Amazon mua đứt nhà sản xuất Tom & Jerry với giá 8,45 tỷ USD

--
Web Techviewz có bài: Amazon mua đứt nhà sản xuất Tom & Jerry với giá 8,45 tỷ USD Amazon đã mua thành công MGM với giá 8,45 tỷ USD, mở đường cho James Bond trên Prime Video.

Amazon đã mua thành công MGM với mức giá 8,45 tỷ USD, mở đường cho James Bond trên Prime Video.

Amazon Prime Video đứng sau Netflix và Disney + về con số nội dung có sẵn, nhưng hợp đồng mới với MGM có thể nhanh chóng xoay chuyển tình thế cho công ty phát trực tuyến của Amazon.

Prime Video “lên đời” sau một đêm

Cụ thể, Amazon đã đạt được hợp đồng mua lại MGM (“cha đẻ” của series phim thiếu nhi Tom and Jerry) với giá 8,45 tỷ USD. Điều đó có tức là Amazon sẽ là chủ sở hữu tự hào của toàn bộ danh mục nội dung phía đằng sau của MGM, cho dù là hơn 4.000 bộ phim và 17.000 chương trình truyền hình.

Amazon mua đứt nhà sản xuất Tom & Jerry với giá 8,45 tỷ USD            

Apple đã mua thành công MGM.

Một số tác phẩm lớn nhất của MGM kể cả James Bond và Rocky. Tuy nhiên, công ty cũng sẽ nắm quyền tất cả những cái tên đình đám như Angry Men, Fargo, Robocop, Thelma & Louise, Tom Raider, The Magnificent Seven, The Pink Panther, The Handmaid’s Tale và Viking, Tom and Jerry,…

Amazon đã cam kết giúp bảo tàng “di sản và danh mục phim của MGM” và sẽ cho biết sẽ cung cấp cho khách hàng “quyền truy cập nhiều hơn” vào nội dung hiện có, có lẽ là thông qua công ty Prime Video của mình.

Prime Video có tư cách là thành viên Amazon Prime. Prime có hơn 200 triệu khách hàng trên toàn thế giới, nhưng hầu hết người sử dụng đăng ký vì lợi ích mua sắm và Ngày Prime thay vì có quyền truy cập vào trung tâm phát trực tuyến của Amazon.

Amazon mua đứt nhà sản xuất Tom & Jerry với giá 8,45 tỷ USD            

Tom và Jerry là series phim huyền thoại của MGM.

Việc tích hợp thư viện nội dung rộng lớn của MGM vào Prime Video cũng có thể khuyến khích nhiều khách hàng sử dụng nền tảng phát trực tuyến hơn, do đó sẽ tăng chừng độ tương tác. Về lâu dài, động thái này sẽ khiến cho Prime Video trở thành một dịch vụ hấp dẫn hơn.

Trước khi Amazon mua thành đạt MGM, đã có tin đồn cho thấy Apple là người tiềm năng nhất cho thương vụ này. Tuy nhiên, “Nhà Táo” đã chậm chân một bước trước đối thủ của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/amazon-mua-dut-nha-san-xuat-tom-jerry-voi-gia-845-ty-usd-50202128511583674.htm Nguồn: http://danviet.vn/amazon-mua-dut-nha-san-xuat-tom-jerry-voi-gia-845-ty-usd-50202128511583674.htm

Amazon, Amazon vs MGM, Tom and Jerry, James Bond, Tom và Jerry, hoạt hình Tom và Jerry, Apple, tin tuc cong nghe, cong nghe thong tin, tin tuc 24h

Nội dung Amazon mua đứt nhà sản xuất Tom & Jerry với giá 8,45 tỷ USD được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--