Asus ra bộ đôi Zenfone 8 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Asus ra bộ đôi Zenfone 8 – Công Nghệ Số hóa Các mẫu Zenfone 8 được trang bị chip Snapdragon 888, kết nối 5G. Riêng bản Flip có camera dạng lật. – Công Nghệ

Zenfone 8 có bản chỉ tiêu và Flip. Hai model không khác biệt nhiều về cấu hình, nhưng không giống nhau về kích thước và thiết kế camera. Bản tiêu chí dùng màn hình đục lỗ với camera kép ở mặt lưng, còn Zenfone 8 Flip thừa hưởng thiết kế của thế hệ trước với màn hình tràn viền 4 cạnh, camera dạng lật.

Asus ra bộ đôi Zenfone 8 - Công Nghệ Số hóa

Hai mẫu Zenfone 8. Ảnh: PhoneArena.

Cả hai đều sử dụng màn hình AMOLED độ sáng tối đa 1.000 nit, hỗ trợ HDR10+ và công nghệ DC Dimming chống lấp láy ở độ sáng thấp. Zenfone 8 bản thường sẽ có màn hình kích thước 5,9 inch, bổ trợ tần số làm tươi 120 Hz. Zenfone 8 Flip có màn hình lớn hơn – 6,67 inch, tuy nhiên, tần số làm tươi giảm xuống chỉ từ 90 Hz.

Asus trang bị chip giải quyết cao cấp nhất hiện nay cho bộ đôi sản phẩm của mình – Qualcomm Snapdragon 888, bổ trợ 5G và cả Wi-Fi 6e. Cả hai đều có hai tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB. Zenfone 8 có 3 mức dung lượng RAM là 6/8 và 16 GB còn 8 Flip là 8 GB.

Zenfone 8 được trang bị hệ thống camera kép với cảm biến chính Sony IMX686 độ sắc nét 64 megapixel và camera góc siêu rộng, cảm biến Sony IMX363 12 megapixel. Camera được chuẩn bị các tính năng thân thuộc như lấy nét theo pha và dual pixel, chống rung quang học, chụp macro… Camera trước của máy có độ phân giải 12 meggapixel.

8 Flip có module xoay 180 độ. Máy có camera sau với hai camera chính và góc siêu rộng tương tự Zenfone 8, nhưng có thêm camera tele sử dụng cảm biến Ommi Vision độ nét 8 megapixel.

Về mặt phần mềm, cả hai model đều cài sẵn ZenUI8 xây dựng trên nền tảng Android 11 với giao diện người sử dụng gần với Android gốc Zenfone 8 có pin 4.000 mAh còn Zenfone 8 Flip có pin 5.000 mAh. Cả hai model đều bổ trợ sạc nhanh 30W.

Hai model này vừa được bán ra tại Đài Loan và châu Âu. Trong đó, Zenfone 8 được bán với giá từ 670 euro còn Zenfone 8 Flip giá từ 800 euro.

Asus, Zenfone 8, Zenfone 8 Flip, ra mắt, giá bán, Thiết bị, Tin

Nội dung Asus ra bộ đôi Zenfone 8 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--