AirTag loạn giá – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: AirTag loạn giá – Công Nghệ Số hóa AirTag đang có giá dao động từ 650 đến 790 nghìn đồng tại Việt Nam. – Công Nghệ

Người dùng hiện có tối thiểu 4 tùy chọn mua thiết bị theo dõi của Apple với các mức giá khác nhau, dao động từ hơn 650 nghìn đồng đến 790 nghìn đồng.

Phổ biến nhất là bản AirTag hộp một cái chính hãng, giá 790 nghìn đồng. Trong khi đó, phiên bản xách tay hiện được không ít trung tâm bán với mức giá khoảng 700 đến 750 nghìn đồng, chủ yếu là phiên bản đến về từ thị trường Mỹ, Singapore.

Một chọn lựa khác được nhiều người chuộng là mua chung một hộp bốn chiếc. Hộp này chính hãng giá 2,8 triệu đồng, còn hàng xách tay giá khoảng 2,5 triệu đồng. Nếu mua lẻ từ hộp bốn chiếc, người dùng chỉ cần chi ra khoảng 700 nghìn đồng cho hàng chính hãng, hoặc 650 nghìn đồng cho hàng xách tay.

AirTag loạn giá - Công Nghệ Số hóa

AirTag loại hộp 4 chiếc được nhiều người chọn mua chung để kết thúc được giá rẻ nhất hơn.

Dù mức chênh lệch 100 nghìn đồng không nhiều, nếu xét trên giá trị của AirTag, số tiền này cũng bằng 10% giá sản phẩm, khi đang tính năng, chế độ bảo hành y hệt. Vì vậy, “nhiều người đang sẵn có khuynh hướng mua bản xách tay”, Thế Hoàng, một người mua bán di động tại Cầu Giấy (Hồ Chí Minh) chia sẻ.

Một số công ty sử dụng AirTag như một chiêu hút khách mua iPhone. Trên nhiều trang thương mại điện tử, AirTag được rao giá khoảng 500 nghìn đồng cho các người mua iPhone đời cao.

AirTag hiện là một trong các mặt hàng có mức giá thấp nhất của Apple tại Việt Nam. Hồi mới về Việt Nam, ngày 10/6, AirTag được bán với mức giá 900 nghìn động.

Sản phẩm có độ năng định vị, giúp tìm đồ thất lạc. Từ khi lên hệ, mặt hàng liên tiếp trong tình trạng khan hàng do lượng mua cao hơn dự đoán, khi đang lượng hàng về nhỏ giọt. Một hệ thống bán lẻ cho biết đã đặt mua 10 nghìn chiếc AirTag, nhưng hiện mới về hơn 2.000 nghìn chiếc và đã giao toàn bộ cho khách đặt trước.

“So với các thiết bị đang sẵn có trên thị trường, thiết bị của Apple có lợi thế về thiết kế, dễ sử dụng, chẳng cần cài thêm ứng dụng”, đại diện một chuỗi công ty ủy quyền của Apple tại TP HCM chia sẻ.

AirTag được Apple bán ra không gồm phụ kiện. Nếu muốn móc vào chìa khóa hoặc các vật dụng cần theo dõi, người sử dụng cần mua thêm phụ kiện. Một số mẫu phụ kiện chính hãng do Apple cung cấp như Key Ring, Loop, bằng da, có mức giá từ 0,9 đến 1,1 triệu đồng, cao hơn hết AirTag.

Dùng thử AirTag tìm đồ thất lạc.

Lưu Quý

Apple, AirTag

Nội dung AirTag loạn giá – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--