Apple sắp ra MacBook Pro 14 và 16 inch dùng màn miniLED – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple sắp ra MacBook Pro 14 và 16 inch dùng màn miniLED – Tin Công Nghệ Số hóa Hai mẫu MacBook Pro thiết kế mới với viền màn hình siêu mỏng, tấm nền miniLED sẽ ra mắt trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 11. – Tin Công Nghệ
Apple sắp ra MacBook Pro 14 và 16 inch dùng màn miniLED - Tin Công Nghệ Số hóa

MacBook Pro mới sẽ có viền mỏng, bỏ logo ở cạnh dưới màn hình. Ảnh minh họa

Theo Bloomberg , thời điểm ra mắt hai mẫu MacBook Pro mới chậm hơn so với kế hoạch mới đầu của Apple. Nguyên nhân là vì sự cố trong quá trình sản xuất miniLED. Nhà cung cấp linh kiện này – Osram Opto Semiconductors – đang không thể đưa dây chuyền đi vào hoạt động đúng hẹn.

Apple cũng có thể có thể bắt đầu lắp ráp MacBook 14 và 16 inch mới từ quý III năm nay. Tuy nhiên, việc sản xuất rộng rãi cũng có thể phải lùi tới năm 2022. Hãng vẫn sẽ giới thiệu trước vào mùa thu nhưng chỉ cho người sử dụng đặt hàng trước.

Nhờ thiết kế viền mỏng hơn, MacBook Pro có thể bỏ bản 13,3 inch và thay đổi bằng 14 inch kế bên việc làm mới model 16 inch. Cả hai sẽ sử dụng tấm nền miniLED giống iPad Pro mới. Máy được làm phẳng hơn và bỏ logo MacBook Pro dưới màn hình. Apple cũng đều có thể trang bị trở lại sạc MagSafe, khe cắm thẻ nhớ HDMI và cổng HMDI cho mặt hàng này.

MacBook Pro mới sẽ có trang bị bộ giải quyết mới, cũng có thể có thể là M1X hoặc M2. Chip mới được sản xuất trên quy trình N5P mới nhất của TSMC với thiết kế 10 nhân và sẽ có hai biến thể: 16 lõi GPU hay 32 lõi GPU.

Hoài Anh

MacBook Pro, Macbook, Apple, Thiết bị, Tin

Nội dung Apple sắp ra MacBook Pro 14 và 16 inch dùng màn miniLED – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--