AiHealth ứng dụng trí tuệ nhân tạo để mỗi người dân có một bác sĩ riêng

--
Web Techviewz có bài: AiHealth ứng dụng trí tuệ nhân tạo để mỗi người dân có một bác sĩ riêng AiHealth, giải pháp công nghệ y tế (medtech) đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu sức khỏe đầy đủ trọn đời cho từng người dùng, kết nối mỗi người dân với bác sĩ riêng cũng như hỗ trợ cảnh báo sức khỏe để mỗi người dân theo dõi sức khỏe tổng quát, chủ động phát hiện bệnh lý, chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe bản thân.

AiHealth, biện pháp công nghệ y tế (medtech) đã phần mềm trí tuệ nhân tạo nhằm thành lập cơ sở dữ liệu sức khỏe đầy đặn trọn đời cho mỗi người dùng, kết nối mỗi người dân với thầy thuốc riêng cũng giống bổ trợ cảnh báo sức khỏe để mỗi người dân theo dấu sức khỏe tổng quát, chủ động phát hiện bệnh lý, chẩn đoán và chăm bẵm sức khỏe bản thân.

Vừa qua, giải pháp công nghệ này AiHealth đã gọi vốn thành công Pre-Series A từ TNBA Vietnam Scout cùng một số nhà đầu tư cục cưng ở Đông Nam Á. TNBA Vietnam Scout được xây dựng bởi TNB Aura (Singapore), một quỹ đầu tư đã thành đạt đầu tư và thành lập nhiều trung tâm công nghệ hàng đầu như Teko và Zenyum.

“Chúng tôi nhận biết cơ hội thị trường dành riêng cho AiHealth kể riêng và nền tảng bác sĩ riêng cho từng gia đình cực kì rộng mở. Quan trọng hơn, chúng tôi đánh giá cao sự khác biệt mà người ta đang tạo nên cho nền y tế Việt Nam trong bối cảnh cả ngoài nước đang tìm biện pháp có hạn ảnh hưởng của dịch Covid” – ông Charles Wong, Thành viên Sáng lập và Giám đốc Điều hành của TNB Aura cho biết. 

AiHealth ứng dụng trí tuệ nhân tạo để mỗi người dân có một bác sĩ riêng            

Từ trái qua: Đội ngũ sáng lập: Nguyễn Hữu Huy, Vũ Thị Huệ, Nguyễn Thị Phương Thoa, Sử Duy Bin, Phan Thanh Bình, Trần Mỹ Linh, Đoàn Trịnh Nhã Khanh, Nguyễn Văn Chương

Tâm huyết chăm bẵm sức khỏe người dân xuyên suốt và chủ động hơn

Theo ông Phan Thanh Bình – Nhà Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của AiHealth, biện pháp công nghệ này giúp người dân đơn giản tìm Bác sĩ chuyên khoa giỏi cho riêng mình để tư vấn, chăm nom sức khỏe; dễ dàng mua thuốc online và nhận tại nhà với mạng lưới nhà thuốc gần nhất; đặt lịch khám bệnh tại các bệnh viện phòng khám uy tín; đặt lịch điều dưỡng chăm bẵm sức khỏe tại nhà; quản lý hồ sơ bệnh án điện tử trọn đời.

AiHealth ứng dụng trí tuệ nhân tạo để mỗi người dân có một bác sĩ riêng            

Anh Phan Thanh Bình – CEO của AiHealth phát triển phần mềm với mong muốn chăm sóc sức khỏe người dân xuyên suốt và chủ động hơn

Nền tảng AiHealth đã thành lập hoàn chỉnh dành riêng cho 5 nhóm đối tượng: AiHealth dành cho người dùng (bệnh nhân); AiDoctor dành riêng cho Bác sĩ, AiPharmacy dành riêng cho nhà thuốc, dược sĩ; AiNurse dành cho điều dưỡng, kỹ thuật viên; AiClinic dành riêng cho những phòng khám, công ty xét nghiệm, dịch vụ chẩn đoán hình ảnh.

Trong tương lai, cửa hàng dự kiến sẽ xây dựng và vận hành một “siêu ứng dụng y tế” với sự tham gia của nhiều bên như doanh nghiệp khám sức khỏe đoàn theo thông tư 14, công ty bảo đảm y tế; tổ chức tài chính ngân hàng để bổ trợ phải trả viện phí… bổ sung thêm nhiều tính năng tiện dung cho người sử dụng và cơ sở khám chữa bệnh.

AiHealth ứng dụng trí tuệ nhân tạo để mỗi người dân có một bác sĩ riêng            

Đội ngũ AiHealth luôn sáng tạo để mang sản phẩm thân thiện, tiện lợi nhất đến với người dân

Ứng dụng trí óc nhân tạo tiện lợi và đơn giản, tăng tiện ích chăm bẵm sức khỏe cho người dân

Đến nay, Aihealth đã phủ được 48 tỉnh thành với mạng lưới 1.437 bác sĩ, 438 điều dưỡng, 672 bệnh viện (phòng khám), nhà thuốc, trung tâm xét nghiệm đã kết nối nền tảng AiHealth giúp cho hàng nghìn người dân tìm thầy thuốc riêng cho mình trao đổi qua tin nhắn, gọi điện, video call; người dân đơn giản mua thuốc online và nhận thuốc tại nhà với dịch vụ giao nhận Ahamove (sắp tới AiHealth liên kết với Grab); phải trả tiền thuận tiện với Ví Payme, Ví Momo, cổng phải trả Payoo.

AiHealth ứng dụng trí tuệ nhân tạo để mỗi người dân có một bác sĩ riêng            

Chị Nguyễn Thị Phương Thoa – Giám đốc vận hành AI Health rất tâm huyết mang sản phẩm đến với người sử dụng toàn nước

Việt Nam là một trong các nước có số lượng bác sĩ, điều dưỡng trên 1.000 dân thấp. Cụ thể, cứ 1.000 người dân Việt Nam chỉ có 0,8 bác sĩ và 1,1 điều dưỡng. Mặc dù hệ thống y tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, nhưng với tỷ suất thầy thuốc trên 1.000 dân thấp thì rất khó để người dân tiếp cận được công ty y tế chuyên nghiệp và bác sĩ giỏi. Đáng lưu ý, đại dịch COVID-19 bùng phát khiến cho việc người dân đi tới bệnh viện hoặc tiếp xúc trực diện với thầy thuốc để khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn.

AiHealth ứng dụng trí tuệ nhân tạo để mỗi người dân có một bác sĩ riêng            

CN.CK1 Vũ Thị Huệ – Giám đốc Phát triển mạng lưới cơ sở Y tế luôn nỗ lực đem lại kết quả kiểm tra sức khỏe kịp thời nhất cho bệnh nhân trên ứng dụng AiHealth

Trong giai đoạn đầu, người dùng AiHealth có thể tìm kiếm bác sĩ riêng của mình với đầy đủ các chuyên khoa, mua và giao thuốc tận nơi, đặt lịch chăm bẵm sức khỏe tại nhà, đặt lịch khám bệnh tại nhiều bệnh viện, phòng khám, quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử trọn đời, phải trả viện phí online.

Vui lòng tải ứng dụng: AiHealth – Bác sĩ riêng tại https://aihealth.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/aihealth-ung-dung-tri-tue-nhan-tao-de-moi-nguoi-dan-co-mot-bac-si-rieng-502021… Nguồn: http://danviet.vn/aihealth-ung-dung-tri-tue-nhan-tao-de-moi-nguoi-dan-co-mot-bac-si-rieng-5020211361630804.htm

AiHealth ứng dụng trí tuệ nhân tạo để mỗi người dân có một bác sĩ riêng

Nội dung AiHealth ứng dụng trí tuệ nhân tạo để mỗi người dân có một bác sĩ riêng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--