Apple chuẩn bị ra mắt AirPods 3 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple chuẩn bị ra mắt AirPods 3 – Công Nghệ Số hóa Apple được cho là giới thiệu tai nghe không dây AirPods 3 và dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao Apple Music HiFi trong ít ngày tới. – Công Nghệ
Apple chuẩn bị ra mắt AirPods 3 - Công Nghệ Số hóa

AirPods 3 sẽ có mẫu mã gần tương tự AirPods Pro. Ảnh: Gizmochina

Theo Hits Double Daily , Apple có thể tung ra mẫu tai nghe không dây True Wireless thế hệ thứ 3 tuần tới. Sản phẩm có chung ngôn ngữ thiết kế với AirPods Pro với chỉ một vài điểm khác biệt nhỏ. Tuy nhiên, tínhh năng quan trọng nhất là chống ồn chủ động sẽ không có trên dòng mặt hàng này.

AirPods 3 cũng đều có hộp sạc giống bản Pro nhưng nhỏ hơn. Đèn báo sạc được đặt ở mặt trước. Nguồn tin cho thấy thời lượng pin cũng có thể có thể tựa như bản Pro dù dung lượng thấp hơn.

Giá bán của AirPods 3 không được tiết lộ. Sản phẩm cũng có thể có thể vẫn được chia làm hai phiên bản sạc có dây và không dây như AirPods 2. Giá bán của thế hệ trước đấy là 159 và 199 USD tương ứng.

Apple chuẩn bị ra mắt AirPods 3 - Công Nghệ Số hóa

Apple Music sẽ có thêm cửa hàng nghe nhạc chất lượng cao.

Ngoài tai nghe, Apple cũng sẽ giới thiệu dịch vụ nghe nhạc chuyên sâu cao là Apple Music HiFi. Người dùng cũng có thể có thể tận dụng các dàn âm thanh, tai nghe audiophile đắt tiền với âm thanh lossless, hỗ trợ Dolby Atmos và Dolby Audio. Trước đó, Apple Music bổ trợ âm thanh HiFi ALAC từ Apple nhưng dịch vụ này chưa một lần cung cấp hỗ trợ cho Dolby Atmos hoặc Dolby Audio.

Music HiFi sẽ là trung tâm cạnh tranh trực tiếp với Spotify HiFi – một công ty âm nhạc chất lượng cao cũng chuẩn bị được ra mắt.

Apple, Apple Music, AirPods 3, Apple Inc., Tin

Nội dung Apple chuẩn bị ra mắt AirPods 3 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--