Apple cảnh cáo các nguồn tin rò rỉ – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple cảnh cáo các nguồn tin rò rỉ – Công Nghệ Số hóa Một số chuyên gia cho biết Apple gửi thư yêu cầu họ ngừng tiết lộ thông tin về sản phẩm chưa ra mắt của hãng, nếu không sẽ gặp rắc rối pháp lý. – Công Nghệ

iPhone 13 dự kiến tung ra trong tháng 9 và Apple đang có những động thái ngăn tin tức về smartphone này bị phát tán rộng rãi. Kang, một trong số người từng chia sẻ nhiều thông tin chính xác về iPhone, cho biết trên Weibo rằng ông đã thu được thư từ trung tâm luật đại diện cho Apple.

Apple cảnh cáo các nguồn tin rò rỉ - Công Nghệ Số hóa

Apple sẽ giới thiệu iPhone thế hệ mới trong hơn 2 tháng nữa. Ảnh: 9to5mac.

Trong thư, các luật sư của Apple cảnh báo việc rò rỉ về mặt hàng chưa ban hành sẽ không được dung thứ dưới mọi hình thức, vì hành động này còn cũng có thể ảnh hưởng đến công ty theo nhiều cách, trong đấy có việc giúp các đối thủ cạnh tranh cập nhật thông tin bí mật, hoặc gạt gẫm khách hàng “vì những gì được tiết lộ có thể không chính xác”. Apple cũng từng đòi hỏi những người phát tán tin đồn hạn chế đăng bất kỳ hình ảnh nào, kể cả khi họ chỉ nói đó là “giấc mơ”.

Kang là người từng tiết lộ chuẩn xác bốn phiên bản của iPhone 12, các chi tiết về loa HomePods mini và sự trở lại của MagSafe trên iPhone trước các lễ công bố.

Trước đó, 9to5Mac cho thấy Apple đang thực hành nhiều thay đổi đối với quy trình phát triển nội bộ để xong xuôi được hạn bị lộ thông tin. Trong các tệp nội bộ của iOS 15 beta 1, mỗi tính năng chính được giới thiệu có số nhận dạng duy nhất (gọi là flag), cấp phép Apple chỉ kích hoạt và thay đổi một số tính năng nhất định cho 1 số kỹ sư và nhà thiết kế nhất định, từ đó giảm số lượng chuyên viên của Apple biết chi tiết về các cải tiến của iOS 15.

Minh Minh (theo AppleInsider )

Apple, iPhone 13, Smartphone, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Apple cảnh cáo các nguồn tin rò rỉ – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--