Asus ExpertCenter Series bền bỉ cho doanh nghiệp SMB – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Asus ExpertCenter Series bền bỉ cho doanh nghiệp SMB – Công Nghệ Số hóa Dòng máy tính ExpertCenter được nâng cấp cấu hình, tính năng, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tối ưu hóa năng suất, tiết kiệm chi phí vận hành. – Công Nghệ

Với hiểu biết nhà sản xuất bo mạch chủ và PC lâu năm, Asus hoàn thiện dải sản phẩm Expert bằng cách ra mắt ExpertCenter D5 và D7 vào tháng 11/2020. Bộ đôi này hướng đến việc tạo ra sản phẩm “bảo mật, tin cậy và sẵn sàng” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Chi phí ẩn khi dùng máy tính cũ

Những thách thức trong buôn bán buộc nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phải tối ưu mọi hoạt động, cắt giảm chi phí ẩn. Theo đại diện Asus, cạnh bên họp hành, quy trình không hiệu quả, kinh phí ẩn của doanh nghiệp còn nằm ngay việc sử dụng máy tính bàn cũ.

Kết quả khảo sát do Intel ủy quyền, J.Gold Associates, LLC thi hành năm 2018 trên 3.297 người từ những doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia trên toàn cầu đã chỉ ra, chuyên viên mất đến 11 giờ hằng năm để chờ máy tính khởi động. Cùng với đó, hữu hiệu làm việc của chuyên viên giảm đến 29%, doanh nghiệp sẽ tốn đến 17.000 USD từng năm khi sử dụng một chiếc máy tính cá nhân trên 5 năm.

Trong khi đó, nghiên cứu “Thực hiện sự thay đổi” (Make the Shift) do Techaisle, Microsoft và Intel thi hành trên 2.156 doanh nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 8/2018 cũng cho thấy, kinh phí doanh nghiệp SMB cũng đều có thể cần để duy trì một máy tính sau 4 năm sử dụng là 2.736 USD.

Cũng theo nghiên cứu này, những chiếc máy tính cũ càng phải được sửa chữa nhiều hơn bình thường 2,7 lần, ảnh hưởng trực tiếp đến công suất làm việc. Theo Microsoft, hiện ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, 85% các doanh nghiệp cỡ vừa với hơn 500 nhân viên, vẫn sử dụng các thiết bị trên 4 năm tuổi. Con số này ở những doanh nghiệp cỡ nhỏ hơn với số lượng chuyên viên ít hơn 100 người là 60%.

Theo đại diện Asus, máy tính là một mắt xích quan trọng trong hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Chiếc máy tính với vận tốc hoạt động chậm sẽ là “điểm nghẽn”, làm giảm công suất làm việc của công ty.

Ông Anurag Agrawal – CEO và chuyên gia Techaisle phân tích, phần mềm không tương thích với hệ điều hành mới và ngân sách giới hạn là những rào cản cho doanh nghiệp khi nâng cấp thiết bị mới. Nhiều chủ doanh nghiệp chú ý vào chi phí ngắn hạn nhưng vẫn không biết rằng điều này còn cũng có thể có thể khiến họ tốn nhiều chi phí hơn trong tương lai.

Đại diện Asus đánh giá, dòng vốn chính là chìa khóa cho sự tồn tại của SMB. Nhằm đảm bảo nhu cầu của doanh nghiệp, các nhà cung ứng thiết bị công nghệ, trong đấy có Asus, đã cải tiến các loại máy tính để bàn, ra mắt hàng loạt mặt hàng chất lượng nhằm tăng công suất làm việc, dành dụm chi phí, mang đến giải pháp quản lý dữ liệu và bảo mật hiệu quả cho chuyện kinh doanh.

“Mục tiêu của chúng tôi là giúp SMB tối đa hóa hữu hiệu khi đang vẫn đáp ứng nguồn vốn cho sự tiến lên của đơn vị trong tương lai, để mỗi đồng bạc trong ngân sách được chi tiêu khôn ngoan hơn”, đại diện Asus chia sẻ.

Cùng với đó, Asus đáp ứng hệ thống máy tính của hãng sẽ được đủ khả năng mạng để đảm bảo nhu cầu ngày nay và trong sau này của doanh nghiệp.

Asus ExpertCenter Series bền bỉ cho doanh nghiệp SMB - Công Nghệ Số hóa

Asus ExpertCenter hướng đến tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giải pháp từ Asus

Để hiện thực hóa mục tiêu giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ, những năm mới đây Asus đã phát triển nhiều hãng máy chuyên nghiệp, mang đến biện pháp quản lý dữ liệu và bảo mật hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo tiêu chí về độ bền cao, hiệu xuất mạnh, dành dụm chi phí…

Tiếp nối mẫu máy bàn ExpertCenter D5 ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 11/2020, Asus tiếp tục trình làng ExpertCenter D7 vào giữa tháng 3, với nhiều nâng cấp, đảm bảo chỉ tiêu “đúng sản phẩm, đúng việc”.

Nếu Asus ExpertCenter D5 Mini Tower được định vị là “thửa riêng công việc bàn giấy”, thì ExpertCenter D7 Tower lại là dòng mặt hàng hiệu xuất cao cho phòng ban sáng tạo. Điểm chung ở tất cả máy bộ Asus ExpertCenter là đều chuẩn bị sẵn ổ hdd vận tốc cao SSD NVMe, bus RAM lên đến 3.200 Mhz và CPU Intel thế hệ 10, cung cấp sức mạnh cho mọi tác vụ, tạo ưu thế về hiệu năng.

Trong bối cảnh thiếu hụt chip trên toàn cầu, giá thành linh kiện tăng cao, nhiều doanh nghiệp SMB gặp khó khăn khi mua máy tính mới trong lĩnh vực đồ họa, sáng tạo nội dung. Do đó, Asus trang bị card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 1660 Super, Quadro P2200, CPU Intel Core i7 trên dòng ExpertCenter D7, cho hiệu xuất cao khi dựng video, mô hình 3D hoặc thiết kế đồ họa. Theo Asus, máy đạt chứng thực ISV, đáp ứng tương thích, hiệu suất tối ưu và ổn định với các hãng phần mềm Adobe, AutoDesk.

Để linh hoạt cho doanh nghiệp, kế bên ExpertCenter dạng Tower truyền thống, Asus còn có thêm lựa chọn kích cỡ Mini Tower và SFF với định hình nhỏ. Người dùng có thể đơn giản đặt máy dưới gầm hoặc để trên bàn. Theo Asus, kích cỡ tùy chọn của dòng ExpertCenter còn hữu dụng trong thời Covid-19, khi cần sắp xếp giãn cách không gian để phòng chống lây nhiễm.

Asus ExpertCenter Series bền bỉ cho doanh nghiệp SMB - Công Nghệ Số hóa

Kích thước nhỏ gọn của Asus ExpertCenter Series thích phù hợp với những không gian làm việc nhỏ.

Asus ExpertCenter còn có khả năng nâng cấp linh hoạt. Với ExpertCenter D7, Asus hỗ trợ nâng cấp lên đến 4 khe RAM và 4 ổ hdd (2 M2 PCIe, 1 Sata 3.5 inch và 1 Sata 2.5 inch). Thiết kế tool-free tháo lắp chẳng cần dụng cụ giúp dành dụm công sức và thời gian cho nhân viên IT khi muốn bảo dưỡng, nâng cấp.

Theo Asus, mọi thứ mặt hàng đều đạt chứng nhận độ bền quân đội Mỹ MIL-STD 810G, đáp ứng hoạt động dẻo dai trong mọi điều kiện sử dụng. Các dòng máy bộ Asus đều tích hợp kết nối không dây Wifi 6, Bluetotoh 5.0, mang đến trải nghiệm tương tự laptop Asus ExpertBook hay máy tính đa năng Asus AiO, vốn nổi tiếng về tính tiện dung trong kết nối.

Dịch vụ bảo hành chất lượng cũng chính là điểm đặc biệt trên hãng máy bộ của Asus. Hãng mang đến cửa hàng bảo hành tận nơi, giữ lại ổ hdd bị lỗi tránh thất thoát dữ liệu quan trọng, gia hạn bảo hành lên đến 5 năm.

Đại diện Asus đánh giá, Covid-19 tác động lên nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Để giải bài toán chi phí cho doanh nghiệp, Asus mang đến mức giá hợp lý, từ 8,99 triệu vnd đối với sản phẩm ExpertCenter D5 Mini Tower thích hợp tác vụ công sở và từ 17,49 triệu vnd với mẫu ExpertCenter D7 Tower hiệu xuất cao.

Đại diện Asus cho biết: “Thông qua dòng sản phẩm Asus ExpertCenter chuyên biệt, chúng tôi muốn đồng hành, góp phần tìm lời giải cho những nhân tố công suất làm việc, linh hoạt, để dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Hà Thanh ( Ảnh: Asus )

Asus, máy bộ, ExpertCenter, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Asus ExpertCenter Series bền bỉ cho doanh nghiệp SMB – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--