Beyerdynamic DT 990 Edition – tai nghe Hi-Fi chất Đức – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Beyerdynamic DT 990 Edition – tai nghe Hi-Fi chất Đức – Tin Công Nghệ Số hóa DT 990 Edition có thiết kế trùm tai cỡ lớn nhưng trọng lượng rất nhẹ. Triết lý hấp thu tiếng ồn của sản phẩm giúp trải nghiệm nghe nhạc như với hệ thống loa ngoài. – Tin Công Nghệ
Beyerdynamic DT 990 Edition - tai nghe Hi-Fi chất Đức - Tin Công Nghệ Số hóa

 
 

Beyerdynamic DT 990 Edition – tai nghe Hi-Fi 'chất Đức'

Mở hộp tai nghe Beyerdynamic DT 990 Edition.

DT 990 Edition là mẫu tai nghe hi-fi với thiết kế semi-open mới nhất từ Beyerdynamic. So với các phiên bản chuyên dụng cho phòng thu khác, model trở kháng 32 ohm phù phù hợp với những thiết bị di động không có ampli riêng biệt. Đây cũng chính là bản tiếp nối của dòng DT 990 Edition huyền thoại trong lịch sử phát triển 20 năm của hãng âm thanh danh tiếng Đức là Beyerdynamic.

DT 990 Edition là mẫu tai nghe hi-fi với thiết kế semi-open mới nhất từ Beyerdynamic. So với những phiên bản chuyên dụng cho phòng thu khác, model trở kháng 32 ohm phù hợp với những thiết bị di động không có ampli riêng biệt. Đây cũng là bản nối tiếp của dòng DT 990 Edition huyền thoại trong lịch sử phát triển hai mươi năm của hãng âm thanh danh tiếng Đức là Beyerdynamic.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa bề mặt và khung đỡ bằng nhôm kết hợp nhựa cứng cho cảm giác chắc chắn và cao cấp. Mặt ngoài tai sử dụng các khe nhôm hở, cho phép tiếng ồn môi trường bao quanh đến được tai dù đặt mức âm lượng lớn. Điều này bộc lộ triết lý của Beyerdynamic khi muốn người đeo cảm nhận chất âm và không gian nghe nhạc như đang thưởng thức qua hệ thống loa.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa bề mặt và khung đỡ bằng nhôm phối hợp nhựa cứng cho cảm giác chắc chắn và cao cấp. Mặt ngoài tai sử dụng các khe nhôm hở, cấp phép tiếng ồn môi trường xung quanh đến được tai dù đặt mức âm lượng lớn. Điều này bộc lộ triết lý của Beyerdynamic khi muốn người đeo cảm nhận chất âm và không gian nghe nhạc như đang thưởng thức qua hệ thống loa.

Dòng chữ “Made in Germany” được in lớn ở điểm nối chụp tai – đặc tính nhận dạng của 1 thương hiệu thuần Đức và sản xuất hoàn toàn tại Đức. Phần đệm tai được lót bông rất mềm, lớp vải nhung xung quanh không tạo cảm giác nóng như vật liệu giả da của nhiều mẫu tai nghe nhạc. Thiết kế dây dẫn nối được để trần tạo nét cổ điển đặc thù của sản phẩm.

Dòng chữ “Made in Germany” được in lớn ở điểm nối chụp tai – đặc tính nhận dạng của 1 thương hiệu thuần Đức và sản xuất tận gốc tại Đức. Phần đệm tai được lót bông rất mềm, lớp vải nhung bao quanh không tạo cảm giác nóng như vật liệu giả da của nhiều mẫu tai nghe nhạc. Thiết kế dây dẫn nối được để trần tạo nét cổ xưa đặc trưng của sản phẩm.

Phần đệm đầu phía trên được làm từ cao su và bọc da mềm, cũng đều có thể điều tiết nhiều cỡ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Trái ngược với thiết kế khá lớn của sản phẩm, trải nghiệm đeo DT 990 Edition thực sự rất thoải mái, ngay cả khi đeo cả ngày.

Phần đệm đầu ở trên được làm từ cao su và bọc da mềm, cũng có thể điều tiết nhiều cỡ tạo cảm giác nhẹ nhõm khi sử dụng. Trái ngược với thiết kế khá lớn của sản phẩm, trải nghiệm đeo DT 990 Edition thực sự rất thoải mái, ngay cả khi đeo cả ngày.

Là mẫu tai nghe trùm tai, kích cỡ đệm tai của DT 990 Edition rất lớn. Với kích cỡ tai trung bình của người Việt, khi đeo, phần đệm này chạm rất ít vào vành tai. Đây là nguyên nhân khiến người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng, không có cảm giác bí hay nóng. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ không đi kèm công nghệ chống ồn. Ngoài ra, thiết kế dây nối cũng không thể tháo rời, khiến việc mang theo gặp khó khăn khi so với một số model của đối thủ.

Là mẫu tai nghe trùm tai, kích thước đệm tai của DT 990 Edition rất lớn. Với kích thước tai bình quân của người Việt, khi đeo, phần đệm này chạm rất ít vào vành tai. Đây là lý do khiến người sử dụng hoàn toàn nhẹ nhõm khi sử dụng, không có cảm giác bí hay nóng. Tuy nhiên, mặt hàng sẽ không đi cùng công nghệ chống ồn. Ngoài ra, thiết kế dây nối cũng không thể tháo rời, khiến việc mang theo gặp khó khăn khi so với một số model của đối thủ.

Cáp nối với đầu 3,5 mm chỉ tiêu và đã được tặng kèm thêm bộ chuyển đổi 6,35 mm cỡ lớn mạ vàng. Với mức thông số trở kháng 32 Ohm, Beyerdynamic DT 990 Edition sẽ chủ yếu phù hợp với thiết bị di động dùng cổng 3,5 mm. Sản phẩm cũng có những phiên bản khác với trở kháng 250 Ohm phù hợp với những dàn Hi-Fi ở tại nhà hoặc 600 Ohm phù hợp với các amply có ngõ ra sức suất lớn, phòng thu chuyên nghiệp.

Cáp nối với đầu 3,5 mm chỉ tiêu và được tặng kèm thêm bộ chuyển đổi 6,35 mm cỡ lớn mạ vàng. Với mức thông số trở kháng 32 Ohm, Beyerdynamic DT 990 Edition sẽ chủ đạo thích phù hợp với thiết bị di động dùng cổng 3,5 mm. Sản phẩm cũng có các phiên bản khác với trở kháng 250 Ohm phù hợp với những dàn Hi-Fi ở tại nhà hoặc 600 Ohm thích hợp với các amply có ngõ ra hiệu suất lớn, phòng thu chuyên nghiệp.

Beyerdynamic DT 990 Edition có cân nặng rất nhẹ, chỉ 290 gram. Thiết kế túi đựng cấp cao với bọc xốp đen và vỏ giả da mềm nhưng kích thước khá lớn.

Beyerdynamic DT 990 Edition có cân nặng rất nhẹ, chỉ 290 gram. Thiết kế túi đựng cấp cao với bọc xốp đen và vỏ giả da mềm nhưng kích cỡ khá lớn.

Tuấn Hưng

Beyerdynamic DT 990 Edition – tai nghe Hi-Fi chất Đức – VnExpress

Nội dung Beyerdynamic DT 990 Edition – tai nghe Hi-Fi chất Đức – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--