Apple thử nghiệm màn hình tích hợp chip A13 – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple thử nghiệm màn hình tích hợp chip A13 – Tin Công Nghệ Số hóa Apple đang phát triển màn hình được trang bị chip Apple A13 để hiển thị độ phân giải cao mà không cần nhiều sức mạnh máy tính. – Tin Công Nghệ

Màn hình có tên mã J327, được chuẩn bị chip Apple A13 Bionic và công nghệ trí não nhân tạo Neural Engine, theo nguồn tin từ 9to5Mac . Tuy nhiên, các tin tức khác về màn hình này hiện chưa được tiết lộ.

Apple thử nghiệm màn hình tích hợp chip A13 - Tin Công Nghệ Số hóa

Màn hình Apple Pro Display XDR. Ảnh: MacRumors

Apple A13 Bionic là chip được trang bị trên các mẫu iPhone 11. Việc có A13 và công nghệ Neural Engine sẽ tăng cường các tác vụ học máy của màn hình, nhằm nâng cao hiệu suất hiển thị.

Theo các chuyên gia, việc chuẩn bị chip cho màn hình sẽ giúp các máy tính Mac khi kết nối với màn hình này có thể tận dụng sức mạnh giải quyết đồ họa của màn hình, thay vì phải sử dụng toàn bộ tài nguyên máy tính. Khi cần giải quyết các tác vụ đồ họa chuyên sâu, các hệ thống vi mạch trên cả máy tính và màn hình sẽ được thể phối hợp cùng nhau để nâng cao hiệu suất.

Ngoài ra, việc tích hợp chip cho màn hình cũng giúp màn hình này thông minh và nhiều tính năng hơn, như có khả năng nhận tín hiệu qua kết nối không dây AirPlay, để hiển thị hình ảnh từ iPhone, iPad, MacBook.

Tin đồn về màn hình dạng này của Apple đã rộ lên từ năm 2016, khi hãng ra mắt màn hình Thunderbolt. Đến năm 2019, Apple ra mắt màn hình Pro Display XDR nhưng không có GPU như các tin đồn trước đó. Theo 9to5Mac , Apple vẫn không từ bỏ kế hoạch phát triển một màn dường như vậy. Tuy nhiên, hiện chưa xuất hiện thông tin về kế hoạch ra mắt sản phẩm này.

Lưu Quý

Apple, Màn hình Apple, Apple Pro Display XDR, Thiết bị, Tin

Nội dung Apple thử nghiệm màn hình tích hợp chip A13 – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--