5 soundbar công suất lớn, giá tốt – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: 5 soundbar công suất lớn, giá tốt – Công Nghệ Số hóa Trên thị trường có một số mẫu soundbar công suất lớn, chất lượng âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều loại kết nối, phù hợp nhiều nhu cầu nhưng giá hợp lý. – Công Nghệ

JBL Cinema SB450 (13,9 triệu đồng)

Model này được làm từ nhựa cấp cao với phần màng loa bằng kim loại nên khối lượng nhẹ, chỉ 9,5 kg. JBL Cinema SB450 là soudbar 2.1 với loa siêu trầm không dây được thiết kế tương thích đặc biệt với những mẫu TV 4K, có khả năng giải quyết nội dung HDR và HDCP 2.2 từ nguồn phát qua chuyện vào TV và được trang bị tới 4 cổng HDMI cùng các đầu vào quen thuộc như Optical Digital…

Model này sử dụng công nghệ âm thanh Harman Display Surround và giải mã âm thanh Dolby Digital với tổng công suất 440 Watt, trong đó loa siêu trầm kích cỡ 8 inch có hiệu suất 200 Watt cho âm bass mạnh mẽ. Khi xem phim, tiếng nói của nhân vật được tăng cường hơn so với âm nền mà không cần tăng âm lượng.

Điểm độc đáo của sản phẩm là hỗ trợ tính năng JBL Connect cho phép kết nối với những model khác của JBL để tạo thành hệ thống loa hiệu suất lớn hơn. Model này bổ trợ Bluetooth, cho phép kết nối với những thiết bị phát khác như smartphone và tablet. Công nghệ JBL SoundShift cấp phép chuyển đổi nhanh giữa âm thanh giữa các nguồn phát với nhau.

JBL Cinema SB450 (13,9 triệu đồng)

Model này được làm từ nhựa cấp cao với phần màng loa bằng kim loại nên cân nặng nhẹ, chỉ 9,5 kg. JBL Cinema SB450 là soudbar 2.1 với loa siêu trầm không dây được thiết kế tương thích đặc biệt với các mẫu TV 4K, có khả năng giải quyết nội dung HDR và HDCP 2.2 từ nguồn phát qua chuyện vào TV và đã được chuẩn bị tới 4 cổng HDMI cùng các đầu vào thân thuộc như Optical Digital…

Model này sử dụng công nghệ âm thanh Harman Display Surround và giải mã âm thanh Dolby Digital với tổng năng suất 440 Watt, trong đó loa siêu trầm kích thước 8 inch có công suất 200 Watt cho âm bass mạnh mẽ. Khi xem phim, giọng nói của nhân vật được tăng cường hơn so với âm nền mà chẳng cần tăng âm lượng.

Điểm độc đáo của mặt hàng là bổ trợ tính năng JBL Connect cấp phép kết nối với các model khác của JBL để tạo thành hệ thống loa công suất lớn hơn. Model này bổ trợ Bluetooth, cấp phép kết nối với các thiết bị phát khác như smartphone và tablet. Công nghệ JBL SoundShift cấp phép chuyển đổi nhanh giữa âm thanh giữa các nguồn phát với nhau.

Sony HT- G700 (12,99 triệu đồng)

Soundbar của Sony có vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp. Đây là hệ thống loa 3.1 gồm một loa center giúp tái tạo chi tiết các âm thanh chính như lời thoại của nhân vật hay lời bài hát và 2 loa trái, phải tập trung vào âm thanh các âm thanh nền với tổng năng suất 400W. Model này hỗ trợ hai định dạng âm thanh hướng đối tượng là DTS Virtual:X và Dolby Atmos cùng theo với công nghệ mô phỏng âm thanh vòm S-Force PRO Front Surround giúp nâng cấp âm thanh thường thì thành âm thanh vòm như rạp phim. Loa Sony được trang bị kết nối bluetooth giúp bạn dễ dàng phát âm thanh từ những thiết bị ngoại vi khác như laptop, máy tính bảng, điện thoại.

Sony HT- G700 (12,99 triệu đồng)

Soundbar của Sony có vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp. Đây là hệ thống loa 3.1 gồm một loa center giúp tái tạo chi tiết các âm thanh chính như lời thoại của nhân vật hay lời bài hát và 2 loa trái, phải tập trung vào âm thanh các âm thanh nền với tổng công suất 400W. Model này bổ trợ hai định dạng âm thanh hướng đối tượng là DTS Virtual:X và Dolby Atmos cùng với công nghệ giả lập âm thanh vòm S-Force PRO Front Surround giúp cải tiến âm thanh thường thì thành âm thanh vòm như rạp phim. Loa Sony được chuẩn bị kết nối bluetooth giúp bạn đơn giản phát âm thanh từ những thiết bị ngoại vi khác như laptop, máy tính bảng, điện thoại.

Edifier S70DB (12,19 triệu đồng)

Cả thanh soundbar lẫn loa subwoofer của Edifier S70DB đều được làm từ chất liệu gỗ veneer. S70DB bổ trợ ba chế độ EQ không trùng lặp bao gồm phim, nhạc và tin tức. Edifier S70DB có hiệu suất 158W, vừa đủ và thuộc tầm trung trong những các loa cùng phân khúc.

Edifier S70DB có hai đầu vào kỹ thuật số gồm một đầu Optical Digital cùng một đầu vào đồng trục cạnh bên đầu vào Analog. Ngoài ra model này này cũng đều có kết nối không dây Bluetooth để dùng với smartphone, tablet. Có thể chuyển đổi các nguồn nhạc từ nhiều đầu vào thông qua điều khiển từ xa.

Model này sử dụng chip chuyển đổi tín hiệu analog sang kỹ thuật số là PCM9211 và chip khuếch tán kỹ thuật số, được sản xuất bởi Texas Instruments. S70DB nắm giữ công nghệ âm thanh điện tử chuyên biệt giúp cách ly các kênh treble và bass.

Edifier S70DB (12,19 triệu đồng)

Cả thanh soundbar lẫn loa subwoofer của Edifier S70DB đều được làm từ chất liệu gỗ veneer. S70DB hỗ trợ ba chế độ EQ khác nhau kể cả phim, nhạc và tin tức. Edifier S70DB có công suất 158W, vừa đủ và thuộc tầm trung trong các các loa cùng phân khúc.

Edifier S70DB có hai đầu vào kỹ thuật số gồm một đầu Optical Digital và một đầu vào đồng trục bên cạnh đầu vào Analog. Ngoài ra model này này cũng đều có kết nối không dây Bluetooth để dùng với smartphone, tablet. Có thể chuyển đổi các nguồn nhạc từ nhiều đầu vào thông qua điều khiển từ xa.

Model này sử dụng chip chuyển đổi tín hiệu analog sang kỹ thuật số là PCM9211 và chip khuếch đại kỹ thuật số, được sản xuất bởi Texas Instruments. S70DB nắm giữ công nghệ âm thanh điện tử chuyên biệt giúp tách biệt các kênh treble và bass.

Klipsh Cinema 600 (12,5 triệu đồng)

Loa Klipsch Cinema 600 với thiết kế vuông vắn đặc trưng của thương hiệu này. Sản phẩm được chế tác bằng gỗ. Cinema 600 là hệ thống 3.1 năng suất lên tới 600W với kênh dịch vụ chuyên dụng để nâng cao độ rõ ràng của giọng hát và loa tweeter họng còi. Người dùng cũng đều có thể nâng cấp lên thành 5.1 khi mua thêm loa surround 3. Model này bổ trợ giải mã định dạng Dolby Audio cũng như tất cả nội dung Dolby Digital, đem lại uy tín âm thanh tốt khi xem phim.

Loa hỗ trợ Bluetooth và các kết nối quen thuộc, như HDMI, Optical Digital hay đầu vào analog.

Klipsh Cinema 600 (12,5 triệu đồng)

Loa Klipsch Cinema 600 với thiết kế vuông vắn đặc trưng của nhãn hiệu này. Sản phẩm được chế tạo bằng gỗ. Cinema 600 là hệ thống 3.1 hiệu suất lên tới 600W với kênh dịch vụ chuyên dụng để nâng cao độ rõ ràng của giọng hát và loa tweeter họng còi. Người dùng cũng có thể cải tiến lên thành 5.1 khi mua thêm loa surround 3. Model này bổ trợ giải mã định hình Dolby Audio cũng giống tất cả nội dung Dolby Digital, mang lại chất lượng âm thanh tốt lúc xem phim.

Loa bổ trợ Bluetooth và các kết nối quen thuộc, như HDMI, Optical Digital hay đầu vào analog.

Samsung 3.1.2ch HW-Q700A (12,99 triệu đồng)

Vỏ của loa thanh Samsung là sự phối hợp giữa hai chất liệu nhựa và kim loại, chắc chắn và dễ vệ sinh. Hệ thống loa của Samsung có 3.1.2 kênh với tổng hiệu suất 330 W. Loa Subwoofer 6.5 inch kết nối không dây với loa thanh.

Model này bổ trợ hai định hình DTS Virtual:X và Dolby Atmos giống Sony, còn mô phỏng âm thanh vòm dùng công nghệ Surround Sound Expansion riêng, Q-symphony và Samsung Acoustic Beam.

Loa còn có Adaptive Sound, có khả năng phân tích nội dung và điều tiết âm thanh thích hợp cho nội dung. Công nghệ SpaceFit Sound sẽ phân tích khu vực lắp đặt để tạo nên âm thanh thích hợp với không gian lắp.

Model này cũng bổ trợ Bluetooth cấp phép kết nối nhanh với smartphone của Samsung bằng tính năng Tap Sound.

Samsung 3.1.2ch HW-Q700A (12,99 triệu đồng)

Vỏ của loa thanh Samsung là sự phối hợp giữa hai chất liệu nhựa và kim loại, chắc chắn và dễ vệ sinh. Hệ thống loa của Samsung có 3.1.2 kênh với tổng năng suất 330 W. Loa Subwoofer 6.5 inch kết nối không dây với loa thanh.

Model này hỗ trợ hai định dạng DTS Virtual:X và Dolby Atmos giống Sony, còn mô phỏng âm thanh vòm dùng công nghệ Surround Sound Expansion riêng, Q-symphony và Samsung Acoustic Beam.

Loa còn có Adaptive Sound, có khả năng phân tích nội dung và điều tiết âm thanh thích hợp cho nội dung. Công nghệ SpaceFit Sound sẽ phân tích khu vực lắp đặt để làm được âm thanh thích hợp với không gian lắp.

Model này cũng bổ trợ Bluetooth cho phép kết nối nhanh với smartphone của Samsung bằng tính năng Tap Sound.

5 soundbar công suất lớn, giá tốt – VnExpress

Nội dung 5 soundbar công suất lớn, giá tốt – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--