Bật mí cách chỉnh ảnh đẹp lung linh trên iPhone không cần tải thêm app

--
Web Techviewz có bài: Bật mí cách chỉnh ảnh đẹp lung linh trên iPhone không cần tải thêm app Nếu bạn muốn chỉnh ảnh “vạn người mê” cực nhanh trên iPhone mà không cần tải ứng dụng khác thì không nên bỏ qua bài viết này.

Nếu bạn muốn chỉnh ảnh “vạn người mê” cực kỳ nhanh trên iPhone mà chẳng cần tải phần mềm khác thì không nên bỏ lỡ bài viết này.

Bạn chọn ảnh cần chỉnh sửa-> Ngay tại giao diện của sửa ảnh > Chọn các biểu tượng hình tròn để chỉnh độ sáng hoặc hiệu ứng ảnh > Chọn xong để lưu ảnh.

Bật mí cách chỉnh ảnh đẹp lung linh trên iPhone không cần tải thêm app            

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết chỉnh ảnh trên iPhone

Bước 1: Để tự điều chỉnh hiệu ứng thao tác bằng tay thì tại giao diện chỉnh sửa của ảnh, bạn chọn vào biểu trưng 1 hình tròn ở dưới màn hình.

Bước 2: Sau đó sẽ được các công cụ điều chỉnh hiệu ứng khác nhau, nếu bạn mong muốn thao tác 1 lần cũng có thể có thể chỉnh toàn bộ hiệu ứng thì chọn vào công cụ Tự động đầu tiên (biểu tượng hình chữ nhật có 3 ngôi sao).

Bước 3: Hoặc bạn tự điều tiết bằng tay thì chọn vào các công cụ khác như: Phơi sáng, độ chói, tương phản,… Sau đó thay đổi mức độ có sẵn ở từng công cụ.

Bật mí cách chỉnh ảnh đẹp lung linh trên iPhone không cần tải thêm app            

Bước 4: Để sử dụng bộ lọc hiệu ứng có sẵn thì chọn vào biểu tượng 3 vòng tròn lồng vào nhau > Chọn hiệu ứng bạn thích > Sau đó điều tiết thanh gạt để thay đổi mức độ màu sắc.

Bước 5: Chọn rồi để lưu lại ảnh.

Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-mi-cach-chinh-anh-dep-lung-linh-tren-iphone-khong-can-tai-them-ap… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-mi-cach-chinh-anh-dep-lung-linh-tren-iphone-khong-can-tai-them-app-a517561.html

chỉnh sửa ảnh, iphone, chụp ảnh đẹp

Nội dung Bật mí cách chỉnh ảnh đẹp lung linh trên iPhone không cần tải thêm app được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--