Amazfit T-Rex Pro – smartwatch siêu bền giá 3,79 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Amazfit T-Rex Pro – smartwatch siêu bền giá 3,79 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Smartwatch của Huami đạt độ bền chuẩn quân đội MIL-STD810G nên có thể hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt với pin 18 ngày. – Công Nghệ

T-Rex Pro là phiên bản nâng cấp của T-Rex ra mắt năm ngoái. Sản phẩm có thiết kế hầm hố tương tự các mẫu đồng hồ thể dục của Garmin, nhưng có giá bán rẻ hơn nhiều. Model này được làm từ polyme nên chống va đập tốt, cùng theo đó chỉ nặng 56g.

Amazfit T-Rex Pro - smartwatch siêu bền giá 3,79 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

T-Rex Pro thích phù hợp với người chơi thể thao bài bản cần smartwatch có độ bền cao.

Đồng hồ sáng dạ của Huami sử dụng màn hình Amoled 1,3 inch, phủ lớp kính cường lực chống bám vân tay Corning Gorilla Glass 3+ và bổ trợ tính năng Always On Display. Đây là model có khả năng chống nước tốt nhất hiện giờ nhờ chuẩn kháng nước 10 ATM (tương đương độ sâu nhiều nhất 100 mét). Giống các mẫu đồng hồ sáng dạ khác, T-Rex Pro cũng có thể có thể hiển thị thông báo, nhắc sự kiện, lời nhắn và cuộc gọi đến. Tuy nhiên, máy không có micro và loa để trả lời điện thoại trực tiếp.

Amazfit T-Rex Pro bổ trợ 100 chế độ luyện tập thể thao khác nhau, như chạy bộ, đạp xe, bơi lội… Thuật toán chuyên dụng FirstBeat, ExerSense giúp tự động nhận dạng chế độ tập luyện và đánh giá các thông số đo được. Model này sử dụng cảm biến BioTracker PPG thế hệ thứ hai do Huami tự phát triển, cho phép theo dõi nhịp tim liên tục 24/7.

Đồng hồ hỗ trợ đầy đặn các tính năng theo dõi sức khỏe phổ biến, như độ bão hòa oxy trong máu, thời gian cũng giống uy tín giấc ngủ, mức độ căng thẳng. Kết hợp tính năng đánh giá sức khỏe PAI (Personal Activity Intelligence), dữ liệu sức khỏe của người dùng sẽ có phân tích, sau đó, đồng hồ sẽ mang ra chỉ dẫn để cải thiện các chỉ số.

Sản phẩm có pin 390 mAh, cho thời gian sử dụng 9 ngày ở cường độ cao. Nếu sử dụng GPS liên tục, pin được 40 giờ. Ở chế độ thông thường, người dùng có thể sử dụng tới 18 ngày. Nếu để chế độ tiết kiệm pin, đồng hồ cho thời gian sử dụng 66 ngày.

Amazfit T-Rex Pro, Huami, smartwatch giá rẻ, smartwatch siêu bền

Nội dung Amazfit T-Rex Pro – smartwatch siêu bền giá 3,79 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--