Bắt đầu vòng bình chọn 20 Lãnh đạo công nghệ trẻ – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Bắt đầu vòng bình chọn 20 Lãnh đạo công nghệ trẻ – Công Nghệ Số hóa Từ 50 hồ sơ của vòng Bình chọn, Ban giám khảo đã chọn ra 20 gương mặt tiêu biểu bước vào giai đoạn tiếp theo của chương trình Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ. – Công Nghệ

Từ ngày 10/5 đến 21/5, độc giả sẽ tiếp tục tham gia bình chọn cho 20 chỉ huy công nghệ trẻ này. Ban giám khảo cũng sẽ triển khai phỏng vấn trực diện để đánh giá khách quan về các ứng viên.

Bắt đầu vòng bình chọn 20 Lãnh đạo công nghệ trẻ - Công Nghệ Số hóa

20 ứng cử viên sáng giá của danh hiệu Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021.

Ông Nguyễn Mạnh Tường, CEO và đồng sáng lập Ví MoMo, nhận định: “Cảm nhận đầu tiên khi chọn lựa Top 20 là chúng ta đang có biết bao bạn giỏi và trẻ, này là tín hiệu đáng mừng. Có nhiều người từ quốc tế về cũng chứng minh môi trường phát triển của Việt Nam đang khởi sắc. Một số trong đấy đã toạ lạc quan trọng trong các tập đoàn, trung tâm lớn, cho thấy chừng độ quan trọng và sự thừa nhận của xã hội về nhân công và nghề này đang theo như đúng xu hướng”.

Ông Lưu Danh Anh Vũ, Giám đốc đối tác Amazon Web Services, đánh giá “một số ứng viên trong bản kê Top 20 rất tài năng, có năng lực. Nhiều doanh nghiệp đã có dấu ấn thành đạt nhất định trên thị trường và CTO chắc chắn đóng vai trò quan trọng cho thành đạt của doanh nghiệp đó”. Tuy nhiên, ông Vũ cho là “nhân tố nữ hơi ít” và hy vọng đợt bầu chọn của các năm sau sẽ thu hút nhiều đại diện nữ hơn nữa.

Ông An Ngọc Thao, Giám đốc Hiệp hội Vinasa, ấn tượng với sự “dấn thân” của các bạn trẻ. “Không phải bàn cãi về tài năng công nghệ của các ứng viên. Tôi thấy biết bao trong các này đang gây dựng những startup của riêng mình, bao gồm những startup tiếng tăm ở Việt Nam và khu vực. Một số lại 'dấn thân' kiếm tìm sáng tạo mới, con đường mới tại các tập đoàn công nghệ lớn và có được các thành tựu rất đáng kể khi tuổi còn rất trẻ”, ông Thao nói.

Chương trình bình chọn Top 10 chỉ huy công nghệ trẻ được Công Nghệ phát động từ đầu tháng 4, dành cho những người đứng đầu về công nghệ trong các tổ chức, doanh nghiệp và dưới 35 tuổi. Từ 91 giấy tờ đăng ký tham gia, Ban tổ chức đã chọn lựa ra 50 giấy tờ để đưa vào vòng Bình chọn từ 26/4. Dựa trên số lượt “vote” của bạn đọc và điểm sơ loại giấy tờ của Ban giám khảo, chương trình đã chọn ra 20 ứng cử viên tiếp tục bước vào vòng Phỏng vấn.

Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ sẽ được đánh giá dựa trên 30% bình chọn của bạn đọc và 70% điểm phỏng vấn từ ban giám khảo. Danh sách sẽ có ban bố trong buổi lễ CTO Summit, dự kiến diễn ra vào ngày 10/6 tại TP HCM.

Bình chọn 20 lãnh đạo công nghệ trẻ

Châu An – Khương Nha

CTO Summit, Lãnh đạo công nghệ trẻ, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Bắt đầu vòng bình chọn 20 Lãnh đạo công nghệ trẻ – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--