Airpods Pro thế hệ mới sẽ ra mắt năm 2022 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Airpods Pro thế hệ mới sẽ ra mắt năm 2022 – Công Nghệ Số hóa AirPods Pro thế hệ thứ hai của Apple sẽ ra mắt vào năm sau, trong năm nay, Apple chỉ ra mắt AirPods 3. – Công Nghệ

Báo cáo mới của Bloomberg cho biết AirPods Pro sẽ có thêm cảm biến chuyển động để theo dấu hoạt động thể thao. Trong khi đó, AirPods 3 sẽ được thiết kế lại giống AirPods Pro với phần thân tai nghe ngắn hơn.

Airpods Pro thế hệ mới sẽ ra mắt năm 2022 - Công Nghệ Số hóa

Apple cải tiến tai nghe True Wireless chậm hơn các đối thủ. Ảnh: Phonearena.

Trước đó, AirPods Pro thế hệ thứ hai được cho là cũng có thể có thể bỏ hoàn toàn phần thân dạng ống nước để có thiết kế nhỏ gọn hơn, tương tự Galaxy Buds của Samsung hoặc Pixel Buds của Google. So với iPhone, tai nghe True Wireless của Apple được nâng cấp chậm hơn với chu kỳ hơn 2 năm.

Cùng với hai mẫu AirPods mới, Apple được cho rằng đang phát triển loa thông minh HomePod có màn hình, camera và tích hợp cả Apple TV cấp phép nghe nhạc, xem phim và gọi video call.

Apple, AirPods pro, AirPods 3, HomePod, Thiết bị, Tin

Nội dung Airpods Pro thế hệ mới sẽ ra mắt năm 2022 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--