Apple Watch Series 7 sẽ không có cảm biến đo đường huyết – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple Watch Series 7 sẽ không có cảm biến đo đường huyết – Công Nghệ Số hóa Smartwatch thế hệ mới của Apple sẽ cải tiến về thiết kế với màn hình mỏng hơn, chip xử lý mới và nâng cấp kết nối Ultra Wide Band. – Công Nghệ

Theo Bloomberg , Apple sẽ không chuẩn bị cảm biến đo đường huyết trên Apple Watch cho tới năm 2023. Cảm biến này chưa sẵn sàng trên các đồng hồ thông minh. Samsung cũng đã thông báo bỏ tính năng này trên Galaxy Watch 4 sắp ra mắt của mình.

Apple Watch Series 7 sẽ không có cảm biến đo đường huyết - Công Nghệ Số hóa

Apple Watch Series 7 không cải tiến mạnh về tính năng như các tin đồn trước đó. Ảnh: Jon Prosser.

Theo các tin tức rò rỉ, Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế mới, vuông vắn hơn, tương đồng với iPad Pro (2021) và iPhone 12. Tuy nhiên, các cạnh vẫn bo tròn để không làm cấn tay người đeo.

Đồng hồ mới dày hơn chút ít so với series 6, nhưng phần màn hình mỏng hơn nhờ kỹ thuật cán màng mới khiến khoảng cách giữa màn hình và mặt kính giảm đi, nhờ vậy tăng độ sáng và khả năng hiển thị. Ngoài ra, phần viền màn hình cũng đã được làm mỏng đi nhiều.

Apple Watch Series 7 sẽ sử dụng kết nối Ultra Wide Band, cùng watchOS 8 cho phép thiết bị mở các dòng khóa cửa thông minh, kế bên bộ xử lý mới nhanh và mạnh hơn.

Bloomberg cũng cho biết Apple đang phát triển một model thay thế cho Apple Watch SE với khoảng giá tốt hơn, và một model siêu bền dành cho các người dùng thích thể dục mạo hiểm. Sản phẩm sẽ ra mắt vào năm 2022.

Apple, WatchOS 8, iPhone 12, iPad Pro, Apple Watch Series 7

Nội dung Apple Watch Series 7 sẽ không có cảm biến đo đường huyết – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--