Apple khẩn cấp tung iOS 14.7.1: Người dùng iPhone phải cập nhật ngay!

--
Web Techviewz có bài: Apple khẩn cấp tung iOS 14.7.1: Người dùng iPhone phải cập nhật ngay! iOS 14.7.1 được tung ra chỉ sau vài ngày so với bản cập nhật iOS 14.7. Tại sao?

iOS 14.7.1 được tung ra chỉ từ sau vài ngày so với bản cập nhật iOS 14.7. Tại sao?

Apple vừa nguy cấp tung bản cập nhật iOS 14.7.1 cho iPhone. Ngoài việc vá các lỗ hổng bảo mật trên iOS 14.7 (bản cập nhật cách đây vài ngày) cũng đều có thể bị tin tặc khai thác, nó còn giúp sửa lỗi Touch ID trên các mẫu iPhone đời cũ (iPhone 8 Plus trở xuống) và khắc phục một số trục trặc khi mở khóa iPhone khi kết nối với đồng hồ Apple Watch.

Apple khẩn cấp tung iOS 14.7.1: Người dùng iPhone phải cập nhật ngay!            

iOS 14.7.1 đã cập bến iPhone.

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng tung bản cập nhật phần mềm cho iPad, iPod Touch và macOS Big Sur 11.5.1 cho MacBook, giúp khắc phục các lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng trước đó.

Apple khuyến nghị người sử dụng iPhone, iPad và MacBook nên cập nhật ứng dụng ngay tức thì để có hạn bị tấn công.  Để thực hiện, người dùng chỉ cần truy cập vào Settings (Cài đặt) >  General (Cài đặt chung) >  Software Update (Cập nhật phần mềm) >  Download & Install (Tải về và Cài đặt).

Để đáp ứng an toàn, bạn nên sao đọng lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad bằng iTunes hoặc iCloud.

Đối với máy tính MacBook, người sử dụng chỉ cần mở System Preferences >  Software Update và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất. Dung lượng bản cập nhật trên máy tính MacBook khá cao, vì vậy người dùng nên kết nối với mạng internet đủ mạnh để giảm thời gian chờ đợi.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-khan-cap-tung-ios-1471-nguoi-dung-iphone-phai-cap-nhat-ngay-502021277123… Nguồn: http://danviet.vn/apple-khan-cap-tung-ios-1471-nguoi-dung-iphone-phai-cap-nhat-ngay-50202127712372161.htm

ios 14.7.1, apple, cập nhật iphone, tăng tốc iphone, cách cập nhật iphone

Nội dung Apple khẩn cấp tung iOS 14.7.1: Người dùng iPhone phải cập nhật ngay! được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--