Apple dùng Galaxy S21 để quảng cáo tai nghe Beats – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple dùng Galaxy S21 để quảng cáo tai nghe Beats – Công Nghệ Số hóa Apple đã dùng Galaxy S21 để quảng cáo tai nghe Beats và là lần đầu tiên hãng sử dụng thiết bị đối thủ để quảng cáo cho sản phẩm của mình. – Công Nghệ

“Hãy nhìn xem, ngay cả một cái Android cao cấp cũng hoạt động tuyệt hảo với phần cứng của Apple! Hãy tưởng tượng nếu bạn có một chiếc iPhone…”, Apple viết trên trang, đi cùng hình ảnh một cô nàng đang sử dụng Galaxy S21 và tai nghe Beats Studio Buds mới nhất.

Apple dùng Galaxy S21 để quảng cáo tai nghe Beats - Công Nghệ Số hóa

Hình ảnh quảng cáo Beats Studio Buds của Apple.

Đoạn quảng cáo mau chóng gây chú ý, bởi Apple hiếm khi nhắc đến một thiết bị cụ thể từ đối thủ trong những nội dung quảng bá của mình, thiết bị từ Samsung lại càng không. Theo Phonearena , việc dùng dấu “…” ở cuối nội dung quảng cáo của Apple cũng cho biết trung tâm đang để ngỏ cánh cửa mở ra thế giới, thay vì chỉ tập trung cho các nền tảng độc quyền của riêng mình như trước.

Thực tế, mẫu tai nghe True Wireless Studio Buds ra mắt tháng trước của Beats – cửa hàng con của Apple – cũng được ví là “AirPods cho Android” nhờ khả năng tương thích tốt với nền tảng của Google. Bên cạnh đó, tai nghe cũng dùng cổng USB Type C để sạc, có chống tiếng ồn chủ động (ANC), chống nước IPX4, chế độ nghe âm thanh bên phía ngoài (Transparency mode)… Tuy vậy, sản phẩm không giúp ra lệnh bằng Siri hay điều khiển chạm.

Trước đó, Apple cũng sử dụng hình ảnh 1 mặt hàng khác để truyền bá cho tính năng gọi điện video FaceTime trên Android. Tuy nhiên, thiết bị được chọn là LG Stylo 6 – một mẫu Android giá rẻ, thiết kế xấu, không cao cấp như Galaxy S21 hay Pixel 5.

Bảo Lâm (theo Phonearena )

Beats Studio Buds, Beats, Apple, Quảng cáo, Samsung, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Apple dùng Galaxy S21 để quảng cáo tai nghe Beats – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--