Ajinomoto dùng công nghệ số hóa không gian để giới thiệu nhà máy – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Ajinomoto dùng công nghệ số hóa không gian để giới thiệu nhà máy – Công Nghệ Số hóa Nền tảng Tham quan nhà máy từ xa cho phép tham quan trực tuyến nhà máy sản xuất của Ajinomoto Việt Nam một cách dễ dàng, không giới hạn về thời gian, không gian. – Công Nghệ

Chỉ cần truy cập vào website của Ajinomoto, người sử dụng ở bất kể nơi đâu trên ngoài nước đều có thể trải nghiệm chuyến tham quan công xưởng Ajinomoto 1 cách dễ dàng và không kém phần chân thực.

Ajinomoto dùng công nghệ số hóa không gian để giới thiệu nhà máy - Công Nghệ Số hóa

Khu gói gọn phụ gia bột – Nhà máy Ajinomoto Long Thành được tái hiện tại nền tảng. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Sau khi truy cập website và lựa chọn chỉ dẫn viên, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn giữa hai phương thức tham quan: Tham quan tự do hoặc Tham quan theo lộ trình. Với chức năng Tham quan tự do, khách hàng có thể khám phá các địa điểm tùy thích tại công xưởng bằng cách tự do di chuyển theo các điểm điều hướng được tích hợp sẵn trên nền tảng.

Trong khi đó, chức năng Tham quan theo lộ trình cho phép khách hàng tham quan toàn bộ nhà xưởng hoặc quy trình sản xuất của từng sản phẩm theo một lộ trình đã được thiết kế sẵn mà không cần thao tác gì thêm.

Bên cạnh đó, thông tin chi tiết về quy trình sản xuất, an toàn vệ sinh thực phẩm… đều được tích hợp dưới dạng hình ảnh, video tại mỗi điểm tham quan, người dùng cũng có thể có thể tìm hiểu qua chức năng xem các tin tức tích hợp.

Ajinomoto dùng công nghệ số hóa không gian để giới thiệu nhà máy - Công Nghệ Số hóa

Tìm hiểu nhiều thông tin tích hợp dưới dạng hình ảnh, video sống động tại mỗi điểm tham quan. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Nền tảng còn cung cấp chức năng Mua hàng trực tuyến, giúp khách hàng tìm hiểu và mua mặt hàng một cách tiện lợi. Khách hàng có thể nhấn chọn vào mặt hàng quan tâm để xem thông tin về mặt hàng và triển khai đặt hàng ngay thông qua liên kết đến các quầy hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, PCI.

Ajinomoto dùng công nghệ số hóa không gian để giới thiệu nhà máy - Công Nghệ Số hóa

Chức năng Mua hàng trực tuyến giúp người sử dụng chọn và mua các mặt hàng mong muốn. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Chưa hết, Chức năng trò chơi tương tác của nền tảng mang đến cho người dùng trải nghiệm vui nhộn, thú vị với các món quà bất thần từ Ajinomoto Việt Nam. Cuối cùng, với Chức năng đánh giá trải nghiệm, khách hàng cũng đều có thể để lại đánh giá theo chừng độ hài lòng của mình đối dùng thử tham quan.

Được biết tới là một trong số doanh nghiệp tiên phong triển khai hoạt động “Giao tiếp mở”, trong nhiều năm nay, Ajinomoto Việt Nam đã và đang tạo cơ hội để người tiêu dùng trực tiếp tham quan hai công xưởng sản xuất của công ty tại Biên Hòa và Long Thành.

Tuy nhiên, do nhân tố địa lý nên hoạt động này khó cũng có thể có thể đáp ứng được coi mọi thứ người mua trên cả nước. Vì vậy, Ajinomoto Việt Nam đã xây dựng và ra mắt nền tảng Tham quan công xưởng từ xa, ứng dụng công nghệ số hóa không gian. Giờ đây, chỉ cần một cú nhấp chuột hoặc cái chạm tay là người mua cũng đều có thể tham quan công xưởng của Ajinomoto ngay tại nhà của mình.

Ajinomoto dùng công nghệ số hóa không gian để giới thiệu nhà máy - Công Nghệ Số hóa

Hình ảnh trước mắt của nền tảng Tham quan công xưởng từ xa trên màn hình. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Đại diện Ajinomoto cho biết, đây là bước phát triển thế tất trong xu thế công nghiệp 4.0 hiện nay, giúp doanh nghiệp mở rộng kết nối với những người tiêu dùng trên cả nước, thuận theo sự tiến lên của thời buổi công nghệ và còn là giải pháp hữu hiệu để ứng phó với đại dịch.

Hiện nay, chương trình tham quan từ xa đối với Nhà máy Ajinomoto Long Thành đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón người tiêu dùng. Trong thời gian tới, công xưởng Ajinomoto Biên Hòa cũng sẽ sớm được ra mắt trên nền tảng. Không chỉ thông qua máy tính và điện thoại thông minh, khách hàng còn có thể nâng cấp dùng thử tham quan của mình với kính thực tiễn ảo để chuyến tham quan sinh động hơn.

Diệp Chi

Ajinomoto, Ajinomoto Việt Nam, nhà máy Ajinomoto, Tham quan nhà máy

Nội dung Ajinomoto dùng công nghệ số hóa không gian để giới thiệu nhà máy – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--