Apple Watch series 6 giảm 4 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple Watch series 6 giảm 4 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Hàng loạt smartwatch của Apple đang được điều chỉnh giá, phiên bản cao cấp nhất là Apple Watch series 6 giảm hơn 4 triệu đồng. – Công Nghệ

Các hệ thống lớn như Thế giới Di động, FPT, CellphoneS, Di động Việt đang chạy chương trình khuyến mãi 20% cho các smartwatch series 6 của Apple. Phiên bản 40 mm, viền nhôm, dây cao su đang được niêm yết với mức giá 10,4 triệu đồng, giảm 2,5 triệu vnd so với trước đó. Apple Watch S6 40 mm viền thép, dây thép giảm 4,3 triệu đồng, xuống chỉ từ 17,6 triệu đồng. Ngoài ưu đãi trực tiếp lên sản phẩm, một số hệ thống như ShopDunk, CellphoneS còn tặng kèm ưu đãi.

Chương trình khuyến mãi được những công ty trình làng trong dịp thấp điểm nhằm kích cầu người dùng. Thống kê tại các hệ thống bán lẻ, Apple Watch series 6 chiếm gần 50% doanh thu smartphone của Apple.

Apple Watch series 6 giảm 4 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Apple Watch Series 6 về Việt Nam từ tháng 9/2020. Ảnh: Tuấn Anh.

Ra mắt cùng Apple Watch series 6, mẫu đồng hồ giá rẻ nhất Apple Watch SE vẫn giữ sức hút tốt, dù chỉ giảm hơn 1 triệu đồng. Phiên bản LTE, viền nhôm, dây cao su, bổ trợ esim đang sẵn có giá 10,8 triệu đồng, giảm khoảng 10% so với thời điểm mới lên kệ. Theo đại diện Di động Việt, lợi nhuận Apple Watch SE chiếm gần 40% sản lượng smartwatch của Apple trên thị trường.

Apple Watch series 3 là mẫu đồng hồ thông minh rẻ nhất của Apple bán chính hãng tại Việt Nam. Bản 38 mm dây cao su đang sẵn có mức giá khoảng 4,8 triệu đồng, giảm 1,1 triệu đồng. Sau bốn năm ra mắt, model này vẫn được nhiều người hỏi mua vì đảm bảo đủ các tính năng, như định vị, nghe gọi, thời lượng pin cao. Sau vài lần giảm giá, Apple Watch S3 cạnh tranh với Oppo Watch, Galaxy Watch Active 2 và một số model của Garmin.

Đại diện các hệ thống bán lẻ nhận định, việc Apple Watch đồng loạt ưu đãi là khuynh hướng tất yếu, khi thị trường vào mùa mua sắm thấp điểm. Sau khi iPhone đồng loạt giảm giá, các thiết bị khác của Apple, như đồng hồ, máy tính sẽ có điều chỉnh.

Ghi nhận tại một số hệ thống, nhu cầu mua của Apple Watch đã tăng nhẹ sau lúc chạy các chương trình khuyến mãi, nhưng doanh số vẫn chưa cao so với cùng kỳ năm ngoái.

Khương Nha

Apple Watch, Apple Watch S6, Apple Watch giảm giá, Thị trường số hóa, Tin

Nội dung Apple Watch series 6 giảm 4 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--