Apple lên “đỉnh” danh sách 100 công ty ảnh hưởng nhất trên TIME

--
Web Techviewz có bài: Apple lên “đỉnh” danh sách 100 công ty ảnh hưởng nhất trên TIME Apple đã được liệt kê là “Người dẫn đầu” trong danh sách 100 công ty có ảnh hưởng nhất năm 2021 mới được công bố của TIME.

Apple đã được liệt kê là “Người dẫn đầu” trong bản kê 100 cửa hàng có ảnh hưởng nhất năm 2021 mới được công bố của TIME.

Điều này tiếp tục chứng tỏ sự thống trị của Apple đối với những công ty có ảnh hưởng và được ngưỡng mộ nhất trên thế giới. TIME bảo rằng quý nghỉ lễ đạt doanh thu kỷ lục của Apple, sự lựa chọn ngày càng tăng của các mặt hàng và công ty Apple, và cách Apple giải quyết cuộc khủng hoảng sức khỏe thế giới đã hỗ trợ cửa hàng có một vị trí trong bản kê năm nay.

Apple lên “đỉnh” danh sách 100 công ty ảnh hưởng nhất trên TIME            

Liên tục những điểm sáng trong năm 2020 khiến Apple tiếp tục được TIME vinh danh.

TIME viết: “Trong kỳ nghỉ lễ, Apple đã thu về con số kỷ lục 111 tỷ USD, một phần nhờ vào sự gia tăng trong làm việc từ xa và học tập từ xa đã xúc tiến doanh số bán máy Mac và iPad của hãng tăng lên. Và đó chỉ là 1 cách mà dịch vụ đã làm bất chấp khó khăn năm 2020 làm xáo trộn cả đối thủ cạnh tranh và các đối tác của hãng.

Trong các hành động khác, hãng đã trình làng hãng máy Mac mới với kế hoạch loại bỏ dần việc sử dụng chip xử lý Intel cho những thiết kế do Apple sản xuất dựa theo các thiết bị di động của mình. Apple đã ra mắt các mẫu iPhone mới bắt kịp cuộc cạnh tranh bổ trợ 5G và bổ sung các dịch vụ như Apple Fitness+ để giúp mọi người tập luyện thể thao ngay cả khi họ ở trong nhà”.

Vào tháng Hai, Apple đã được trao vương miện công ty được ngưỡng mộ nhất toàn cầu năm thứ 14 liên tục do tạp chí Fortune trao tặng. Năm ngoái, Apple đứng ở vị trí thứ 4 cho dịch vụ lớn nhất của Mỹ. Trong tương lai, Apple dự kiến ​​sẽ tiếp tục thống trị danh sách những loại này nhờ sự đột nhập của họ vào các thị trường không trùng lặp như ô tô và thực tế tăng cường.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-len-dinh-danh-sach-100-cong-ty-anh-huong-nhat-tren-time-5020212846137871… Nguồn: http://danviet.vn/apple-len-dinh-danh-sach-100-cong-ty-anh-huong-nhat-tren-time-5020212846137871.htm

Apple, TIME, vinh danh, thương hiệu, công nghệ

Nội dung Apple lên “đỉnh” danh sách 100 công ty ảnh hưởng nhất trên TIME được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--