Apple Watch Series 8 sẽ có đo nồng độ cồn, huyết áp – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Apple Watch Series 8 sẽ có đo nồng độ cồn, huyết áp – Công Nghệ Số hóa Đồng hồ thông minh thế hệ thứ 8 của Apple sẽ có lần nâng cấp phần cứng lớn với các cảm biến theo dõi sức khỏe. – Công Nghệ
Apple Watch Series 8 sẽ có đo nồng độ cồn, huyết áp - Công Nghệ Số hóa

Apple Watch Series 8 sẽ được cảm biến đo nồng độ cồn.

Theo Telegraph, Apple sẽ cập nhật nhiều cảm biến sức khỏe cho Apple Watch ra mắt năm 2022. Trong đó, hai dữ liệu quan trọng và đã được chờ đợi đặc biệt là nồng độ cồn và huyết áp.

Nguồn tin cho thấy Apple sử dụng các cảm biến theo dấu sức khỏe từ nhiều nhà cung cấp, trong đấy phần nhiều thuốc Rockley Photonics. Giám đốc điều hành dịch vụ này cho biết các cảm biến huyết áp và nồng độ cồn cũng đều có thể sẽ xuất hiện sớm trên thiết bị đeo thông minh vào năm 2022.

Nhiều chuyên gia cho là ba loại cảm biến lượng đường trong máu, huyết áp và nồng độ cồn chắc chắn sẽ được trên Apple Watch nhưng hãng sẽ không tích hợp ngay vào năm sau. “Apple sẽ cập nhật dần từng cảm biến để giữ đồng hồ thông minh của họ luôn được làm mới đáng kể qua mỗi năm”, một nhà phân tích cho biết.

Thế hệ đồng hồ mới nhất của Apple hiện tại là Watch Series 6 tích hợp cảm biến đo nhịp tim, cũng có thể có thể đo cả độ bão hòa oxy trong máu (SpO2). Với WatchOS 7, máy cũng đều có thể sử dụng dữ liệu chuyển động và nhịp tim để cung cấp chỉ số VO2 Max. Song song với watchOS 7, Watch Series 6 sẽ hỗ trợ theo dấu giấc ngủ toàn diện, phát giác rửa tay tự động và các kiểu tập luyện mới.

Apple Watch Series 8, Apple, Apple Inc., Tin

Nội dung Apple Watch Series 8 sẽ có đo nồng độ cồn, huyết áp – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--