Apple mở tính năng sạc ngược trên iPhone 12 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple mở tính năng sạc ngược trên iPhone 12 – Công Nghệ Số hóa Tính năng bị ẩn trên dòng iPhone 12 được Apple kích hoạt, nhưng hiện tại chỉ dùng để sạc pin dự phòng mới ra mắt của hãng. – Công Nghệ

Apple bất ngờ ra mắt pin sạc dự phòng MagSafe dành cho iPhone 12, mặt hàng có giá 99 USD. Pin MagSafe có dung lượng 1.460 mAh và là pin dự trữ đầu tiên có khả năng sạc không dây cho iPhone 12 ở mức nhiều nhất 15W. Trước đó, các hãng thứ 3 cũng ra mắt pin sạc không dây, sử dụng kết nối MagSafe cho iPhone, nhưng chỉ đạt công suất 5W.

Apple mở tính năng sạc ngược trên iPhone 12 - Công Nghệ Số hóa

Pin dự trữ của Apple có mức giá đắt 2 lần so với các mẫu pin dự phòng sạc không dây hiện nay. Ảnh: Apple.

Sau khi Apple ra mắt pin MagSafe, hãng sẽ mở khoá tính năng sạc ngược trên iPhone 12 thông qua bản cập nhật phần mềm. Hiện tại, tính năng sạc ngược này chỉ cũng đều có thể sử dụng với pin MagSafe của Apple. Người dùng có thể sạc iPhone 12 và pin MagSafe cùng theo đó bằng cách gắn hai thiết bị vào nhau, cắm sạc cho pin MagSafe hoặc iPhone 12. Nếu cắm sạc iPhone 12, máy sẽ có sạc trước đến 80% rồi mới bắt đầu sạc cho pin MagSafe.

Tính năng sạc ngược trên iPhone 12 khác với những smartphone Android bổ trợ sạc ngược tới từ Samsung hay Huawei, vì Apple chỉ cấp phép iPhone 12 sạc ngược trong lúc cắm sạc chứ không phải sử dụng pin của sản phẩm. Điểm này cho thấy Apple biến iPhone 12 trở thành một dock sạc không dây giống Pixel 5 của Google thay nhờ có thể sạc bất kỳ bao giờ giống mặt hàng của Samsung hay Huawei.

Việc Apple mở khoá tính năng ẩn này sẽ cấp phép dòng iPhone 12 cũng có thể sạc được các thiết bị như Apple Watch hay AirPods thời gian tới.

Apple, iPhone 12, Pin MagSafe, Samsung, Huawei, Google Pixel 5, Thiết bị, Tin

Nội dung Apple mở tính năng sạc ngược trên iPhone 12 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--