AICycle – nền tảng dữ liệu AI cho doanh nghiệp – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: AICycle – nền tảng dữ liệu AI cho doanh nghiệp – Công Nghệ Số hóa Nền tảng AICycle được kỳ vọng sẽ giải quyết bài toán thu thập, gán nhãn dữ liệu đang chiếm 80% quỹ thời gian quy trình sáng tạo ứng dụng AI. – Công Nghệ
AICycle - nền tảng dữ liệu AI cho doanh nghiệp - Công Nghệ Số hóa

Người dùng sử dụng nền tảng AICycle.

AICycle là nền tảng bổ trợ gán nhãn với nhiều kiểu dữ liệu khác nhau, gồm hình ảnh, video, âm thanh, text và máy quét se khít 3D Lidar (Light Detection and Ranging). Giao diện, trải nghiệm người dùng được thiết kế nhằm tăng hiệu năng của người đánh nhãn và người quản lý dự án.

Năng suất, tiến độ của đội gán nhãn được kiểm soát, đo lường thời gian thực, thông qua các số liệu (metrics) và các hoạch toán (dashboards).

Đại diện AICycle cho biết, sản phẩm này tích hợp các loại hình AI thông minh, giúp tăng hiệu suất đội đánh nhãn đến hơn 10 lần, việc quản lý dự án được thực hành qua chức năng quản lý công việc, tích hợp luôn với những công cụ gán nhãn, vì thế chẳng cần dùng đến các công cụ ngoài như Trello và Jira.

AICycle - nền tảng dữ liệu AI cho doanh nghiệp - Công Nghệ Số hóa

Vòng tuần hoàn ứng dụng AICycle cấp phép tích hợp luồng dữ liệu AI với việc phát triển model.

Người sử dụng có thể dùng công cụ gán nhãn AICycle trên web, desktop, mobile… thích hợp với các điều kiện khác nhau về băng thông kết nối, thói quen sử dụng và hiệu năng của thiết bị. Các yêu cầu đặc thù sẽ có tuỳ biến, phát triển như các phần mềm con, giúp AICycle có thể mở rộng không giới hạn. Ngoài ra, luồng cộng tác và làm việc trong đội có thể cấu hình được, thông qua đổi thông số các biểu mẫu có sẵn.

Nền tảng này cấp phép tích hợp luồng dữ liệu AI với việc phát triển loại hình AI, giúp giảm về mặt thời gian vòng đời phát triển AI, nâng lên uy tín mô hình AI. Các loại hình AI này có thể sinh ra nhãn tự động và nhập vào AICycle. Sau đó, người sử dụng chỉnh sửa nâng cao độ chuẩn xác và kích hoạt lại quá trình huấn luyện loại hình AI nhằm nâng cao độ chính xác. Quá trình tiếp tục cho đến khi đạt được độ chuẩn xác yêu cầu.

AICycle - nền tảng dữ liệu AI cho doanh nghiệp - Công Nghệ Số hóa

AICycle Works – Giao diện hoạch toán năng suất dự án đánh nhãn dữ liệu AI. Ảnh: chụp màn hình.

“AICycle đang xây dựng cộng đồng thu thập dữ liệu, gán nhãn, tận dụng đội quân lao động nhàn rỗi, có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, giúp các doanh nghiệp Việt Nam và toàn cầu thu nhập dữ liệu, gán nhãn với mức giá cả cạnh tranh và tăng giảm quy mô theo yêu cầu”, đại diện AICycle nói. “Cộng đồng thành lập hệ thống đào tạo bài bản, trang bị các cách thức bảo mật dữ liệu cao, hướng tới tạo nên hàng nghìn cách làm mới cho thị trường trong nước, bằng phương pháp kết nối tới các doanh nghiệp muốn thu thập dữ liệu và gán nhãn dữ liệu AI trên toàn cầu”.

Vị này cũng cho biết, dù mới phát triển được gần 2 năm, một số doanh nghiệp top đầu về IT trong nước như BKAV, Misa, Heligate… và các doanh nghiệp tại Nhật, Pháp, Mỹ đã sử dụng AICycle. Bà Trần Phương Liên, Co-Founder của AIClycle cho rằng, trong tương lai sẽ tập trung phát triển thêm tiện ích, giúp doanh nghiệp quản lý cả vòng đời AI, nâng cao bài bản và tinh giảm thời gian phát triển AI.

Tại Việt Nam, AI đang kèm theo với sự đi lên của đất nước, ứng dụng đa ngành nghề thay cho những công việc thủ công, tốn sức lao động. Công nghệ này được trao định sẽ trở thành ngành công nghiệp đột phá trong thời gian tới.

Tuấn Vũ

Thông tin sản phẩm truy cập tại đây.

AICycle, nền tảng, dữ liệu

Nội dung AICycle – nền tảng dữ liệu AI cho doanh nghiệp – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--