Apple dụ người dùng LG đổi sang iPhone – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple dụ người dùng LG đổi sang iPhone – Công Nghệ Số hóa Người dùng smartphone LG sẽ được trợ giá 150.000 won (3,1 triệu đồng) khi mua iPhone 12 hoặc iPhone 12 mini, nhưng chỉ áp dụng tại Hàn Quốc. – Công Nghệ

Theo chương trình này, những người đang dùng smartphone LG tại Hàn Quốc cũng có thể có thể đổi sang điện thoại iPhone với giá rẻ nhất hơn. Điều kiện được đem ra là người dùng đang dùng các máy có kết nối 4G hoặc 5G, với thời gian sử dụng từ 1 tháng trở lên. Việc trợ giá cũng chỉ áp dụng khi đổi sang các model như iPhone 12 hoặc iPhone 12 mini, không áp dụng cho các sản phẩm Apple khác.

Các nguồn tin địa phương cho biết, việc thu cũ đổi mới sang điện thoại LG sẽ xảy ra đến ngày 25/9 và chỉ áp dụng qua các nhà mạng viễn thông, như SK, KT, LG Plus, không áp dụng tại Apple Store hoặc các trung tâm ủy quyền của Apple.

Apple dụ người dùng LG đổi sang iPhone - Công Nghệ Số hóa

iPhone 12 sẽ được giá rẻ nhất hơn nếu người dùng đổi từ smartphone LG sang.

Theo các chuyên gia, chương trình này của Apple được hy vọng sẽ giúp hãng thu hút được những người dùng LG, sau khi LG phát biểu ngừng mua bán smartphone từ ngày 31/7 tới. Một mục tiêu khác mà Apple muốn nhắm tới là cạnh tranh thị phần với Samsung, hãng điện thoại vốn đang thống trị tại thị trường Hàn Quốc.

Theo kết quả nghiên cứu từ Counterpoint Research năm 2020, thị phần smartphone Samsung tại Hàn Quốc là 65%, trong khi Apple là 21%, còn LG là 13%.

Trước Apple, Samsung cũng đã dùng chiêu trợ giá tựa như từ tháng 4, nhưng chỉ áp dụng cho người dùng mẫu LG V50 ThinQ. Theo một báo cáo thị trường được trang KoreaHerald công bố, ít nhất 80% người dùng smartphone V50 ThinQ của LG đã chuyển sang điện thoại của Samsung sau chương trình này.

Sau khi Apple trình làng chương trình trợ giá thu cũ đổi mới, Samsung cũng mở rộng chương trình của mình, không dừng lại ở V50 ThinQ mà ra tất cả smartphone 4G và 5G khác. Người dùng cũng đều có thể chọn đổi sang dòng Galaxy S21, Galaxy Z Fold2, Galaxy Z Flip 5G hoặc Galaxy Note 20 với khoảng trợ giá 150.000 won, nhưng chương trình chỉ áp dụng đến tháng 6.

Lưu Quý

Apple, iPhone 12, LG, Thiết bị, Tin

Nội dung Apple dụ người dùng LG đổi sang iPhone – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--