Aikyo ra mắt Tivi chuyên dụng 4K cho giáo dục

--
Web Techviewz có bài: Aikyo ra mắt Tivi chuyên dụng 4K cho giáo dục Với sự phát triển không ngừng về công nghệ số hiện nay, Tivi chuyên dụng 4K trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi lớp học hiện đại, nhằm truyền tải những bài giảng điện tử đến với mỗi học sinh, tạo sự hứng khởi, tập trung nghe giảng và tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

Với sự tiến lên không ngừng về công nghệ số hiện nay, Tivi chuyên dụng 4K trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi khóa học hiện đại, nhằm truyền tải những bài giảng điện tử đến với mỗi học sinh, tạo sự hứng khởi, tập trung nghe giảng và tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

Trước thực tế đó, hãng Aikyo – Nhật Bản mới đây đã chính thức ra mắt series Tivi chuyên dụng 4K với kích thước 55”, 65”, 75”, 85” và 100” cùng những tính năng phần mềm nổi bật, độ nét 4K, kính cường lực chống va đập và tích hợp Camera học trực tuyến… đây là thiết bị hoàn mỹ được biết bao trường học, doanh nghiệp, nhà quản lý nhà hàng, khách sạn tin tưởng và sử dụng.

Aikyo ra mắt Tivi chuyên dụng 4K cho giáo dục            

Những tính năng nổi bật của Tivi chuyên dụng Aikyo – 4K mới ra mắt:

1. Tivi chuyên dụng 4K tích hợp sẵn Camera trực Tuyến Aikyo cho giáo dục: Công ty Cổ phần Công nghệ LogicBuy đã mang ra biện pháp Hội nghị và Đào tạo trực tuyến thông minh mọi thứ trong bộ Tivi 4K Aikyo giải pháp được hưởng ứng trong bối cảnh bệnh dịch Covid đang làm giãn cách xã hội bà hạn chế đi lại như hiện nay. Giải pháp Hội nghị và Đào tạo trực tuyến được tích hợp bởi Tivi chuyên dụng 4K Aikyo tích hợp sẵn trình duyệt Android 9.0, ứng dụng Google Meet, Zoom, Skype, Zalo… cho  phép dạy và học online linh hoạt.

Aikyo ra mắt Tivi chuyên dụng 4K cho giáo dục            

2. Tivi chuyên dụng Aikyo còn bổ trợ độ sắc nét 4K, các chuẩn kết nối cao cấp, công chiếu không dây từ máy tính bảng, laptop, Smartphone, hiển thị 24/7 và là phần mềm không thể thiếu được trong mọi lớp học sáng dạ hay các phòng họp của mỗi doanh nghiệp.

3. Thiết kế đẹp với viền kim loại chống cháy nổ, kính cường lực chống lại lực va đập lớn cùng độ bền ít nhất 10 năm sử dụng liên tiếp là lý do Tivi chuyên dụng 4K Aikyo được đa số các trường lớp trên toàn quốc lựa chọn.

Aikyo ra mắt Tivi chuyên dụng 4K cho giáo dục            

4. Tivi chuyên dụng 4K ứng dụng cho lớp học sáng dạ hay phòng hội nghị trực tuyến cùng Camera Aikyo với tuỳ chọn cho 10, 20 học trò hoặc trên 50 học sinh. Tuỳ theo mức ngân sách khác nhau, nhà trường cũng có thể có thể lựa chọn Camera Fix Zoom nếu cuộc họp dưới 5 học sinh, hoặc Camera tự động Fixfame nếu buổi họp đến 10 học sinh hoặc tuỳ chọn Camera 180 độ với Zoom 20X hoặc Trecking… Camera của Aikyo sử dụng cảm biến CMOS cao cấp, tự động cân chỉnh ánh sáng, độ mở ống kính trên 80 độ và độ sắc nét từ 1080p đến 4K…

Aikyo ra mắt Tivi chuyên dụng 4K cho giáo dục            

5. Tivi chuyên dụng 4K Aikyo có chức năng như Tivi thông thường, xem tất cả những kênh Tivi online và tích phù hợp với truyền hình cáp, truyền hình số, điều khiển bằng giọng nói và khả năng hiển thị liên tiếp 24/7.

Aikyo là thương hiệu hàng đầu tại Nhật bản với nền tảng Tivi thông minh, màn hình tương tác, Camera an ninh, hội nghị truyền hình, máy chấm công, thiết bị điểm danh cho Giáo dục, văn phòng. Sản phẩm Aikyo tại Việt Nam được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Công nghệ LogicBuy và liên tục được bầu chọn là thương hiệu được ưa chuộng nhất cho giáo dục.

Aikyo ra mắt Tivi chuyên dụng 4K cho giáo dục            

Với hơn 15 năm hiểu biết trong nghề phân phối thiết bị điện tử công nghệ và tích hợp hệ thống. Là thành viên trong Hiệp hội Thiết bị Giáo dục tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Công nghệ LogicBuy đã nhận được bằng khen “10 năm vì sự nghiệp Giáo dục” Công ty đã khẳng định được địa thế tiên phong của mình trong nghề cung cấp biện pháp công nghệ cho Giáo dục, Y tế, Văn phòng hiện nay.

Để được tham mưu mặt hàng và bổ trợ chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ LogicBUY.

Tham khảo thêm sản phẩm khác tại đây: https://logicbuy.vn

Văn phòng Tp.HCM:

– 30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP HCM

– Tel: (028) 38 410 368 – Hotline: 0975 580 386

– Email: [email protected]

Văn phòng Hồ Chí Minh:

– Số 1A Khu Biệt Thự Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP Hồ Chí Minh

– Tel: (0243) 248 116

Văn phòng Đà Nẵng:

– K12/7 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

– Tel: (023) 63 659 739

Nguồn: http://danviet.vn/aikyo-ra-mat-tivi-chuyen-dung-4k-cho-giao-duc-50202113495617175.htm Nguồn: http://danviet.vn/aikyo-ra-mat-tivi-chuyen-dung-4k-cho-giao-duc-50202113495617175.htm

Aikyo ra mắt Tivi chuyên dụng 4K cho giáo dục

Nội dung Aikyo ra mắt Tivi chuyên dụng 4K cho giáo dục được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--