Apple sẽ ra AirPods 3 vào 18/5 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple sẽ ra AirPods 3 vào 18/5 – Công Nghệ Số hóa Apple có thể ra mắt tai nghe AirPods thế hệ thứ ba vào tuần tới với nhiều nâng cấp về chất lượng âm thanh và thiết kế. – Công Nghệ

Theo Luke Miani, tài khoản Twitter gần đây có một số dự đoán chuẩn xác về các thiết bị chưa ra mắt của Apple, AirPods 3 sẽ có công bố dưới dạng thông cáo báo chí thay vì tổ chức sự kiện. Thiết bị sẽ được phần thân ngắn hơn nhưng vẫn giữ thiết kế in-ear giống như AirPods hiện tại.

Apple sẽ ra AirPods 3 vào 18/5 - Công Nghệ Số hóa

AirPods 3 sẽ được nâng cấp nhẹ về vóc dáng và tính năng. Ảnh: Gizmochina .

Trước đó, trang Daily Double cho thấy AirPods 3 sẽ có nguồn pin lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn. Chất lượng âm thanh trên tai nghe True Wireless này cũng cải thiện đáng kể nhờ vào công nghệ âm giả lập âm thanh vòm Apple Spatial Audio, nhưng sẽ không có công nghệ chống ồn chủ động (ANC) và chế độ nghe âm thanh bên ngoài Transparency Mode. Ngoài ra, AirPods 3 cũng có hộp sạc giống bản Pro nhưng nhỏ hơn với đèn báo sạc được đặt tại mặt trước.

Bên cạnh AirPods 3, Miani cho biết AirPods Pro thế hệ thứ 2 cũng có thể cũng ra mắt vào 18/5 nhưng không có nhiều nâng cấp. Theo nguồn tin này, Apple được cho rằng gặp một số vấn đề khi ứng dụng công nghệ khử tiếng ồn thế hệ mới vào AirPods Pro, do thiết bị này còn có thiết kế nhỏ hơn.

Ngoài ra, Apple cũng có thể có thể sẽ trình làng trung tâm nghe nhạc chất lượng cao Music HiFi. Dịch vụ bổ trợ âm thanh lossless, Dolby Atmos và Dolby Audio, nhắm đến người sử dụng nghe nhạc bằng các dàn âm cao quý cấp, tai nghe audiophile đắt tiền.

Apple hiện thống trị mảng tai nghe True Wireless thế giới với thị phần bên trên 70%. Theo Phonearena , AirPods hiện là tai nghe bị làm “nhái” tối đa hiện nay. Các chuyên gia đánh giá, việc trình làng AirPods 3 với các cải tiến về ngoại hình, tính năng sẽ giúp Apple củng cố địa thế đi đầu của mình.

Như Phúc (theo Phonearena )

Apple, AirPods 3, Tai nghe True Wireless, Thiết bị, Tin

Nội dung Apple sẽ ra AirPods 3 vào 18/5 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--