ra đánh giá khách quan trước khi gặp mặt.

Tôn trọng mọi người bạn gặp, dù là trực tuyến hay ngoài đời thực

Nếu bạn và đối phương tôn trọng nhau, cuộc nói chuyện sẽ bền chặt và vui vẻ hơn. Nhưng, nếu bỗng dưng đối phương gửi tin nhắn có nhân tố quấy rối, đe dọa, lời lẽ xúc phạm, hành vi không thích hợp khi trò chuyện trong ứng dụng, hãy cảnh giác. Bạn cũng có thể có thể báo cáo ngay lập tức bất kỳ mối lo ngại nào về các hành vi xấu của họ, với thao tác nhấp vào nút hình chiếc khiên trên cửa sổ trò chuyện.

Từ mỗi báo cáo của người dùng, Tinder sẽ ngay tức thì điều tra và cho dù có thể khóa tài khoản của đối tượng nếu phát hiện sai phạm. Hãy nhớ rằng báo cáo của bạn không chỉ giúp bảo quản chính bạn mà còn cho những thành viên khác. Vì qua đó mà những dùng thử và hoạt động của bạn và những người khác trong sau này còn cũng đều có thể thoải mái và an toàn hơn.

Hãy cho người khác biết về kế hoạch gặp gỡ buổi hẹn của bạn

Nếu bạn và người ấy muốn gặp nhau ngoài đời thực, hãy gặp nhau ở nơi công cộng hoặc không gian mở. Tuy nhiên, hãy nhớ luôn tuân thủ các khuyến nghị 5K của Bộ Y tế để phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải nhắc với những người quen thiết nhất về kế hoạch hò hẹn của hai bạn. Ví dụ: Hãy cho bạn bè biết ảnh của người đó, thời gian và địa chỉ bạn sẽ gặp.

Giữ cho cuộc chuyện trò nhẹ nhàng và vui tươi

Khi trò chuyện với những tương hợp trên Tinder, hãy gắng gượng giữ cuộc chuyện trò xoay quanh các hoạt động và sở thích của bạn nói chung, đặc biệt nếu bạn vẫn đang trong thời kì đầu. Tránh để lộ thông tin cá nhân cho đối phương, bất cứ lý do gì. Quả thật, có vô vàn các chủ đề thú vị để cả hai cũng đều có thể tám xuyên màn đêm, chứ không những nói đến tin tức cá nhân của hai bạn, phải vậy không nào?

Nguồn: http://danviet.vn/5-dieu-nhat-dinh-phai-nam-long-cho-moi-chang-trai-co-gai-khi-hen-ho-online-502… Nguồn: http://danviet.vn/5-dieu-nhat-dinh-phai-nam-long-cho-moi-chang-trai-co-gai-khi-hen-ho-online-50202130720182995.htm

hen ho online

Nội dung 5 điều nhất định phải nằm lòng cho mọi chàng trai, cô gái khi hẹn hò online được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--