Apple tung iOS 14.6 sửa lỗi hiệu năng iPhone – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple tung iOS 14.6 sửa lỗi hiệu năng iPhone – Công Nghệ Số hóa iOS 14.6 vừa được phát hành, sửa nhiều lỗi trong đó có vấn đề giảm hiệu năng của một số thiết bị. – Công Nghệ

Bản cập nhật iOS 14.6 trên iPhone 12 có dung lượng khoảng 4,7 GB, bổ sung bốn tính năng và sửa năm lỗi.

Các lỗi được sửa gồm lỗi mở khóa bằng Apple Watch; hai lỗi hiển thị trên ứng dụng Lời nhắc và Cài đặt; lỗi kết nối Bluetooth khi thi hành cuộc gọi và lỗi giảm hiệu xuất iPhone khi khởi động.

Apple không chia sẻ chi tiết về lỗi giảm hiệu năng, nhưng theo một số chuyên gia, lỗi này có thể liên quan đến một số phản ánh của người sử dụng về việc máy bị giảm điểm hiệu xuất còn một nửa, đặc biệt xảy ra nhiều với các thiết bị iPhone 11 và iPhone 12.

Apple tung iOS 14.6 sửa lỗi hiệu năng iPhone - Công Nghệ Số hóa

iOS 14.6 sửa lỗi hiệu xuất trên một số iPhone. Ảnh: Lưu Quý

Các tính năng mới được bổ sung gồm: Thêm email kế bên số điện thoại trong Lost Mode của AirTag; đăng ký thuê bao Apple Podcast; mở khóa một lần bằng Voice Control; chia sẻ Apple Card với những thành viên trong gia đình (nhưng hiện chưa xuất hiện tại Việt Nam).

iOS 14.6 là bản cập nhật thứ ba cho iPhone, iPod được Apple tung ra trong khoảng một tháng, sau iOS 14.5, iOS 14.5.1. Các bản cập nhật trước đấy bổ sung thêm kết nối 5G cho người dùng Việt Nam, thêm tính năng mở khóa bằng Apple Watch, quản lý việc theo dõi người sử dụng của các ứng dụng. Tuy nhiên, cả hai bản cập nhật trước đấy của Apple bị người sử dụng kêu ca nhiều lỗi. Một số người dùng Việt Nam cho biết, máy hoạt động chậm, điểm hiệu năng giảm còn nửa và đều đặn bị thoát phần mềm đột ngột.

Bản cập nhật này bổ trợ các thiết bị từ iPhone 6s trở về sau. Để cài đặt, người sử dụng vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm . Người dùng được khuyên nên sao lưu dữ liệu trước lúc cập nhật. Cùng với iOS 14.6, Apple cũng tung bản cập nhật iPad OS 14.6 cho máy tính bảng của hãng.

Lưu Quý

iOS, Apple, iPhone, Phần mềm, Tin

Nội dung Apple tung iOS 14.6 sửa lỗi hiệu năng iPhone – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--