Bà Phương Hằng livestream làm “dậy sóng” Facebook, dân mạng rần rần

--
Web Techviewz có bài: Bà Phương Hằng livestream làm “dậy sóng” Facebook, dân mạng rần rần Với sức hút của mình trong thời gian gần đây, bà Phương Hằng đã ngay lập tức tạo nên một “cơn sóng“ trên mạng xã hội qua livestream đêm 25/5.

Với sức hút của mình trong thời gian gần đây, bà Phương Hằng đã ngay lập tức tạo ra một “cơn sóng” trên mạng xã hội qua livestream đêm 25/5.

Tối 25/5, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã thực hành livestream trên Facebook với đỉnh điểm ghi nhận hơn 200.000 lượt xem cùng lúc, xô đẩy mọi kỷ lục của các nghệ sĩ. Bà Hằng được cư dân mạng biết tới nhiều trong thời gian mới đây bởi những livestream mang tính “bóc phốt” giới showbiz, điểm nổi bật trong livestream đêm 25/5 là nói tới danh hài Hoài Linh và có 1 phần nhắc tới ca sĩ Vy Oanh.

Chưa rõ thực hư của những chia sẻ từ bà Phương Hằng nhưng với sức hút của mình, bà đã ngay lập tức tạo ra một “cơn sóng” trên mạng xã hội. Lướt News Feed vào đêm 25/5 hay sáng 26/5, các Facebooker đơn giản bắt gặp những bài đăng liên quan tới sự kiện livestream này.

“200K (tức 200.000 – PV) người xem cùng lúc, quả là đáng sợ!”, một Facebooker cảm thán.

Livestream thu hút hơn 200.000 người xem cùng lúc, bà Phương Hằng phá tan mọi kỷ lục của các nghệ sĩ khiến người ta phải nghĩ tới việc đưa tình huống này vào các nội dung đào tạo trong ngành truyền thông.

Suy nghĩ của 1 Facebooker khi đón xem livestream của bà Phương Hằng.

Một số fanpage “ăn theo” livestream của bà Phương Hằng bằng phương pháp tổng hợp lại những chia sẻ của bà và cập nhật liên tục.

Một Facebooker nghĩ tới việc bà Phương Hằng có thể tác động tới cả chứng khoán với trọng lượng của mình.

Sự thành đạt trong việc thu hút người xem livestream của bà Phương Hằng trở thành một nỗi sợ cho giới truyền thông?!

Đây là hình ảnh đang lây truyền mạnh trên mạng xã hội.

Người ta cũng nghĩ tới việc bà Phương Hằng có thể tác động tới giá tiền ảo, tiền điện tử thông qua các phát ngôn, như cách tỉ phú Elon Musk đã làm.

Livestream phá tan nhiều kỷ lục của bà Phương Hằng được so sánh với cả xem trực diện SEA Games.

Hình ảnh một cộng đồng mạng chia sẻ khoảnh khắc vừa ăn bữa tối ở quán vừa xem livestream.

Với livestream này, bà Phương Hằng cũng đã góp phần đưa các từ khóa như “Vy Oanh”, “Đại Nam” lên top Google sáng 26/5.

“Trend chị Hằng” là những gì nhiều Facebooker đang nghĩ tới và quan tâm.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-phuong-hang-livestream-lam-day-song-facebook-dan-mang-ran-ran-5020212651029… Nguồn: http://danviet.vn/ba-phuong-hang-livestream-lam-day-song-facebook-dan-mang-ran-ran-5020212651029289.htm

Livestream Phuong Hang, Hoai Linh, Vy Oanh, ba Phuong Hang

Nội dung Bà Phương Hằng livestream làm “dậy sóng” Facebook, dân mạng rần rần được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--