Apple AirTags giá 790 nghìn đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple AirTags giá 790 nghìn đồng – Công Nghệ Số hóa Ngay sau khi Apple ra mắt AirTags, các đại lý phân phối chính hãng ở Việt Nam cùng đưa ra mức giá dự kiến 790 nghìn đồng. – Công Nghệ

Đại diện các nhà bán lẻ nhận định AirTags sẽ là một trong các thiết bị có thể tạo nên cơn sốt mới của Apple. Thiết bị này đã được nhiều người mong chờ trong thời gian dài. Tại buổi lễ Spring Loaded, Apple chào bán AirTags với mức giá 29 USD một chiếc, bộ bốn chiếc giá 99 USD. Như vậy, giá AirTags ở Việt Nam gần như không chênh lệch so với giá quốc tế.

Sản phẩm sẽ về Việt Nam trong nửa đầu tháng 6, cùng loạt thiết bị mới ra mắt của hãng.

Apple AirTags giá 790 nghìn đồng - Công Nghệ Số hóa

 
 

Apple AirTags giá 790 nghìn đồng

Video giới thiệu AirTags của Apple.

Trong buổi lễ mùa xuân, Apple khẳng định AirTags chỉ theo dõi đồ vật, không theo dõi người dùng. Tất cả thông tin liên quan đều nằm trên thiết bị và đã được mã hóa trước lúc chuyển đến iPhone. Apple sẽ tặng vỏ bọc và miễn phí khắc laser cho người mua.

AirTags là mặt hàng cực rẻ của Apple trong sự kiện đêm qua. Đây cũng là thiết bị phần cứng cực rẻ của hãng tính đến hiện tại. Trước AirTags, một phụ kiện giúp tìm đồ đang phổ biến trên thị trường là Tile Pro, thiết bị được bán với mức giá 39,99 USD. Năm ngoái Samsung cũng ra mắt SmartTag với mức giá 29,9 USD.

Khác biệt lớn nhất của AirTags với Tile Pro là thiết kế dạng đồng xu và vỏ bọc màu sắc. Thiết bị sẽ kết nối với iPhone thông qua Bluetooth LE, hỗ trợ loa ngoài, gia tốc kế và pin cũng đều có thể thay. Viên pin này có thể sử dụng trong vòng một năm. Chip U1 giúp đem ra vị trí chuẩn xác tạo phản hồi xúc giác và âm thanh để dễ dàng tìm kiếm đồ vật. Người dùng cũng cũng có thể có thể theo dấu toàn bộ thông tin trên ứng dụng “Find My” trên iPhone.

Khương Nha

Apple AirTags, AirTags, Thiết bị, Tin

Nội dung Apple AirTags giá 790 nghìn đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--