5 kênh YouTube bổ ích cho trẻ vừa học vừa chơi những tháng hè

--
Web Techviewz có bài: 5 kênh YouTube bổ ích cho trẻ vừa học vừa chơi những tháng hè Đây là những kênh YouTube hữu ích dành cho trẻ có thể vừa học vừa chơi nhờ nội dung mới lạ và bổ ích.

Đây là những kênh YouTube hữu ích dành cho trẻ có thể vừa học vừa chơi nhờ nội dung mới lạ và bổ ích.

Hiện nay, với sự đi lên của công nghệ, trẻ nhỏ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều phương tiện truyền thông bổ ích và hấp dẫn. Song, bởi vì sự đa chủng loại thông tin của Internet nên cha mẹ cần kiểm chứng và chọn lọc những nguồn thông tin, nội dung chính thống. Cách tiếp thu kiến thức 1 cách chủ động sẽ giúp trẻ cũng đều có thể khám phá không ít điều thú vị.

Cùng điểm qua những kênh YouTube có ích dành riêng cho trẻ có thể vừa học vừa chơi mà không cảm nhận thấy bị bó buộc bởi nội dung mới lạ và bổ ích:

NiDo Channel

NiDo Channel là kênh YouTube nắm giữ nhiều video bổ ích dành cho các bạn thiếu nhi. NiDo là một sản phẩm của báo Nhi Đồng TP.HCM, tờ báo có trên 30 năm uy tín, là người bạn sát cánh của nhiều thế hệ thiếu nhi Việt Nam. Các mặt hàng của kênh NiDo bao gồm hoạt hình, video DIY (Do-It-Yourself: video dạy tự làm) và video Giáo dục dành cho trẻ em. Với nhiều chủ đề đa dạng, từ những bài hát hay, ý nghĩa tới chủ đề dạy trẻ nấu ăn đều được kênh chọn lọc kỹ càng và mang tới các khán giả nhí những nội dung chất lượng nhất.

5 kênh YouTube bổ ích cho trẻ vừa học vừa chơi những tháng hè            

Những thức ăn đơn giản và đẹp mắt được NiDo Channel giới thiệu tới các khán giả nhí.

Liam Channel

Thủ công là một trong số môn học giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo và rèn dũa tính tỉ mỉ, tập trung cao. Ở Liam Channel, bé sẽ được hướng dẫn làm thủ công, mỹ thuật, hay nghệ thuật gấp giấy (origami) và làm đồ dùng học tập, đồ chơi handmade. Các em sẽ được những giây phút thư giãn, vừa chơi vừa học. Chắc chắn các bé sẽ cảm thấy tự tin và hạnh phúc với những sản phẩm sáng tạo được xong xuôi bởi cchính mình mình!

5 kênh YouTube bổ ích cho trẻ vừa học vừa chơi những tháng hè            

Những đồ dùng học tập, đồ chơi handmade sẽ không còn là một “thử thách” khó nhằn với sự trợ giúp nhiệt tình của Liam Channel.

Boomerang Vietnam

Boomerang Vietnam là căn nhà thân thuộc của các bộ hoạt hình nổi tiếng Scooby Doo, Tom & Jerry, Ben 10,… được chuyển ngữ sang Tiếng Việt. Đến nay, với hơn 2550 những tựa phim thiếu nhi được chọn lọc và kiểm duyệt, Boomerang Vietnam chắc chắn sẽ là người bạn thân của các bé. Để có thể theo dấu xuyên suốt một tuyển tập phim một cách trọn vẹn mà tránh bị gián đoạn, hãy vào ‘Danh sách phát', chọn tuyển tập mà bạn mong muốn theo dõi, và chọn lựa ‘Phát tất cả'. Kỳ nghỉ hè này, còn gì tuyệt vời hơn khi trẻ được đắm chìm trong các bộ phim thiếu nhi thú vị, và cả những bài học giáo dục bổ ích được khéo léo lồng ghép qua từng tập phim.

5 kênh YouTube bổ ích cho trẻ vừa học vừa chơi những tháng hè            

We bare bears (Chúng tôi đơn giản là Gấu) – một trong những bộ hoạt hình chiếm được tình cảm của nhiều người theo dõi nhí.

Hi Pencil Studio

Hi Pencil Studio là một trong số kênh sản xuất và cung cấp nội dung phim thiếu nhi chất lượng cho thiếu nhi hàng đầu Việt Nam. Với nội dung luôn luôn đổi mới và liên tục cập nhật 1-2 tập/ngày, Hi Pencil Studio thu hút một số lượng lớn người theo dõi nhí, trở thành một đồ ăn tinh thần chẳng thể thiếu trong cuộc sống của các bạn nhỏ. Bộ hoạt hình gồm những câu truyện xoay quay nhân vật Bút chì được người theo dõi nhí yêu mến, câu truyện đc bộc lộ trên nhiều format từ hoạt hình 2D 3D đến live action. Những nội dung của kênh luôn chú ý về việc dạy dỗ để thành lập những đức tính tốt cho trẻ nhỏ và bảo quản trẻ bằng phương pháp tiếp cận hài hước, thú vị mà vẫn cũng có thể có thể tiếp thu các bài học ý nghĩa.

5 kênh YouTube bổ ích cho trẻ vừa học vừa chơi những tháng hè            

Một trong số tập phim của Series Xin Chào Bút Chì Mascot – đạt hơn 7 triệu lượt xem của Hi Pencil Studio.

Táy Máy Tò Mò

Những thử nghiệm khoa học sáng tạo sẽ còn lôi cuốn hơn nếu trẻ được chỉ dẫn trực diện cách thực hiện. Kênh YouTube Táy Máy Tò Mò là một trong các địa chỉ tuyệt vời cho các bạn trẻ yêu mến lĩnh vực khoa học và sự sáng tạo. Không chỉ vậy, qua mỗi video, trẻ sẽ được tìm hiểu, lý giải các sự kiện, hiện tượng khoa học thú vị trong cuộc đời tỉ dụ như “Tại sao con người đổ mồ hôi” hay “Làm sao để hạt nảy mầm?”. Không chỉ vậy, trẻ còn được chỉ dẫn tự chế tác ra những vật dụng có ích mà qua đó cũng có thể có thể rèn luyện tính tự lập và phát triển óc sáng tạo 1 cách rất là chủ động.

5 kênh YouTube bổ ích cho trẻ vừa học vừa chơi những tháng hè            

Rất nhiều các chủ đề Khoa học được Táy Máy Tò Mò khai thác 1 cách rất hấp dẫn, thú vị.

Nguồn: http://danviet.vn/5-kenh-youtube-bo-ich-cho-tre-vua-hoc-vua-choi-nhung-thang-he-5020215618582853… Nguồn: http://danviet.vn/5-kenh-youtube-bo-ich-cho-tre-vua-hoc-vua-choi-nhung-thang-he-50202156185828539.htm

Tre hoc ngay he, day tre ngay he, tro choi online, kenh YouTube hay

Nội dung 5 kênh YouTube bổ ích cho trẻ vừa học vừa chơi những tháng hè được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--