Apple sẽ trang bị modem 5G tự sản xuất cho iPhone 2023 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple sẽ trang bị modem 5G tự sản xuất cho iPhone 2023 – Công Nghệ Số hóa Sau khi kết thúc hợp đồng với Qualcomm, Apple sẽ chuyển sang sử dụng modem 5G do hãng phát triển. – Công Nghệ

Apple đã cam đoan sử dụng modem Qualcomm trong iPhone cho tới năm 2022. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, sau thời gian này, hãng sẽ sớm sử dụng modem Apple Silicon 5G tự sản xuất trên dòng iPhone 2023. Mốc thời gian trùng khớp với tin tức này cũng sẽ được cung cấp bởi hai nhà phân tích của Barclays vào tháng 3.

Apple sẽ trang bị modem 5G tự sản xuất cho iPhone 2023 - Công Nghệ Số hóa

Apple muốn khống chế toàn bộ phần cứng và phần mềm sản phẩm của mình với chip 5G mới. Ảnh: Macrumors.

Apple muốn kiểm soát toàn bộ phần cứng và phần mềm trên các mặt hàng của mình. Năm 2018, hãng đã hủy thỏa thuận với nhà sản xuất modem nhiều năm Qualcomm và chuyển sang modem kém hơn của Intel, do tranh chấp về bằng sáng chế. Sau đó, hãng này mua lại bộ phận modem của Intel với mức giá 1 tỷ USD vào năm 2019. Apple cũng xác nhận rằng họ bắt đầu sản xuất modem vào tháng 12/2020. Vài tháng trước, trung tâm công bố khoản đầu tư 1 tỷ euro trong năm nay để xây dựng một cơ sở R&D mới ở Munich, Đức. Các mục đích chính của cơ sở đây là phát triển 5G và các công nghệ không dây trong tương lai.

Modem của Apple sẽ hỗ trợ hai băng tần 5G sub-6 và mmWave.

Apple, iPhone 2023, Qualcomm, MediaTek, Thiết bị, Tin

Nội dung Apple sẽ trang bị modem 5G tự sản xuất cho iPhone 2023 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--