Apple sẽ ra 3 mẫu iPad mới – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple sẽ ra 3 mẫu iPad mới – Công Nghệ Số hóa Trong đại dịch Covid-19, doanh số iPad tăng hơn 40% so với năm trước, do đó, Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPad mới năm nay. – Công Nghệ

Nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush cho biết, trong buổi lễ trước mắt năm 2021 này, Apple sẽ ra iPad, iPad mini và iPad Pro mới. Daniel cho biết năm ngoái, khoảng 40% người sử dụng iPad đổi thiết bị. Việc ra mắt iPad đời mới sẽ giúp Apple tăng mạnh doanh số.

Apple sẽ ra 3 mẫu iPad mới - Công Nghệ Số hóa

Mô hình hai mẫu iPad Pro và iPad mini cho thấy sản phẩm không thay đổi về thiết kế. Ảnh: Phonearena.

iPad Pro sẽ có hai phiên bản, trong đó model 12,9 inch sử dụng màn hình miniLED còn model 11 inch sử dụng màn hình LCD. Sản phẩm không khác biệt nhiều về thiết kế so với thế hệ trước. Về phần cứng, Apple cũng có thể sẽ chuẩn bị chip A14X Bionic – được xem là mạnh ngang chip M1 đang sử dụng trên các máy Mac mới ra mắt. Ngoài ra iPad Pro cũng sẽ giúp kết nối 5G.

Apple cũng sẽ ra Pencil với thiết kế đẹp hơn, tăng tuổi thọ pin cũng như tích hợp cảm biến màu sắc để bút cũng có thể sử dụng sắc màu mà nó chọn được ngoài đời thực.

Bên cạnh iPad, Apple cũng đều có thể giới thiệu AirTags, Apple TV…

Sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 21/4, giờ Hồ Chí Minh.

Huy Đức

Apple, iPad, iPad mini, iPad Pro, AirTags, Apple TV, Thiết bị, Tin

Nội dung Apple sẽ ra 3 mẫu iPad mới – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--