5 tướng Liên Quân Mobile “làm mưa làm gió” đường Caesar

--
Web Techviewz có bài: 5 tướng Liên Quân Mobile “làm mưa làm gió” đường Caesar Cùng điểm danh những vị tướng đang “làm mưa làm gió“ đường Tà Thần Caesar sau bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng.

Cùng điểm danh những vị tướng đang “làm mưa làm gió” đường Tà Thần Caesar sau bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng.

LỮ BỐ

Lữ Bố là một vị tướng rất được ưu thích ở địa thế đường Solo Tà Thần tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 khi sở hữu sức mạnh tuyệt đối ở thời kì đầu và giữa trận. Trong bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng, Lữ Bố đang trở thành vị tướng hot cho đường Caesar khi cũng có thể có thể sẵn sàng tay đôi cân mọi kèo đấu khi đi đường vào giai đoạn đầu và giữa trận, bất chấp việc sức mạnh của vị tướng này sẽ giảm dần vào cuối trận.

KIL'GROTH

Trái ngược với Lữ Bố, Kil'Groth không vượt quá mạnh ở thời điểm đầu game. Nhưng khi có được 1 lượng đồ nhất định với khả năng càn lướt, làm chậm đối thủ đặc biệt là bộ chiêu thức giúp Kil'Groth có khả năng hồi phục và miễn khống chế, vị tướng này xứng đáng là trùm cuối ở đường Tà Thần Caesar.

AIRI

Sau khi được làm lại từ phiên bản trước với nội tại “khủng”, Airi đã được cộng đồng game thủ Liên Quân đón nhận ở cả đấu trường chuyên sâu lẫn không chuyên. Sở hữu lượng sát thương cực to cùng khả năng hất tung rồi áp sát, kết thúc tướng địch chỉ còn 1 – 2 combo đã khiến Airi rất là được ưa chuộng, có lẽ chúng ta vẫn chưa quên giáo án Airi 3 Đao Truy Hồn của BOX KT đã đem về trái ngọt cho đội tuyển BOX Gaming tại Vòng 8 Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

SUPERMAN

Superman đi solo đường Tà Thần cũng là một phương án khá được ưu thích với nhiều game thủ. Khả năng dọn lính nhanh, nội tại cho Superman khả năng đảo gank mau chóng cùng theo với đó là hiệu ứng không chế mạnh mẽ. Superman chính là một vị tướng hoàn mỹ để set up sau đó là mở giao tranh, tạo ưu thế cực lớn cho đồng đội. Tuy nhiên điểm trừ của vị tướng này là hơi khó để kết liễu đối thủ trong số tình huống tay đôi 1vs1.

FLORENTINO

Cuối cùng, Florentino – vị tướng yêu cầu chuyên môn cá nhân cao bậc nhất Liên Quân Mobile. Ở môi trường thi đấu không chuyên, có lẽ việc chọn Florentino không phụ thuộc quá độ vào sức mạnh của vị tướng này, mà nó giống như một bộ môn nghệ thuật để bộc lộ trình độ “múa” của game thủ hơn. Sức mạnh của Florentino rất khó chịu dưới tay những game thủ thông thạo.

Ngoài ra Qi, Yena hay Max cũng là những cái tên khá được ưa chuộng ở vị trí đường solo Tà Thần sau bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng.

Nguồn: http://danviet.vn/5-tuong-lien-quan-mobile-lam-mua-lam-gio-duong-caesar-502021114155916497.htm Nguồn: http://danviet.vn/5-tuong-lien-quan-mobile-lam-mua-lam-gio-duong-caesar-502021114155916497.htm

Liên Quân Mobile, tướng Liên Quân

Nội dung 5 tướng Liên Quân Mobile “làm mưa làm gió” đường Caesar được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--